Creative Sound BlasterX G1Sound Card รุ่น Creative Sound BlasterX G1

Creative Sound BlasterX G1

สำหรับสาวก Gaming โดยเฉพาะสายฮาร์ดคอร์คงจะทราบถึงความสำคัญของ Sound Card เป็นอย่างดีว่าส่งผลต่อการเล่นเกมมากขนาดไหน ต้องอธิบายก่อนว่าในการเล่นเกมนั้นโดยเฉพาะบางเกมจำเป็นจะต้องใช้เสียงเพื่อค้นหาทิศทางของศัตรู ผู้คน รวมไปถึงสิ่งของต่างๆ อย่างเช่นเกม Dead By Daylight ที่หากเราใช้หูฟังที่ไม่มีคุณภาพก็จะทำให้ไม่สามารถระบุตำแหน่งของ Killerได้และอาจทำให้เราแพ้ในที่สุด ดังนั้นในการเล่นเกมเราจึงจำเป็นจะต้องได้ยินเสียงแบบรอบทิศทาง สามารถระบุได้ว่าเสียงมาจากทิศทางไหน รายละเอียดของเสียงมีอะไรบ้าง ซึ่งการจะได้ยินขนาดนั้นจำเป็นต้องอาศัยหูฟังที่มีคุณภาพเป็นอย่างมาก

Creative Sound BlasterX G1

Sound Card เป็นตัวช่วยที่ทำให้หูฟังหรือลำโพงของเรานั้นมีประสิทธิภาพและคุณภาพในการส่งสัญญาณเสียงเพิ่มมากขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะเหตุนี้นี่เองเรา Gamer ทั้งหลายจึงมักที่จะซื้อ Sound Card มาใช้เพื่อให้เล่นเกมได้อย่างสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ซึ่งราคาของ Sound Card ก็มีตั้งแต่รุ่นที่ราคาน่ารักไปจนถึงระดับพรีเมี่ยมที่มีราคาแพง โดยรุ่นที่เราจะมาแนะนำในวันนี้มีราคาเพียง 1,090 บาทเท่านั้นคือ Sound Card รุ่น Creative Sound BlasterX G1 โดย Sound Card รุ่นนี้รับประกันการใช้งานเป็นระยะเวลายาวนานถึง 1 ปีด้วยกัน ที่เราแนะนำซาวการ์ดรุ่นนี้เพราะมันเป็น Dac Amp ขนาดเล็กที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกและเชื่อมต่อผ่าน USB แฟลชไดรฟ์ทำให้การใช้งานสะดวกสบายและง่ายมากยิ่งขึ้น เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับมือใหม่

Sound Card รุ่นนี้ เป็นตัวช่วยให้เสียงต่างๆมีคุณภาพและคมชัดมากยิ่งขึ้น สามารถระบุทิศทางของเสียงได้และได้ยินรายละเอียดของเสียงเล็กๆ น้อยๆ ในราคาที่สบายกระเป๋าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก การออกแบบของ Sound Card รุ่นนี้เน้นเรื่องความสะดวกในการพกพา เนื่องจากมีขนาดเล็กและสามารถเชื่อมต่อได้ง่าย ทำให้สามารถเก็บใส่กระเป๋าเอาไปไหนมาไหนด้วยได้ กรณีที่ต้องการจะเชื่อมต่อกับโน้ตบุ๊คเล่นเกมนอกสถานที่ก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้วัสดุที่นำมาใช้ผลิตนั้นยังเป็นวัสดุที่มีคุณภาพ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงทนทานในการใช้งานไม่แตกหักง่ายอีกด้วย

มาพร้อมกับโปรแกรม BlasterX Acoustic Engine Pro สำหรับคนที่เชื่อมต่อ Sound Card รุ่นนี้กับคอมพิวเตอร์ PC ทำให้สามารถตั้งค่าเสียงต่างๆ ได้อย่างง่ายดายและเหมาะสมต่อผู้ใช้งานของแต่ละคน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้การส่งสัญญาณเสียงดียิ่งขึ้น มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น และยังมี Scout Mode ที่เป็นการปรับเทคนิคเพื่อให้ได้เสียงในแบบที่ต้องการอีกด้วย  สามารถรองรับสัญญาณเสียง input 7.1 ได้ มันจึงเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการจะได้ยินเสียงต่างๆ ภายในเกมที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น สามารถขับเสียงกลางเสียงสูงและเสียงเบสออกมาได้เป็นอย่างดี มีความชัดเจน มีความอิ่มของเสียงมากกว่าการฟังโดยไม่ผ่าน Sound Card เสียงมีความไหลลื่นได้เป็นอย่างดี มีความกว้าง และมีมิติ ทำให้อรรถรสในการเล่นเกมรวมไปถึงการฟังเพลงหรือการรับชมภาพยนตร์มีมากยิ่งขึ้น

 

# SteelSeries Rival 3 Gaming Mouse

By admin