Canon Mirrorless EOS R6

Canon Mirrorless EOS R6

กล้อง Mirror less ตัวใหม่จากแคนอน ที่ให้การถ่ายภาพของคุณได้คุณภาพแบบมืออาชีพกับครั้งแรกของกล้องถ่ายภาพแบบ Full Frame ในกล้อง Mirror Less ที่สามารถปรับตั้งค่าการใช้งานได้ง่ายและได้ภาพที่คมชัดคุณภาพสูงทั้งภาพถ่ายและวิดีโอ

Canon EOS R6 มาพร้อมระบบเซ็นเซอร์แบบ Full Frame ความละเอียด 20.1 ล้านพิกเซล ที่ใช้งานร่วมกับระบบโฟกัส Dual Pixel CMOS AF ที่มีจุดโฟกัส 6,072 จุด ช่วยให้ทั้งภาพและวิดีโอถ่ายออกมาได้อย่างมีคุณภาพ และฟังกืชั่นก็ใช้งานได้เป็นอย่างดี ซึ่งใช้งานได้ทั้งแบบอัตโนมัติหรือเลือกกำหนดเองก็ได้ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีโหมดติดตามบุคคล ติดตามความเคลื่อนไหว ที่แม้กระทั่งจะไม่ใช่การถ่ายหน้าตรงหรือการโฟกัสดวงตา สามารถถ่ายภาพได้แม้ในสิ่งที่เคลื่อนไหวรวดเร็ว เพราะสามารถถ่ายภาพได้สูงสุดถึง 20 เฟรมต่อวินาทีเลยทีเดียว

การถ่ายวิดีโอของ Canon EOS R6 สามารถรองรับการถ่ายวิดีโอแบบ 4K ได้ และยิ่งไปกว่านั้นก็การถ่าย 4K ได้สูงสุดถึง 60 fps ซึ่งยังไม่มีกล้อง Mirrorless รุ่นใดที่ให้การถ่าย 4K ได้เท่านี้ รวมถึงการถ่ายวิดีโอในที่แสงน้อยที่สามารถเปิด ISO ได้สูงสุด 25,600 ทำให้ถ่ายที่ในแสงน้อยได้คมชัด และโหมดติดตามใบหน้าและดวงหน้ายังใช้งานได้อีกด้วย อีกทั้งตัวกล้องยังมาพร้อมกับระบบกันสั่น ที่มีถึง 5 แกน ซึ่งสามารถชดเชยชัตเตอร์สปีดได้ 8 Stop ไม่ว่าคุณจะเปลี่ยนเลนส์ระยะไกลขนาดไหน ภาพที่ได้ก็ไม่สั่นไหวแน่นอน

สำหรับ Canon EOS R6 ถือว่าเป็นกล้องมิลเลอร์เลส ที่แนะนำเลย ใข้งานได้ทั้งมือใหม่ หรือมือเก๋าต้องที่ต้องการเปลี่ยนกล้องคู่ใจ ตามสถานการณ์ที่ใช้งาน อีกทั้งตัวกล้องมีความแข็งแรงทนทานซึ่งผลิตจากวัสดุแม็กนิเซียมอัลลอย ทำให้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ ไม่เพียงเท่านั้นตัวกล้องยังถูกออกแบบมาให้กันฝุ่น กันน้ำ และกันรอยในระดับหนึ่ง ที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานได้ ซึ่งระหว่างคุณเปลี่ยนเลนส์ คุณไม่จำต้องเปิดหน้าเลนส์เพราะสำหรับ Canon EOS R6 กระจกเลนส์ด้านในจะมีการป้องกันเป็นอย่างดีจากภายใน เมื่อเปลี่ยนเลนส์เสร็จก็เปิดการใช้งาจากด้านในได้ทันที

Canon EOS R6 รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 และ Wi-Fi ได้ ให้คุณถ่ายโอนรูปเพื่อใช้งานได้อย่างทันที ไม่ต้องถอดการ์ดออกจากกล้อง แต่ก็ยังสามารถใช้งานเชื่อมต่อผ่านพอร์ตได้ครบทุกความต้องการ สามารถเชื่อมใช้งานหูฟังได้ อีกทั้งการออกแบบตัวกล้อง ยังสามารถถือหรือจับในการใช้งานได้ถนัด เข้ารูปกับสรีระการถือกล้อง ป้องกันการตกหล่นได้ดี และอีกหนึ่งสิ่งสำคัญคือสามารถใช้ Canon EOS R6 แทนกล้องเว็บแคมเพื่อการสตรีมหรือถ่ายทอดได้อีกด้วย ทำให้คุณได้คุณภาพของวิดีโอที่ถ่ายทอดคมชัดมากกว่ากล้องเว็ปแคมทั่วไป เป็นเจ้าของกล้องคุณภาพสูงได้ในราคา 85,900 บาท สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.ec-mall.com หรือร้าน ECMALL ทุกสาขา

 

 

 

 

#ข่าวไอที

# เเนะนำที่พัก

By admin