Anker รุ่น SoundCore เวอร์ชั่น บลูทูธ 4.0 ราคาสบายกระเป๋า

Anker Sound Core

ในการใช้งานลำโพงแบบไร้สายที่สามารถเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลหรือ Personal Computer หรือ PC , เครื่องคอมพิวเตอร์แบบพกพา หรือ Note Book , เครื่องคอมพิวเตอร์แบบการสั่งงานโดยการสัมผัสหน้าจอหรือ iPAD / Tablet รวมถึงสมาร์ทโฟนในระบบปฏิบัติการต่างๆ นั้น ปัจจุบันถือว่าเป็นส่วนสำคัญมากเพราะอุปกรณ์ด้านเทคโนโลยีเหล่านี้มีฟังก์ชั่นการใช้งานนอกเหนือจากระบบการใช้งานพื้นฐานทั่วไปรวมเข้าไว้ในเครื่องเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง ดูหนังหรือเล่นเกม

Anker Sound Core

แบ็ตเตอรี่ถือว่าเป็นส่วนสำคัญในการเลือกซื้อลำโพงไร้สาย

ส่วนประกอบหนึ่งในอุปกรณ์เสริมจำพวกลำโพงไร้สายคือ แบตเตอรี่ ซึ่งลำโพงไร้สายรุ่นไหนยี่ห้อใดที่มีประสิทธิภาพการใช้งานได้ยาวนานย่อมเป็นที่สนใจของผู้ใช้งานทั่วไปอย่างมากเพราะช่วยเพิ่มความสะดวกมากขึ้นนั่นเอง ในลำโพงไร้สายหรือลำโพงบลูทูธ ปกติมาให้เลือกใช้งานได้หลากหลายยี่ห้อมาก โดยส่วนใหญ่แล้วจะมีอายุการใช้แบตเตอรี่แต่ละครั้งอยู่ที่ 5 ชั่วโมงไปจนถึง 30 ชั่วโมง นอกจากนี้ลำโพงไร้สายปัจจุบันบางยี่ห้อยังสามารถสร้างระบบการใช้งานที่แปลงตัวเอง

Anker SoundCore ลำโพงไร้สาย กับแบตสุดอึด 4400mAh ใช้งานยาวนานถึง 1 วัน 

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาลำโพงพกพาแบบไร้สาย เชื่อมต่ออุปกรณ์หลักด้วยระบบบลูทูธ วันนี้ขอแนะนำลำโพง Anker รุ่น SoundCore เวอร์ชั่น บลูทูธ 4.0 ราคาสบายกระเป๋าสามารถจับต้องได้ ระบบการทำงานเป็นแบบ 3Wx2 นั่นคือลำโพง 2 ตัวรูปหอยโขงรองรับระบบเสียงเบสดีเยี่ยมด้วยแขวงขัย 3 วัตต์ สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ 24 ชั่วโมงต่อมาชาร์จไพ 1 รอบซึ่งถือว่ายาวนานกว่าลำโพงในรุ่นเทียบเท่ากันยี่ห้ออื่นๆ ถึง 2 เท่าเลยทีเดียว อึดทนนานแบบนี้ไม่เลือกซื้อก็น่าเสียดายมาก

ระบบการชาร์จไฟและระบบการทำงานเสริมในลำโพงไร้สาร Anker

ระบบการชาร์จไฟฟ้าเข้าสู่ลำโพงไร้สายของ Anker รุ่นนี้ใช้เวลาสูงสุดอยู่ 6 ชั่วโมงต่อครั้งเพื่อเต็มความจุของแบตเตอรี่ 4,400 มิลลิแอมป์ สามารถนำขึ้นเครื่องบินโดยสารได้แบบสบายๆ ในกรณีที่ผู้ใช้งานต้องการพกติดตัวเดินทางไปที่ต่างๆ ด้วยการโดยสารเครื่องบินสาธารณะอีกด้วย

นอกจากนี้แล้วตัวลำโพงยังมีไมค์ในตัวที่เรียกว่า Digital Mic Anker SoundCore สามารถรองรับการพูดคุยผ่านสมาร์ทโฟนได้แบบทันทีและง่ายดาย

รุ่นบลูทูธ เวอร์ชั่น 4.0 ของลำโพงไร้สาย Anker SoundCore

เป็นระบบการเชื่อมต่อที่ใช้พลังงานน้อยและเวอร์ชั่นบลูทูธ 4.0 สามารถสร้างระยะห่างของการใช้งานแบบเสียงมีเสถียรได้ไกลถึง 12 เมตรสร้างความสะดวกสบายมากขึ้นกว่าลำโพงไร้สายพกพาด้วยระบบเชื่อมต่อบลูทูธที่ไกลกว่ารุ่นอื่นๆ

ลำโพงไร้สายแบบพกพา Anker SoundCore ด้วยระบบการเชื่อมต่ออุปกรณ์หลักด้วยบลูทูธ เวอร์ชั่น 4.0 ถือว่าเป็นลำโพงที่คุณภาพสูงและยังสามารถใช้งานรองรับการพูดคุยโทรศัพท์ผ่านไมค์ในตัวลำโพงได้อีกด้วยถือว่าทั้งอึดและสารพัดประโยชน์ราคาน่าใช้งานจริงๆ

 

# Tronsmart element forces

By admin