CREATIVE SOUND BLASTER X AE-5 PLUS ที่มีราคาเบาๆ เพียง 4,790 บาท

CREATIVE SOUND BLASTER X AE-5 PLUS

สำหรับนักเล่นเกมแล้วหลายๆคนคงจะรู้จักซาวน์การ์ดเป็นอย่างดีเพราะมันเป็นอุปกรณ์เสริมให้กับคอมพิวเตอร์ PC หรือโน๊ตบุ๊คของเราที่จะขาดไปไม่ได้ หรือแม้แต่คนที่ทำงานตัดต่อเสียง อัดเสียง ยูทูปเบอร์ ก็จำเป็นที่จะต้องใช้อุปกรณ์ชนิดนี้ นั่นก็เป็นเพราะว่ามันช่วยให้ผู้ใช้ได้ยินเสียงที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพมากขึ้นนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นเสียงเล็กเสียงน้อย ทิศทางของเสียง รายละเอียดต่างๆ เราก็สามารถฟังได้ยินชัดเจนผ่านอึปกรณ์ชนิดนี้ เราจึงจะมาแนะนำ SOUND CARD รุ่น CREATIVE SOUND BLASTER X AE-5 PLUS ที่มีราคาเบาๆ เพียง 4,790 บาทเท่านั้น

CREATIVE SOUND BLASTER X AE-5 PLUS

พร้อมการรับประกันการใช้งานายาวนาน 1 ปี ชนิดการ์ดแบบ PCI-e สามารถใช้ร่วมกับระบบปฏิบัติการ Windows 10 ได้ มีระบบ Dolby Digital Live และ DTS Encoding สำหรับตัวเลือกการส่งมอบเสียงเซอร์ราวด์ เป็นหนึ่งในซาวน์การ์ดที่ทางแบรนด์ภูมิใจ ออกแบบมาเพื่อเอาใจเหล่าผู้ใช้งานที่เป็นนักเล่นเกม ผสมผสานทั้งความสวยงามและประสิทธิภาพไว้ได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับการ์ดเสียงเกม PCI-e ที่มีความละเอียดสูงเป็นพิเศษ และยังเพิ่มความสวยงามด้วยไฟ LED RGB ที่ปรับแต่งได้บนตัวเครื่อง นอกจากนี้ยังมีแอมป์หูฟังแยก Xamp ที่ได้รับรางวัล ใช้เทคโนโลยีการขยายสัญญาณแบบไบแอมพลิฟายเออร์รวมถึงเทคโนโลยีการประมวลผลเสียงชั้นนำของอุตสาหกรรม และ Surround Virtualization

SOUND CARD รุ่นนี้ ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับหูฟังของผู้ใช้งาน ด้วยการ์ดเสียงความละเอียดสูงมี Xamp ซึ่งเป็นไบแอมป์หูฟังแยกที่ออกแบบมาเฉพาะของทางแบรนด์ ช่วยให้แต่ละช่องสัญญาณเสียงได้รับการขยายแยกกัน ช่วยมอบความเที่ยงตรงของเสียงในรูปแบบ lossless ที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงแม้จะใช้หูฟังแตกต่างรุ่นกัน ทำให้ได้เสียงที่นุ่มนวลไม่ว่าเสียงจะมีความไดนามิกเพียงใด ในบางครั้งที่ผู้ใช้ต้องการหยุดพักจากการเล่นเกม Xamp ยังตอบสนองความต้องการของผู้ฟังเพลงหรือรับชมภาพนตร์ที่ต้องการดนตรีในรูปแบบดั้งเดิมได้มากที่สุดและชื่นชมภาพยนตร์และรับฟังดนตรีในแบบที่ควรจะเป็น ไม่เพียงเท่านั้นยังเพิ่มเทคโนโลยีเสียงรอบทิศทาง ช่วยให้การเล่นเกมมีความสมจริงมากยิ่งขึ้น รู้ว่าศัตรูจะมาจากทศทางไหน ทำให้เล่นเกมได้ดีมากยิ่งขึ้นด้วยการรองรับ Dolby Digital Live และ DTS Connect Encoding พร้อมคุณสมบัติ 5.1 บนลำโพงแบบแยกและมากถึง 7.1 virtual surround

ทั้งลำโพงและหูฟัง มีระบบ Sound Blaster Acoustic Engine ที่ช่วยปรับปรุงให้เสียงดัยิ่งขึ้น เป็นชุดเทคโนโลยีการประมวลผลเสียงที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ มอบระดับใหม่ของการดื่มด่ำและความแม่นยำของเสียง เพื่อความได้เปรียบในการแข่งขันขั้นสูงสุด เทคโนโลยีเสียงเหล่านี้สร้างความสมจริงของเสียงในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อนรวมถึงเอฟเฟกต์เซอร์ราวด์ 3 มิติที่น่าทึ่งสำหรับลำโพงและชุดหูฟังของผู้ใช้ สามารถเปิดใช้งาน Scout Mode เพื่อให้ตัวเองได้เปรียบทางยุทธวิธีที่แตกต่าง เทคโนโลยีที่ผ่านการทดลองและทดสอบนี้ช่วยเพิ่มสัญญาณเสียงที่สำคัญในเกมเช่นเสียงฝีเท้าและเสียงการสลับอาวุธ ช่วยให้คุณระบุตำแหน่งของคู่ต่อสู้ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

 

# AM4 ASROCK B550 STEEL LEGEND

By admin