AJ 921FM Multimedia Speaker

AJ 921FM Multimedia Speaker

การเลือกซื้อลำโพงเพื่อเพิ่มกำลังเสียงสำหรับการใช้งานประเภทต่างๆนั้น ผู้เลือกซื้อต้องเริ่มจากการพิจารณาเบื้องต้นก่อนว่าประเภทของเสียงที่ต้องการนั้นสำหรับการทำกิจกรรมประเภทใด จากนั้นค่อยพิจารณาต่อของขนาดตู้ลำโพงและระบบการเชื่อมต่อระหว่างลำโพงกับอุปกรณ์หลัก เพื่อให้เกิดประโยชน์ในพื้นที่ใช้สอยมากที่สุด วันนี้เราของแนะนำลำโพงสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลหรือ Personal Computer หรือ PC ที่ดีกำลังวัตต์สูงมาให้ผู้สนใจลองเลือกซื้อและใช้งานกัน เรากำลังจะพูดถึงลำโพง AJ รุ่น 921FM Multimedia Speaker

AJ 921FM Multimedia Speaker

ลำโพงคอมพิวเตอร์ คืออะไร ทำไมต้องมี

ลำโพงเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดหนึ่งที่ช่วยเพื่อขยายเสียงให้ดังกว่าเดิม ยิ่งเลือกหาลำโพงที่มีคุณภาพดีมากเท่าไหร่ การควบคุมและกำกับรูปแบบของเสียง ผู้ใช้งานก็สามารถทำได้มากขึ้นเท่านั้น ที่สำคัญปัจจุบันลำโพงสามารถนำไปใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ไอทีประเภทอื่นๆ ภายในบ้านหรือสำนักงานได้อย่างง่ายด่าย ถ้าเป็นระบบสายไฟก็เพียงหาตำแหน่ง input หรือจะสะดวกยิ่งไปกว่านั้นเพียงใช้ระบบการเชื่อมต่อสัญญาณด้วย WIFI หรือ Bluetooth ทำให้ประหยัดพื้นที่การใช้งานภายในอาคาร สถานที่ต่างๆ อย่างสบายเลยทีเดียว

ลำโพงระบบ 2.1 Channel ตัวเล็กแต่ทรงพลังพร้อม Bluetooth ของ 921FM มัลติมีเดีย

ลำโพงรุ่นนี้เป็นลำโพงที่ออกแบบมารองรับการใช้งานกับอุปกรณ์เครื่องคอมพิวเตอร์ PC เป็นหลัก แต่ด้วยระบบการเชื่อมต่อด้วยสัญญาณบลูทูธทำให้การทำงานของลำโพงรุ่นนี้สามารถเข้าถึงและรองรับโน๊ตบุค ไอแพด แทปเล็ต และสมาร์ทโฟนได้พร้อมๆ กันไปด้วยถือว่าซื้อหนึ่งเครื่องแต่สามารถใช้งานกับอุปกรณ์ไอทีได้ทุกประเภทเลยทีเดียว ลำโพงรุ่นนี้ แม้มีขนาดเล็กแต่ให้พลังเสียงขั้นสุดทั้งเสียงแหลมและเสียงทุ้มกระชากเบส (PMPO) ถึง 2,500 วัตต์เลยทีเดียว

ลำโพงรุ่นนี้ มีระบบเสียงสเตอริโอ 2.1 สามารถเก็บทุกความถี่เสียงได้ดี มีทั้งลำโพงกลางที่เป็นหลักในการควบคุมระบบเสียง ระบบวิทยุ FM และฟังก์ชั่นการใช้งานอื่นๆ ผ่านหน้าจอ LCD ทำให้ดูทันสมัยและไฮโทคมากขึ้นและยังมีพอร์ตรองรับการใช้งานอุปกรณ์เสริมเชื่อมต่อ USB และ SD Card ได้โดยตรงไม่ต้องมีตัวแปลงเพิ่มเติมเพื่อถ่ายโอนข้อมูล พร้อมกับซับลำโพงอีก 2 ตู้เพื่อไม่ให้พลาดเสียงความถี่ต่ำอย่างแน่นอน ลำโพงของ AJ รุ่งนี้เหมาะสำหรับการดูหนัง ฟังเพลงและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลาย ระบบเสียงที่สมบูรณ์แบบทำให้เกมเมอร์ได้อรรถรสเหมือนเข้าไปอยู่สมรภูมิของสงครามเกมดีๆ ได้เลย

วันนี้ถ้าท่านจะมองหาลำโพงระบบสเตอริโอดีๆ กำลังขับสูงๆ สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ไอทีได้ครบถ้วนทุกชนิดด้วยการเชื่อมสัญญาณผ่าน Bluetooth และยังสามารถรับคลื่นสัญญาณวิทยุระบบ FM ได้แบบคมชัดเสียงไพเราะมาก ให้ลำโพงของ AJ รุ่น 921FM Multimedia Speaker เป็นทางเลือกใหม่ของคุณด้วยราคาเบาๆ สบายกระเป๋า

# ผู้ใช้ Apple Watch เตรียมเฮ

By admin