ATX Case (NP) Alpha PUBG Buggy Design Exclusiveการออกแบบมาเป็นพิเศษจากเกมยอดนิยมอย่างเกม PUBG

ATX Case NP Alpha PUBG

               ปัจจุบันนี้มีความต้องการที่จะประกอบคอมพิวเตอร์ขึ้นเองมากขึ้นกว่าสมัยก่อนที่มักจะเลือกใช้คอมพิวเตอร์ PC ที่ประกอบมาสำเร็จแล้ว เนื่องจากการใช้งานในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นการทำงานกราฟฟิก งานตัดต่อ หรือแม้แต่การเล่นเกมต่างก็ต้องการสเปคคอมพิวเตอร์ที่มีคุณสมบัติเฉพาะและมีความแรงเพียงพอที่จะทำงานเหล่านั้นได้ ดังนั้นหนึ่งอุปกรณ์สำคัญสำหรับการประกอบคอมพิวเตอร์นั่นก็คือเคสคอมพิวเตอร์จึงได้รับความนิยมตีคู่กันมา ไม่เพียงแต่ต้องการเคสที่มีคุณสมบัติหลากหลายแล้วแต่เคสนั้นยังสามารถใช้เพื่อบ่งบอกตัวตนของผู้ใช้ได้จากความสวยงามและการออกแบบของมัน เพราะฉะนั้นในปัจจุบันนี้เราจึงจะสามารถเห็นเคสรูปร่างแปลกใหม่ที่มีความสวยงามแตกต่างกันออกไปเพิ่มมากยิ่งขึ้นและมีให้เลือกหลากหลายมากขึ้นอีกด้วย อย่างเช่นเคสคอมพิวเตอร์รุ่น ATX Case (NP) Alpha PUBG Buggy Design Exclusive ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษจากเกมยอดนิยมอย่างเกม PUBG ที่เล่นกันทั้งบนโทรศัพท์มือถือ Smartphone และเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะการได้รับการออกแบบดีไซน์โดยเฉพาะเช่นนี้นั้นจึงทำให้เคสรุ่นนี้มีความสวยงามและแปลกใหม่มากยิ่งขึ้นและเป็นที่ถูกตาต้องใจสำหรับแฟนเกมเป็นอย่างยิ่ง

ATX Case NP Alpha PUBG

คุณสมบัติของเคสรุ่น ATX Case (NP) Alpha PUBG Buggy Design Exclusive มีตั้งแต่ความแข็งแรงทนทานของโครงสร้างที่ทำให้เราสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น บริเวณ Front panel นั้นใช้วัสดุที่มีคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมอย่างกระจกกันความร้อนและสแตนเลสที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงทนทานในการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น สามารถรองรับการ์ดจอที่มีขนาดใหญ่ได้มากขึ้นเนื่องจากการ์ดจอที่ออกมารุ่นใหม่นั้นมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นเพื่อรองรับความสามารถในการใช้งาน มีปุ่มกดแผงไฟ LED ที่ใช้แสดงสถานะการทำงานและการโหลดข้อมูลภายในคอมพิวเตอร์ มีรีโมทควบคุมสีของแสง LED สามารถเปลี่ยนได้ตามความชอบ สามารถรองรับเมนบอร์ดได้ทั้ง Mini ITX Micro ATX และ ATX วิธีการติดตั้งสามารถทำได้อย่างง่ายดายวิธีการดูแลรักษาก็ไม่ยุ่งยาก

การออกแบบโครงสร้างของเคสนั้นคำนึงถึงการใช้งานและความปลอดภัยของผู้ใช้เป็นสำคัญ มีช่องเสียบ USB 2.0 จำนวน 2 ช่อง ช่องเสียบ USB 3.0 จำนวน 1 ช่อง และช่องเสียบหูฟังและไมโครโฟน พัดลมด้านหน้ามี 3 เครื่องและมีพัดลมด้านหลังอีก 1 เครื่องพร้อมไฟ LED ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามชอบใจ มีพัดลม support ที่สามารถติดตั้งเพิ่มได้อีก 7 เครื่อง ขนาดความกว้างอยู่ที่ 21.30 เซ็นติเมตร ความยาวอยู่ที่ 47.80 เซ็นติเมตร และความสูงอยู่ที่ 51 เซ็นติเมตร ด้วยขนาดที่ค่อนข้างใหญ่จึงสามารถบรรจุอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายไม่อึดอัด ช่วยให้อากาศภายในเคสนั้นสามารถระบายและถ่ายเทได้ดียิ่งขึ้น น้ำหนักอยู่ที่ 8.40 กิโลกรัม รับประกัน 1 ปี พร้อมการันตีอีก 20 วัน ราคาอยู่ที่ 2,570 บาทเท่านั้น

 

# E-ATX Case NP ANTEC NX800 Pink

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *