CASE BE QUIET PURE BASE 500DX BLACK

CASE BE QUIET PURE BASE 500DX BLACK

เคสคอมพิวเตอร์นั้นก็เปรียบเสมือนกับหน้าตาของคอมพิวเตอร์ DIY ของเราที่อุตส่าห์หาข้อมูลและหาอุปกรณ์ภายในที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพมาประกอบไว้จนกลายเป็นคอมพิวเตอร์หนึ่งเครื่อง ดังนั้นจะทำคอมพิวเตอร์แพงๆ สักเครื่องนึงทั้งทีก็ต้องเลือกเคสที่มีความสวยงามและมีประสิทธิภาพในการใช้งานอย่างสูงที่สุดในงบประมาณที่เราจัดเตรียมไว้ เราจึงจะมาแนะนำเคสคอมพิวเตอร์รุ่น CASE BE QUIET PURE BASE 500DX BLACK ที่มีราคาน่าจะต้องเพียง 3,190 บาทเท่านั้น เป็นเคสคอมพิวเตอร์ทรงมิดทาวเวอร์  หรือทรงแนวตั้งทั่วไปที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาเล็กน้อยจากแบรนด์ be quiet ! ซึ่งคุณสมบัติเด่นก็เป็นไปตามชื่อแบรนด์นั่นก็คือทำงานเงียบ

CASE BE QUIET PURE BASE 500DX BLACK

ไม่ส่งเสียงรบกวนผู้ใช้งาน สามารถรองรับเมนบอร์ดได้ทั้ง ATX Mini-ATX และ Micro-ATX ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพไม่ว่าจะเป็นเหล็ก ABS และกระจกกันความร้อนที่มีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ขนาดอยู่ที่ 450 x 232 x463 มิลลิเมตร ตัวเคสเป็นสีดำ การดีไซน์ด้านหน้านั้นจะเป็นแถบตาข่าย 2 ฝั่งระหว่างกลางมีแถบ LED ด้านข้างเป็นกระจกกันความร้อนที่เปิดโล่งให้เห็นการทำงานภายในของอุปกรณ์ต่างๆ ภายในเครื่อง ด้านบนนั้นมีช่องเสียบ USB 3.2 Gen จำนวน 1 ช่อง ช่องเสียบ USB 3.2 Gen 2 Type C จำนวน 1 ช่อง ช่องเสียบสาย Audio จำนวน 1 ช่อง และช่องเสียบสายไมค์อีก 1 ช่อง สามารถรองรับ VGA ขนาด 369 มิลลิเมตรได้ มาพร้อมกับพัดลมระบายความร้อนจำนวน 2 ตัว สามารถติดตั้งพัดลมระบายความร้อนเพิ่มได้

เคสคอมพิวเตอร์รุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาให้มีการไหลเวียนของอากาศสูงเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในการลดอุณหภูมิภายในเครื่อง สามารถติดตั้งระบบน้ำดิบเพื่อระบายความร้อนได้ ฝาปิดด้านหน้าและด้านบนสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดีและมีตัวกรองฝุ่นที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย พัดลมที่ติดตั้งมาด้วยนั้นสามารถทำงานได้อย่างเงียบสนิทไม่กอดเสียงรบกวนการทำงานของผู้ใช้และยังช่วยให้การไหลเวียนของอากาศรวมถึงการระบายความร้อนมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น แสงด้านหน้านั้นสามารถปรับแต่งได้ตามความชอบของผู้ใช้งานซึ่งสามารถซิงโครไนซ์แสงร่วมกับเมนบอร์ดหรือ Controller ARGB ได้ มีสวิตด้านหน้าตรงแผงเพื่อควบคุมไฟ LED ทั้งภายนอกและภายใน

ได้รับการออกแบบอย่างโดดเด่นดูสวยงามมีขนาดที่กว้างขวางสามารถติดตั้งพัดลมหรือหม้อน้ำที่มีขนาดใหญ่ได้มากถึง 360 มิลลิเมตรได้อย่างง่ายดาย ออกแบบมาให้มีการกำหนดเส้นทางสายเคเบิลอย่างยอดเยี่ยมสามารถซ่อนสายเคเบิ้ลได้เพื่อความสวยงามที่มากขึ้นและดูเป็นระเบียบเรียบร้อย ด้วยราคาที่ค่อนข้างถูกเมื่อเทียบกับเคสคอมพิวเตอร์ทั่วไป แต่ยังคงมีลูกเล่นและความสวยงามที่ไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษไม่ว่าจะเป็นการระบายความร้อนเพื่อลดอุณหภูมิภายในตัวเครื่องหรือจะเป็นการทำงานที่เงียบเชียบของพัดลม ช่วยให้เคสคอมพิวเตอร์รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีความคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง

 

# AM4 ASUS TUF GAMING A520M-PLUS

 

By admin