Anitech Wireless Combo Keyboard&Mouse OPA803

Anitech Wireless Combo Keyboard&Mouse OPA803

ชุดคีย์บอร์ดและเม้าส์ไร้สาย ที่นอกจากจะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยังมความน่ารักแบบมินิมอล มีดีไซน์ที่แตกต่างจากเม้าส์และคีย์บอร์ดแบบเดิม ที่ให้ผู้ใช้งานรู้สึกถึงความล้ำสมัยของการออกแบบ ด้วยชุกเม้าส์และคีย์บอร์ดไร้สายจาก Anitech รุ่น OPA803

เริ่มจากแพ็คเกจของอุปกรณ์มาในกล่องรูปทรงเดียวกับคีย์บอร์ดสีเขียวสะท้อนแสง ด้านหน้าระบุชื่อรุ่นและยี่ห้ออย่างชัดเจน เมื่อเปิดฝากล่องขึ้นจะมีตัวคีย์บอร์ดและเม้าส์ที่บรรจุอย่างลงล็อกกับช่องของกล่องแพ็คเกจ ห่อหุ้มด้วยพลาสติกอย่างดี ในกล่องจะมีคู่มือการใช้งานและใบรับประกันมาให้  แม้อุปกรณ์จะเน้นเรื่องของการดีไซน์รูปลักษณ์ แต่ฟังก์ชั่นการใช้งานหน้าแป้นก็ครบครันตามมาตรฐาน อีกทั้งยังมีแป้นภาษาไทยมาให้ใช้งานได้ง่ายอีกด้วย

สำหรับดีไซน์ของคีย์บอร์ดปุ่มกดจะเป็นลักษณะแป้นกลม ให้ความรู้สึกน่ารัก ตามสไตล์ของผู้คนยุคใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือ สีดำและสีเขียวมิ้นท์  การดีไซน์ออกแบบมาให้มองเห็นพื้นที่ของแป้นคีย์บอร์ดและทำควาสะอาดได้ง่าย เม้าส์และคีย์บอร์ดจัดคู่สีมาอย่างลงตัว รู้สึกสบายตามเมื่อใช้งาน สามารถเป็นอุปกรณ์ตกแต่งได้อีกด้วย เพราะความสวยงามของดีไซน์ผลิตภัณฑ์ ด้านหลังของคีย์บอร์ดจะมีขาตั้งสำหรับการปรับระดับการใช้งานได้ มี ยางขนาดเล็ก 4 มุม เพื่อป้องกันการลื่นไหล และด้วยการออกแบบให้มีน้ำหนักที่เบากว่าคีย์บอร์ดทั่วไป เพียง 755 กรัม และเม้าส์น้ำหนักเพียง 59 กรัม เท่านั้น  เพื่อให้ง่ายต่อการพกพาได้อีกด้วย

การใช้งานจะใช้แบตเตอรี่จากถ่านขนาด AA จำนวน 1 ก้อน สำหรับคีย์บอร์ดและสำหรับเม้าส์จะใช้ถ่ายขนาด AAA จำนวน 1 ก้อน เช่นกัน สำหรับเม้าส์จะมีปุ่มเปิดปิดการใช้งานมาให้ด้วย เพื่อช่วยในเรื่องของการประหยัดแบตเตอรี่ ปรับระดับความเร็วของการเคลื่อนไหวของเม้าส์ได้ นอกจากปุ่มเม้าส์ด้านซ้าย ด้านขวาและลูกกลิ้งแล้ว ยังมีปุ่มการใช้งานด้านข้างของฝั่งขวาของตัวเม้าส์ด้วย เพื่อเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานได้ดียิ่งขึ้น การเชื่อมต่อรองรับแบบ 2.4 GHz รองรับการใช้งานได้ทั้ง Windows และ Mac OS ปุ่มกดทั้งหมด 104 ปุ่ม พร้อมกับอีก 13 ปุ่ม ฟังก์ชั่นการใช้งาน ความคงทนของอุปกรณ์สามารถพิมพ์ได้กว่า 8 ล้านครั้ง

สำหรับคุณภาพด้านการใช้งาน นอกจากดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อความสวยงามแล้ว ปุ่มกดลักษณะกลม ยังมีความลึกที่รองรับการเคลื่อนไหวและลงน้ำหนักของนิ้วเพื่อการใช้งานได้ดีอีกด้วย ปุ่มกดมีความนิ่มในขณะที่ลงน้ำหนักทำให้ไม่เจ็บปลายนิ้วหากใช้งานเป็นเวลานาน อีกทั้งเพราะเป็นปุ่มกดที่มีความนิ่ม จึงทำให้มีเสียงที่เงียบระหว่างการใช้งาน ช่วยให้คุณมีสมาธิในการทำงานได้มากขึ้นอีกด้วย ทั้งหมดนี้ใน ราคาเพียง 590 บาท สนใจสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ที่ได้ www.anitechonline.com

 

 

Anitech Wireless Combo Keyboard&Mouse OPA803

#ข่าวไอที

# เเนะนำที่พัก

 

By admin