B&O Play BeoPlay A1

B&O Play BeoPlay A1

ปกติแล้วในการเลือกซื้อหาลำโพงเพื่อใช้งานกับคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์ไอทีต่างๆ แบบพกพานั้น สิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงประกอบไปด้วย ลักษณะของการใช้งาน เพราะลำโพงแต่ละแบบแต่ละรุ่นจะมีความคมชัดของระบบเสียงที่แตกต่างกันไป หากวันนี้ผู้ใช้งานต้องการซื้อเพื่อนำมาสร้างความบันเทิงหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง และเล่นเกม ลำโพงในระบบสเตอริโอ 2.1 CH ถือว่าดีระดับใช้งานได้แล้ว แต่สำหรับผู้ที่มีงบประมาณมากหน่อยอาจจะมองหาระบบเสียงของลำโพงที่ดีมากขึ้นกว่าเดิมด้วยการเพิ่มระบบกระจายเสียงรอบทิศทางเข้าไปด้วย หรือที่เรียกว่าระบบเซอร์ราวด์อย่าง 5.1 CH ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

B&O Play BeoPlay A1

แต่ในส่วนของผู้เลือกหาลำโพงเพื่อใช้ร่วมกับการทำกิจกรรมด้านกีฬาหรือการออกกำลังกายไปพร้อมๆ กันนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการออกกำลังกายหรือกีฬาประเภทปั่นจักรยาน วันนี้เราขอแนะนำลำโพงพกพาคุณภาพเยี่ยมที่สุด แข็งแรงทนทาน กันได้ทั้งน้ำและฝุ่น ที่สำคัญการเชื่อมต่อด้วยระบบ Bluetooth ที่มีความเสถียรด้วยเวอร์ชั่นล่าสุด เก็บทุกความถี่ของสัญญาณเสียงปล่อยออกสู่ผู้ฟังผู้ใช้งานอย่างคุ่มราคา เรากำลังพูดถึง ลำโพงไร้สายแบบพกพา B&O Play BeoPlay A1

ลำโพงไร้สายแบบพกพา B&O Play BeoPlay A1 คุณภาพไร้เทียมทาน

สำหรับลำโพงไร้สายแบบพกพา B&O Play BeoPlay A1 เป็นลำโพขนาดเล็กเหมาะกับการพกพาไปสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะห้อยคอ ห้อยกระเป๋า เกี่ยวที่ไหนก็ดูไม่เทอะทะ แต่คุณภาพเสียงไม่เล็กตามตัวเลย ออกแบบเป็นรูปวงกลมแบบขนาดพอเหมาะสามารถใช้เป็นลำโพงหรือไมค์ส่วนตัวไว้คุยผ่านเมื่อเชื่อมต่อกับสาร์ทมโฟนได้สบาย เสียงคมชัด ไม่ดีเลย์และมีขาดตอน 

แม้ลำโพงไร้สายแบบพกพา B&O Play BeoPlay A1 จะมีขนาดเล็กแต่สามารถใช้ในห้องขนาดกลางพื้นที่ไม่เกิน 36 ตารางเมตรได้แบบสบายๆ แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้แบบต่อเนื่อง 24 ชั่วโมงสำหรับหนึ่งการชาร์จ คุณภาพเสียงของลำโพงเป็นไปในรูปแบบของ Digital Signal Processing ที่สามารถลดการผิดเพี้ยนของเสียงขณะเพิ่มความดังของเสียงได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถถ่ายทอดเสี่ยงที่มีความถี่สูงและความถี่ต่ำได้อย่างชัดเจน ไม่มีการเกยกันของเส้นเสียง ทำให้การฟังเพลง ดูหนังหรือเสียงจากการเล่นเกมชัดเจน ชัดถ้อยชัดคำตลอดเวลา ระบบการเชื่อต่อสามารถทำได้ทั้งระบบบลูทูธและเชื่อมต่อผ่านสาย USB แล้วแต่อุปกรณ์ที่เลือกมาใช้งานร่วมกับลำโพง ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในลำโพงที่ดีที่สุดของ BeoPlay ที่เหมาะกับนักกีฬาและผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายอย่างแท้จริง

 

# CREATIVE SOUND BLASTER X KATANA7.1

By admin