AM4 ASUS TUF GAMING A520M-PLUS

              สำหรับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ PC นั้นสิ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือผู้จัดการประจำเครื่องอย่างเมนบอร์ด เพราะหากไม่มีเมนบอร์ดก็จะไม่มีตัวที่จัดการการทำงานต่างๆ ของอุปกรณ์ภายในเครื่อง และส่งผลต่อการใช้งานอย่างชัดเจน ดังนั้นเราจึงควรที่จะเลือกเมนบอร์ดที่ดีเพื่อให้การจัดการอุปกรณ์ต่างๆ ภายในคอมพิวเตอร์นั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น อย่างเมนบอร์ดรุ่น MAINBOARD AM4 ASUS TUF GAMING A520M-PLUS ที่มีราคาอยู่ที่ 3,190 บาท จากแบรนด์ที่คนไทยอย่างเราคุ้นหูเป็นอย่างดีนั่นก็คือ Asus  support CPU socket AM4 3000 Series CPU Generation AMD RYZEN series รองรับการกินไฟ CPU อยู่ที่ 150 วัตต์ ใช้ chipset A520 สามารถทำงานร่วมกับ CPU Series AMD Ryzen™ 3  AMD Ryzen™ 5  AMD Ryzen™ 7 และ AMD Ryzen™ 9 จำนวนของสล็อตแรมอยู่ที่ 4 ตัว ชนิดของแรมคือ DDR4 ความจุ Ram สูงสุดอยู่ที่ 128 กิกะไบต์ กราฟฟิกใช้ Integrated Graphics Processor ขึ้นอยู่กับ CPU ที่ใช้ ระบบ Audio เป็น Realtek ALC887 vdsl 4887

AM4 ASUS TUF GAMING A520M-PLUS

สามารถรองรับระบบเสียง 7.1 Surround Sound  High Definition Audio ให้การประกันการใช้งานอยู่ที่ 3 ปี โดยทางแบรนด์ Asus ได้เคลมไว้ว่าเมนบอร์ดรุ่นนี้มีความทนทานมั่นคงและเชื่อถือได้เพราะเป็นการกลั่นองค์ประกอบสำคัญของแพลตฟอร์ม AMD ล่าสุดรวมเข้ากับคุณสมบัติที่พร้อมเล่นเกมและความทนทานที่พิสูจน์มาแล้ว และยังได้รับการออกแบบส่วนประกอบที่เน้นไปในด้านความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน hallucination ด้านพลังงานที่ได้รับการอัพเกรดและชุดตัวเลือกการระบายความร้อนที่ครอบคลุมเมนบอร์ดทำให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีเสถียรภาพในการเล่นเกมมากขึ้น มีความสวยงามในการออกแบบเพื่อให้คอมพิวเตอร์ของคุณสวยงามอย่างไร้ที่ติ ตัวเก็บประจุให้ความทนทานต่ออุณหภูมิสูงมากขึ้นถึง 20 เปอร์เซ็นต์พร้อมอายุการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้นถึง 5 เท่า

ไม่เพียงเท่านั้นเมนบอร์ดรุ่น MAINBOARD AM4 ASUS TUF GAMING A520M-PLUS ยังมาพร้อมกับโมดูลควบคุมแรงดันไฟฟ้าซึ่งใช้โมดูลที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ดทำให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถส่งพลังงานไปอย่าง CPU ได้อย่างราบรื่นและเรียบร้อยตลอดเวลา มีการควบคุมพัดลมที่ครอบคลุมสามารถกำหนดค่าผ่าน USB ได้ ช่วยให้สามารถบูตเครื่องและโหลด App ได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น มีพอร์ตเป็นจำนวนมากซึ่งสามารถรองรับอุปกรณ์พ่วงต่อได้เป็นอย่างดี สามารถใช้งานร่วมกับชิ้นส่วนต่างๆ ในคอมพิวเตอร์ได้อย่างเข้ากัน ช่วยให้การเล่นเกมรวดเร็วขึ้นอย่างเป็นพิเศษจึงสัมผัสได้ด้วยเทคโนโลยีที่ผ่านการปรับปรุงประสิทธิภาพและความเสถียรของ Lan ทำให้เกิดความเหมาะสมในการโอนถ่ายข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพและใช้เวลาน้อย นอกจากนี้ยังมีระบบไฟ RGB ที่ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับเมนบอร์ดรุ่นนี้อีกด้วย

 

# ATX Case (NP) Alpha PUBG Buggy Design Exclusive

By admin