Corsair H100i RGB Platinum ที่ไม่ได้มีดีแค่การช่วยลดอุณหภูมิภายในเคสเท่านั้นแต่ยังมีความสวยงามอีกด้วย

Corsair H100i RGB Platinum

ระบบน้ำปิดนั้นถือเป็นระบบทำความเย็นให้แก่เครื่องคอมพิวเตอร์ที่นอกจากจะมีความสวยงามแล้วยังสามารถให้ความเย็นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหลังมานี้ ด้วยกระแสความนิยมนี้เองที่ทำให้มีผู้ผลิตหลายเจ้าผลิตระบบน้ำปิดออกมาวางขายมากขึ้นซึ่งแตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติและการออกแบบที่มีความสวยงาม รวมไปถึงการดูแลที่สามารถทำได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าระบบน้ำสมัยก่อนที่ดูแลได้ยากและมีโอกาสที่จะเกิดความเสียหายได้ง่าย นอกจากนี้ระบบน้ำปิดรุ่นใหม่ที่ออกวางขายนั้นจึงช่วยเพิ่มลูกเล่นและสีสันให้กับคอมพิวเตอร์ของเราได้มากกว่าพัดลมธรรมดาทั่วไปอีกด้วย

เราจึงจะมาแนะนำหนึ่งในระบบน้ำปิดที่มีดีไซน์สวยงามมีลูกเล่นและคุณสมบัติในการใช้งานที่ตอบโจทย์ผู้ใช้อย่างเราได้เป็นอย่างดีในรุ่น Corsair H100i RGB Platinum ที่ไม่ได้มีดีแค่การช่วยลดอุณหภูมิภายในเคสเท่านั้นแต่ยังมีความสวยงามอีกด้วย โดยระบบน้ำปิดรุ่นนี้มีขนาดอยู่ที่ 240 มิลลิเมตร  เป็นแบบ 2 ตอนอยู่ใน Series ไฮโดร ที่มีคุณสมบัติมากมาย มีการออกแบบส่วนบล็อกน้ำเป็นอย่างดี ใช้วัสดุที่มีคุณภาพอย่างเพลททองแดงที่มีความแข็งแรงทนทาน นำลูกเล่นแสงไฟ RGB เข้ามาช่วยเพิ่มความสวยงาม แทบไม่มีเสียงรบกวนจากการทำงานทำให้เงียบแต่สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดีเพราะมาพร้อมกับพัดลมขนาด 120 มิลลิเมตร จำนวนถึง 2 ตัวด้วยกันที่สามารถทำรอบความเร็วได้มากที่สุดถึง 2,400 รอบต่อนาที เพิ่มความแข็งแรงด้วยสายถักที่ถักมาเป็นพิเศษให้มีความหนาสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

วัสดุของหม้อน้ำนั้นทำมาจากอลูมิเนียมที่มีความแข็งแรงทนทานและสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ระดับเสียงอยู่ที่ 37 เดซิเบล อุปกรณ์พี่มาพร้อมกันภายในกล่องนั้นมีค่อนข้างเยอะ มีคู่มือการใช้งานที่ช่วยให้เราสามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น ตัวบล็อคน้ำนั้นมีขนาดเล็กสามารถใช้ได้กับซ็อกเก็ตที่หลากหลาย แต่ด้วยความที่อุปกรณ์ที่ให้มาภายในกล่องนั้นมีค่อนข้างมาก ดังนั้นก่อนการติดตั้งจึงควรศึกษาวิธีการและอุปกรณ์ต่างๆว่าจะต้องประกอบและมีการใช้งานอย่างไรภายในคู่มือการใช้งานเสียก่อน ไม่เพียงเท่านี้ระบบน้ำปิดรุ่น Corsair H100i RGB Platinum ยังสามารถเลือกโหมดการใช้งานและการทำงานของพัดลมรวมถึงระบบของการปั๊มน้ำได้อีกด้วย และยังสามารถบันทึกข้อมูลเก็บไว้เป็นโปรไฟล์เพื่อใช้ในครั้งต่อๆไปได้อีกเช่นกัน สามารถปรับแต่งแสงไฟผ่านทางซอฟต์แวร์ได้เพื่อลูกเล่นและความสวยงามที่มากยิ่งขึ้น ราคาอยู่ที่ประมาณ 5,390 บาท

 

Ninebot Mini Self-Balancing Scooter

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *