Anitech Keyboard Wireless NK05 Black Nobi สัญญาณความถี่ของเทคโนโลยีไร้สายอยู่ 2.4 GHz

Anitech Keyboard Wireless NK05 Black Nobi

              อุปกรณ์ Hardware ที่จำเป็นกับคอมพิวเตอร์อย่างมากคือเมาส์และคีย์บอร์ดที่จะเป็นตัวควบคุมการทำงานต่าง ๆ ในคอมพิวเตอร์ เป็นอุปกรณ์ที่ต้องมีคอมพิวเตอร์จึงจะสมบูรณ์ แต่จะเลือกใช้แบบไหน อย่างไรดี บทความจะรีวิวให้ได้ทราบกันเมาส์และคีย์บอร์ดไร้สายของ ANITECT เป็นผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชั้นนำ ที่ได้การรับรองและมาตรฐานคุณภาพผลิตภัณฑ์ สำหรับรุ่น NK05 Black Nobi คีย์บอร์ดสีดำพร้อมตัวอักษรทั้งภาษาไทย และ ภาษอังกฤษ พร้อมฟังก์ชั่นตามมาตรฐานครบครัน ตกแต่งด้วยสัญลักษณ์ Nobi สีเหลือง สวยงาม ทั้งเมาส์และคีย์บอร์ด ปุ่มกดจำนวน 102 ปุ่ม และปุ่มลัด multimedia อีก 4 ปุ่ม เต็มพื้นที่ของคีย์บอร์ด ไม่มีที่ว่างรอบข้างช่วยให้คีย์บอร์ดมีขนาดที่พอเหมาะ ประหยัดพื้นที่การใช้งาน ด้วยขนาด กว้าง 12 เซนติมเมตร  ยาว 39 เซนติเมตร และหนา  2.1 เซนติเมตร และเมาส์กว้าง 6 เซนติเมตร ยาว 10 เซนติเมตร และสูง 4 เซนิเมตร ขนาดกว้างประมาณ  6.2 เซน 10 x 3.8 ในหนึ่งชุดจะมีคีย์บอร์ด เมาส์ USB Wireless Adapter และถ่าน ขนาด  AA จำนวน 2 ก้อน Anitech Keyboard Wireless NK05 Black Nobi

การทำงานของ Anitech Keyboard Wireless NK05 Black Nobi สัญญาณความถี่ของเทคโนโลยีไร้สายอยู่ 2.4 GHz โดยการใช้ USB เป็นตัวเชื่อมต่อสัญญาณและสามารถใช้งานคีย์บอร์ดได้ไกลจากเครื่องคอมพิวเตอร์ถึง 10 เมตร เชื่อมต่อได้ทั้งคอมพิวเตอร์และโน้ตบุ๊ค รองรับได้กับทุกระบบการทำงาน Windows ใช้พลังงานจากถ่านขนาด AA จำนวนสองก้อนทั้งเมาส์และคีย์บอร์ด

Anitech Keyboard Wireless NK05 Black Nobi ตัวช่วยด้านการทำงานของคุณที่จะทำให้ทุกกิจกรรมลื่นไหลไม่สะดุดพิมพ์ได้อย่างต่อเนื่องรวดเร็วสัญญาณไม่ขาดหายระหว่างการใช้งานเมาส์ขนาดพอเหมาะเข้ารูปกับสรีระของมือช่วยให้ลดอาการปวดเมื่อยเมื่อทำงานเป็นเวลานานได้อีกทั้งยังขับเคลื่อนเมาส์ได้อย่างคล่องตัวลื่นไหลทุกการใช้งานและผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงทำให้ทนทานทำความสะอาดได้ง่ายไม่ทิ้งคราบหรือรอยนิ้วมือ

เพื่อการทำงานที่สะดวกสบายกว่าแนะนำให้เลือกใช้ Anitech Keyboard Wireless NK05 Black Nobi อุปกรณ์ที่คุณสมบัติเหมาะสมกับการใช้งานในทุกโอกาส ให้คุณไดประสบการณ์การใช้คอมพิวเตอร์แบบใหม่ ที่สะดวกสบายมากกว่า สามารถเคลื่อนย้ายทั้งเมาส์และคีย์บอร์ดไปได้ดั่งใจ ปรับแต่งพื้นที่นั่งทำงานได้ไม่สิ้นสุด หมดกังวลเรื่องสายตึงหรือไกลจากคอมพิวเตอร์เกินไปจนต่อสายไม่ได้ ลดปัญหาเรื่องอุบัติเหตุการสะดุดสาย หรือสายหลุดระหว่างทำงานได้ อีกทั้งยังง่ายต่อการจัดเก็บไม่ต้องมีสายให้ซับซ้อน เพิ่มความเรียบร้อยและสวยงามให้โต๊ะทำงานได้อีกด้วย ทุกสิ่งจะเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นแค่มี Anitech Keyboard Wireless NK05 Black Nobi เป็นตัวช่วย

ด้วยราคาขายเริ่มต้นเพียง 599 บาท สนใจสั่งซื้อผ่านทาง LAZADA ได้ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของ BANANA IT หรือสามารถซื้อได้ที่หน้าร้านของ BANANA IT ทุกสาขา หรือร้านค้าอุปกรณ์ IT ชั้นนำทั่วประเทศ สำหรับการรับประกัน สินค้ามีประกันการใช้งานอยู่ที่ 1 ปี ไม่รวมความเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุและการใช้งานที่ผิดประเภท

 

ATX Case NP Alpha PUBG

By admin