ASUS Chromebook Flip CX5 

ASUS Chromebook Flip CX5 

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ทำให้ปัจจุบันนี้มีหลายคนต้องทำงานและเรียนอยู่ที่บ้าน แน่นอนว่าอุปกรณ์ที่ต้องใช้ในการทำงานหรือเรียนออนไลน์นั้นก็ย่อมต้องเป็นอุปกรณ์ที่มีความพร้อมในระดับหนึ่ง เพื่อให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมให้ทั้งการเรียนและการทำงานทำได้อย่างไม่มีสะดุด หากคุณกำลังมองหา Notebook เครื่องใหม่ที่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างยอดเยี่ยมรอบด้านเราขอแนะนำโน๊ตบุ๊ครุ่น ASUSChromebookFlip CX5

คุณสมบัติของโน๊ตบุ๊ครุ่น ASUSChromebookFlip CX5

โน๊ตบุ๊ครุ่น ASUSChromebookFlip CX5 เป็นโน๊ตบุ๊คที่มีขนาดเล็กและบางเฉียบทำให้มันสามารถพกพาได้ง่าย การออกแบบเน้นความมินิมอลที่เรียบง่ายแต่ดูสวยงาม สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกเนื่องจากน้ำหนักไม่มากจนเกินไป เหมาะสำหรับการนำเอาไปเรียนหรือทำงานนอกบ้านเป็นอย่างมาก สัดส่วนอยู่ในระดับกลางไม่ได้ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป ด้านนอกตัวเครื่องเป็นสีขาวส่วนด้านในเป็นสีดำที่ตัดสลับกัน สัมผัสคีย์บอร์ดอยู่ที่ระยะการกด 1.4 มิลลิเมตรซึ่งไม่ได้แตกต่างจากคีย์บอร์ดธรรมดาทั่วไปเท่าไหร่นัก

ความโดดเด่นเป็นพิเศษอีก 1 อย่างของ Notebook รุ่นนี้ก็คือมันสามารถหมุนได้แทบจะ 360 องศา เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการนำเสนองาน ความละเอียดหน้าจออยู่ที่ระดับ full hd ที่มีความไหลลื่นเป็นอย่างมาก ที่สำคัญคือเราสามารถใช้งานมันได้ถึง 4 แบบด้วยกันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นแบบโน๊ตบุ๊คธรรมดาทั่วไปสำหรับการทำงานหรือการรับชมสื่อบันเทิง แบบตั้งสำหรับวาดภาพเนื่องจากโน้ตบุ๊ครุ่นนี้สามารถใช้งานร่วมกับปากกาได้ โหมดเต็นท์สำหรับการคลิกหน้าจอแบบกลับหัวให้เราสามารถพรีเซนต์งานได้อย่างสะดวกสบาย และแบบแท็บเล็ตพี่หมอเป็นอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในการเรียนออนไลน์ มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Chrome OS ที่มีความปลอดภัยและสามารถทำงานได้อย่างไรลื่น CPU Intel Core i3 ตัวใหม่ล่าสุดจาก Gen 11

รายละเอียดของโน๊ตบุ๊ครุ่น ASUSChromebookFlipCX5

โน๊ตบุ๊ครุ่น ASUS Chromebook Flip CX5 บริเวณฝาหลังด้านหน้าเป็นสีขาวที่มีผิวสัมผัสคล้ายคลึงกับเซรามิค วัสดุที่ใช้ในการผลิตเป็นอลูมิเนียมอัลลอยที่มีน้ำหนักเบาแต่มีความแข็งแรงทนทานสูงและไม่เป็นสนิม ที่รองมือได้รับการออกแบบเป็นพิเศษด้วยวัสดุที่ให้ความรู้สึกเบาสบายและนุ่ม สามารถทำงานได้ตลอดทั้งวันโดยไม่รู้สึกเจ็บมือ ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 20,000 บาทมาพร้อมกับการรับประกันการใช้งาน 3 แบบให้เราได้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการรับประกัน on site service เป็นระยะเวลา 3 ปี แบบ Global Warranty 3 ปีสำหรับในต่างประเทศ และสุดท้ายคือ Perfect Warranty ที่ครอบคลุมประกันอุบัติเหตุอีก 1 ปี

 

 

 

#ข่าวไอที

# เเนะนำที่พัก

By admin