ASUS VivoBook Series

ASUS VivoBook Series

ASUS VivoBook Series S533 เป็นคอมพิวเตอร์พกพาที่เน้นแนวคิดเรื่องความแปลกใหม่ การได้ครีเอทใส่สิ่งที่เป็นตัวเอง หรือการเจาะกลุ่มเป้าหมายเป็นนักเรียน นักศึกษาหรือวัยทำงานที่เลือกใช้คอมพิวเตอร์โน้ตบุคส่วนตัวสักเครื่อง

การดีไซน์ ASUSVivoBook Series S533 ออกแบบสีให้เลือกมากมายถึง 6 สีเลยทีเดียว ทั้ง สีขาว สีดำ สีแดง สีทอง สีเงิน สีเขียว มาพร้อมสติ๊กเกอร์กราฟฟิกที่ให้คุณสามารถตกแต่งโน้ตบุคคู่ใจได้อย่างตามต้องการ วัสดุตัวเครื่องผลิตจากอลูมิเนียมให้ความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานได้ดี ตัวเครื่องจะเพิ่มปุ่มยางด้านใต้เครื่องมาให้ เพื่อให้การใช้งานคล่องตัวมากขึ้น ป้องกันการลื่นไหลได้ ยึดเกาะกับพื้นผิวได้ดี

ในส่วนของหน้าจอตัวเครื่องกว้าง 15.6 นิ้ว ออกแบบให้หน้าจอแสดงผลมีพื้นที่ถึง 86% ของตัวเครื่อง ด้วยหน้าจอ IPS ความละเอียดระดับ Full HD วัสดุเป็นกระจกแบบด้านเพื่อป้องกันแสงสะท้อนจากการใช้งาน และเป็นการถนอมสายตาได้อีกด้วย และแม้หน้าจอจะกว้างถึง 15.6 นิ้ว แต่น้ำหนักตัวเครื่องกลับถูกออกแบบมาเบาเพียง 1.6 กิโลกรัมเท่านั้น ไม่เพียงเท่านั้นความหนาของเครื่องยังหนาเพียง 16.1 มิลลิเมตร ทั้งน้ำหนักเบาและบาง ตอบโจทย์การใช้งานได้สะดวกไม่น้อย

ด้วยเพราะการออกแบบมาเพื่อการใช้งานของกลุ่มเป้าหมายอย่างนักศึกษาหรือวัยทำงานที่เลือกใช้งานที่บ้าน ทำให้ ASUSVivoBook Series S533 ออกแบบสเปคของกล้องและไมค์โครโฟนมาด้วยคุณภาพสูง ให้ได้ภาพที่คมชัดเมื่อใช้งาน และเสียงที่ชัดเจนไร้เสียงรบกวน ให้การทำงานของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น  ในส่วนของคีย์บอร์ดเป็นขนาดมาตรฐาน ไม่มีแป้นตัวเลขที่ด้านขวา แต่จุดเด่นคือไฟ LED ด้านล่าง ที่ช่วยให้การใช้งานสะดวกมากขึ้นหากต้องใช้งานในที่แสงน้อย รวมไปถึง การออกแบบให้ปุ่ม Enter มีสีเหลืองเด่นชัด เพื่อให้มองเห็นได้ง่ายและความโดดเด่นให้กับโน้ตบุคของคุณ พร้อมทัชแพดขนาด 4.7 นิ้ว กว้างขวางใช้งานได้ง่ายอีกด้วย

รองรับการใช้งานการเชื่อมต่อ Wi-Fi 6 ที่มีประสิทธิภาพสูงใช้งานได้รวดเร็ว สามารถเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 ได้ พร้อมด้วยกฟังก์ชั่นการชาร์จเร็ว 60% ในเวลา 49 นาที โดยแบตเตอรี่มีความจุ 3,550 มิลลิแอมป์ รองรับการใช้งานได้ประมาณ 6 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับโปรแกรมที่ใช้งานอยู่ด้วย

สเปคของระบบปฏิบัติการของ ASUSVivoBook SeriesS533 ใช้เป็น CPU Intel Gen 10 ที่ช่วยเรื่องการประหยัดพลังงานได้ดี เป็น Windows 10 ที่แถมฟรี Office Home & Student ให้ และมีการ์ดจอแยกออกไป เป็นรุ่น MX350 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน ให้สามารถเล่นเกมส์หรือใช้งานที่มีกราฟฟิกหรือขนาดที่ใหญ่ได้อย่างลื่นไหล  ระบบการทำงานของเครื่อง RAM 8 GB ที่สามารถเพิ่มสเปคเพื่อตอบโจทย์การใช้งานได้ พร้อมด้วยหน่วยความจำภายใน 512 GB

ราคาขายของ ASUSVivoBook SeriesS533 อยู่ที่ 25,990 บาท ถือว่าเป็นราคาที่เข้าถึงได้ง่าย เหมาะกับแนวคิดที่เจาะกลุ่มเป้าหมายนักเรียน นักศึกษาอย่างดี สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน JIB และ BANANA IT ทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลผ่านช่องทางออนไลน์ของร้านค้าก่อนก็ได้

 

 

 

 

#ข่าวไอที

# เเนะนำที่พัก

By admin