Action Camera GOPRO MAX

Action Camera GOPRO MAX

กล้องถ่ายวิดีโอขนาดพกพาได้ให้ทั้งความคมชัดและฟังก์ชั่นการใช้งานที่คุ้มค่าเกินราคา ให้คุณเป็นมืออาชีพด้านการถ่ายภาพและวิดีโอได้ไม่ยาก กับ GOPRO MAX กล้อง GOPRO รุ่นใหม่ที่ออกแบบการใช้งานมาอย่างครอบคลุม

GOPRO MAX หรือ MAXIMUM คือความเต็มที่ที่สุดเพราะรุ่นนี้ให้การใช้งานทุกอย่างมาอย่างเต็มที่ที่สุด ตั้งแต่การถ่ายวิดีโอได้แบบ 360 องศา มีกล้องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง พร้อมจอควบคุมการใช้งาน สำหรับบรุ่นนี้การออกแบบตัวกล้องจะถูกดีไซน์มาเป็นสีเหลี่ยมจัตุรัสที่มีความกระทัดรัดมากขึ้น ผิวสัมผัสเป็นแบบยางเนื้อด้าน ป้องกันการลื่นไหลได้ดี มีขาตั้งที่สามารถใช้งานรวมกับอุปกรณ์อื่นได้ และยังสามารถพับเก็บได้แบบลงตัวเมื่อไม่ต้องการใช้งาน ไม่มีส่วนเกินมากีดขวางการใช้งานเลย

การใช้งานนอกเหนือจากการถ่ายภาพแบบ 360 องศาได้ ยังสามารถเลือกโหมดการใช้งานให้ถ่ายแบบกล้องเดียวได้ เลือกเฉพาะด้านที่ต้องการถ่ายได้ และจอมอนิเตอร์ที่ให้มา ก็สามารถมองภาพถ่ายผ่านจอนั้นได้เลย โดยเลนส์กล้องจะออกแบบมาให้สามารถบันทึกได้ 180 องศารอบทิศทาง เมื่อใช้โหมดพร้อมกันสองตัว ก็สามารถถ่ายแบบ 360 องศาได้ รวมถึงกานเพิ่มไมโครโฟนมาให้ถึง 6 ตัว เพื่อให้คุณภาพเสียงของวิดีโอที่คุณบันทึกคมชัด ชัดเจน เสียงไม่แตกหรือมีคลื่นรบกวนได้ ด้านซ้ายของเครื่องจะมีช่องสำหรับใส่ Micro SD CARD และแบตเตอรี่ได้

จอมอนิเตอร์เป็นแบบทัชสกรียนให้คุณเลือกดูมุมมองภาพถ่ายได้เพียงแค่กดเปลี่ยนกล้องเท่านั้น สำหรับการใช้งานอื่นจะใช้ควบคู่กับแอพลิเคชั่น GOPRO บนสมาร์ทโฟน ให้สามารถดูมุมมองภาพได้แบบสองเลนส์ หรือ 360 องศาได้บนแอพลิเคชั่นของเครื่อง ความสามารถการใช้งานบนเครื่อง GOPRO MAX สามารถใช้งานได้ทั้งภาพนิ่ง บันทึกวิดีโอ ได้ทั้งแบบปกติ หรือจะเป็น TIME LAPSE หรือ TIME WARP ได้ทั้ง 180 องศา และ 360 องศา โดนซอฟต์แวร์ภายในเครื่องจะใช้ระบบปฏิบัติการในการคำนวนความเร็วของวิดีโอให้คุณเอง ทำให้วิดีโอที่มีความเร็วลื่นไหลลงตัวและสมจริงมากขึ้น

ในแอพลิเคชั่นสามารถปรับระยะเฟรมในวิดีโอได้ตามต้องการ แม้ว่าจะเลือกระยะเฟรมในช่วงวิดีโอที่ต่างกันก็ตาม รวมถึง GOPRO MAX ได้เพิ่มประสิทธิภาพของการถ่ายภาพและวิดีโอมาด้วยระบบกันสั่นคุณภาพสูง ที่ชดเชยแรงกระแทกให้ได้ภาพที่นิ่งและอยู่ในระยะที่ต้องการได้อย่างไม่สั่นไหว ไม่เพียงเท่านั้นยังมีซอฟต์ที่ช่วยในการปรับภาพให้ตรงกับเส้นขอบฟ้า คือการที่ถ่ายภาพหรือวิดีโอออกมาได้ตรง ลดความเอียงได้ แม้ว่าคุณจะถือกล้องเอียงกว่าเส้นขอบฟ้าก็ตาม

ทั้งฟังก์ชั่นและการใช้งานที่ให้มาสมชื่อ GOPRO MAX ถือว่าเป็นฟังก์ชั่นที่คุ้มค่าทีเดียว แม้ว่าโหมด 360 องศาอาจจะไม่ใช่ฟังก์ชั่นที่จำเป็นสำหรับการใช้งานเท่าไหร่ แต่โหมดการใช้งานอื่นเรียกได้ว่าช่วยเรื่องการถ่ายภาพและวิดีโอให้คุณได้มากทีเดียว โดย GOPRO MAX ราคาเริ่มต้นอยู่ 15,500 บาท สนใจสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ที่ www.jib.co.th หรือร้านค้า

 

Action Camera GOPRO MAX

#ข่าวไอที

# เเนะนำที่พัก

By admin