ออกแบบส่วนประกอบตัวเครื่องมาเป็นอย่างดีเป็นพัดลมแบบคู่ที่ให้ความเย็นเป็น 2 เท่า

ANTEC Prizm Cooling Matrix RGB

ในการประกอบคอมพิวเตอร์ PC ใช้ขึ้นเองนั้นสิ่งหนึ่งที่เราจะไม่สามารถละเลยไปได้เลยก็คือระบบทำความเย็นเพื่อให้คอมพิวเตอร์ของเราไม่ร้อนจนเกินไป การที่คอมพิวเตอร์ของเราร้อนจนเกินไปนั้นจะทำให้เกิดอาการเครื่องค้าง อายุการใช้งานสั้นลง ก่อให้เกิดความเสียหายมากมายต่อเครื่อง ดังนั้นเราจึงควรติดตั้งระบบทำความเย็นให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีให้เลือกหลายแบบมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพัดลมธรรมดา พัดลมที่มีแสงไฟ LED เปลี่ยนสีได้ หรือระบบน้ำปิด

ซึ่งแต่ละอย่างนั้นก็มีข้อดีข้อเสียและการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ตามความชอบ การใช้งาน และความสามารถในการดูแลรักษา เนื่องจากระบบทำความเย็นบางระบบอย่างเช่นระบบน้ำ จำเป็นต้องดูแลรักษาเป็นพิเศษไม่เช่นนั้นจะเกิดผลเสียมากกว่าผลดี ดังนั้นระบบทำความเย็นที่ผู้ใช้งานอย่างนิยมใช้มากที่สุดอยู่นั่นก็คือการติดตั้งพัดลม เนื่องจากติดตั้งง่าย ราคาประหยัด วิธีการดูแลรักษาไม่ยาก โดยวันนี้พัดลมที่เราจะมาแนะนำคือรุ่น  ANTEC Prizm Cooling Matrix RGB ขนาด 12 เซ็นติเมตร

ANTEC Prizm Cooling Matrix RGB

พัดลมคอมพิวเตอร์รุ่น  ANTEC Prizm Cooling Matrix RGB ขนาด 12 เซ็นติเมตร ได้รับการออกแบบส่วนประกอบตัวเครื่องมาเป็นอย่างดีเป็นพัดลมแบบคู่ที่ให้ความเย็นเป็น 2 เท่า มี Mainboard Sync address และไฟ RGB LED Lighting เคสพัดลมอัจฉริยะ PWM ที่มาพร้อมตลับลูกปืนไฮดรอลิคเพื่อลดเสียงรบกวนเวลาใช้งานรวมไปถึงแนวทางซึ่งจะช่วยให้ระยะการใช้งานของพัดลมยาวนานยิ่งขึ้น ความแข็งแรงทนทานไม่พังง่าย ใบพัดลมได้รับการออกแบบเป็นพิเศษให้มีจำนวนมากถึง 11 ใบช่วยให้อากาศภายในเคสนั้นสามารถไหลเวียนและกระจายได้เป็นอย่างดีช่วยให้ความร้อนสามารถกระจายได้ดียิ่งขึ้น ทำให้อากาศภายในเคสนั้นเย็นมากขึ้นอีกด้วย

เป็นพัดลมเครื่องแรกที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุดต่างจากพัดลมเคสทั่วไปด้วย Prizm Cooling Matrix  ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ช่วยให้พัดลมรุ่นนี้มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นมาพร้อมกับแถบ ARGB ทั้งด้านบนและด้านล่างที่สามารถสร้างเอฟเฟคแสงที่สวยงามและไม่ธรรมดา ใช้เทคโนโลยี Fluid  Dynamic Bearing ที่ช่วยให้การทำงานนั้นเงียบ มีความทนทาน และมั่นคงมากขึ้นอีกขั้น สามารถซิงค์พัดลมกับเมนบอร์ดเพลินไปกับสีที่มากถึง 1.68 แสนสีอย่างไม่มีข้อจำกัด  ทำความเร็วได้มากถึง 1,000 ถึง 1,800 รอบต่อนาที ระดับความดังของเสียงอยู่ที่ 15.6 ถึง 32.9 เดซิเบลเท่านั้น ขนาดกำลังพอดี ติดตั้งง่ายและดูแลได้ไม่ยาก มีประกันการใช้งาน 2 ปีและการการันตีอีก 20 วัน ราคาอยู่ที่ 1,500 บาท

 

# ATX Case NP Alpha PUBG

By admin