ASUS Zen Book Pro Duo15 OLED 

ASUS Zen Book Pro Duo15 OLED 

ปัจจุบันนี้อาชีพใหม่ผุดขึ้นมามากมาย มีหลายอาชีพที่จำเป็นจะต้องใช้อุปกรณ์ที่มีความทันสมัยไฮเทคเป็นพิเศษอย่างเช่นการเป็นสตรีมเมอร์ ปกติแล้ว streamer สาย Gaming นั้นก็มักจะใช้วิธีการต่อ 2 หน้าจอ แต่วิธีการดังกล่าวหากไปอยู่ต่างจังหวัดหรือต้องเดินทางไปไหนไกลๆ ก็จะทำให้เราไม่สามารถ Streaming ได้อย่างสะดวกสบาย แต่ปัญหานี้จะหมดไปหากคุณใช้โน้ตบุ๊กรุ่นใหม่จาก Asus ที่มี 2 หน้าจอนั่นก็คือโน้ตบุ๊กรุ่น ASUS ZenBook Pro Duo 15 OLED เป็นโน้ตบุ๊กที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับสายเกมมิ่ง ไม่เพียงแต่สตรีมเมอร์เท่านั้นที่แนะนำแต่คนที่ชื่นชอบการเล่นเกมธรรมดาเราก็แนะนำด้วยเพราะมันสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบเลยทีเดียว

คุณสมบัติของโน้ตบุ๊กรุ่น ASUS ZenBook Pro Duo 15 OLED

โน้ตบุ๊กรุ่น ASUS ZenBook Pro Duo 15 OLED มาพร้อมกับหน้าจอ 2 หน้าจอด้วยการประกอบไปด้วยหน้าจอหลักที่แสดงภาพแบบ Oled ขนาดอยู่ที่ 15.6 นิ้ว รายละเอียดถึง 4k ที่ช่วยให้งานภาพออกมาสมจริงแบบไม่มีสะดุด สามารถแสดงผลสีให้มีความสมจริงใกล้เคียงกับความเป็นจริงได้มากที่สุด ดังนั้นมันจึงไม่ได้เหมาะสำหรับสายเล่นเกมธรรมดาทั่วไปแต่คนที่ชอบรับชมสื่อบันเทิงหรือคนที่ต้องทำงานกราฟฟิกโน้ตบุ๊กรุ่นนี้ก็เหมาะกับคุณไม่น้อยเลยทีเดียว

ส่วนหน้าจอขนาดเล็กนั้นจะอยู่บริเวณด้านล่างตั้งแต่ขอบหน้าจอไปจนถึงคีย์บอร์ดด้านบน สามารถใช้งานร่วมกันได้เป็นอย่างดี เราสามารถทำการสลับหน้าต่างหน้าจอบนล่างได้แบบสะดวกสบายเพียงแค่กดไปที่แถบหน้าต่างแล้วลากลงมาเท่านั้น ไม่เพียงเท่านั้นเรายังสามารถทำการเปลี่ยนหน้าจอธรรมดาให้เป็นแผงควบคุมสำหรับการใช้งานโปรแกรมตระกูล Adobe ได้อีกด้วย กล้องที่ติดมากับตัวโน้ตบุ๊กมีความละเอียดคมชัดถึง 720 พิกเซลและยังมีระบบปลดล็อคด้วยใบหน้า ดังนั้นมันจึงมีความปลอดภัยเป็นอย่างมาก บริเวณด้านข้างทั้งสองฝั่งจะเป็นไมโครโฟนที่คุณภาพเสียงค่อนข้างดีเลยทีเดียว

รายละเอียดของโน้ตบุ๊กรุ่น ASUS ZenBook Pro Duo 15 OLED

โน้ตบุ๊กรุ่น ASUS ZenBook Pro Duo 15 OLED มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ CPU 0th Generation Intel Core i7 ที่สามารถประมวลผลได้อย่างรวดเร็ว และด้วยความที่มันเป็นโน้ตบุ๊กที่ค่อนข้างมีความพิเศษทำให้ราคาของมันก็ค่อนข้างแพงไปด้วยโดยอยู่ที่ 99,990  บาท แต่อย่างไรก็ตามถือว่ามันค่อนข้างคุ้มค่าเลยไม่น้อยทั้งสเปค การออกแบบ หน้าจอ น้ำหนักและขนาดในการพกพา รวมไปถึงดีไซน์ที่มีความสวยงาม มาพร้อมกับการรับประกันให้เราได้เลือก 3 แบบด้วยกันไม่ว่าจะเป็นบริการซ่อม 3 ปีแบบถึงที่ ประกันที่รองรับการซ่อม 57 ประเทศทั่วโลกเป็นระยะเวลา 3 ปี รับประกันอุบัติเหตุอีก 1 ปี ติดตั้ง Microsoft Windows 10 รวมไปถึง Office home and student มาตั้งแต่ผลิตในโรงงาน สามารถเปิดใช้ได้แบบสบายใจหลังซื้อเครื่องทันที

 

ASUS Zen Book Pro Duo15 OLED 

#ข่าวไอที

# เเนะนำที่พัก

By admin