Creative Stage Air Sound Bar Speaker

สำหรับลำโพงไร้สายเชื่อมต่อดีทั้งพอร์ต USB / AUX 3.5 mm รวมถึงเชื่อมต่อง่ายๆ ด้วยระบบ Bluetooth ในสไตล์ Soundbar วันนี้เราของแนะนำลำโพงราคาหลักพันแต่ประสิทธิภาพหลักแสนอย่าง Creative Stage Air Sound Bar Speaker สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์ไอทีได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน สมาร์ทีวี เครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล เครื่องคอมพิวเตอร์แบบพกพา หรือเครื่องคอมพิวเตอร์แบบหน้าจอสัมผัส สามารถทำงานต่อเนื่องยาวนานได้ถึง 6 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้งผ่านแบตเตอร์รี่แบบ Li-on ขนาดความจุ 2,200 mAh

Creative Stage Air Sound Bar Speaker

ระบบการทำงานของลำโพง

ระบบการทำงานของลำโพงรุ่นได้ออกแบบมาเพื่อสร้างความสะดวกสบายและง่ายสำหรับผู้ไม่ถนัดการใช้งานเทคโยโลยีใหม่โดยการใช้ Plug and Play เพื่อเชื่อมต่อระบบก็สามารถใช้งานได้ทันทีไม่ต้องลงไดเวอร์ใดๆทั้งสิ้น

การควบคุมการทำงานของลำโพง

ลำโพง Creative Stage Air มีปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นต่างๆ จำนวน 4 ปุ่มอยู่ด้านริมตัวเครื่องลำโพงด้านขวาได้แก่ปุ่ม

เปิดปิด แทนด้วยสัญลักษณ์  INCLUDEPICTURE “https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn%3AANd9GcSFGCNyrumrS7N8PxjJ-8B4vXS_FemsfkQ6Jw&usqp=CAU” \* MERGEFORMATINET

เพิ่มเสียง ลดเสียง แทนด้วยสัญลักษณ์ + และ

ปุ่ม Bluetooth แทนด้วยสัญลักษณ์ INCLUDEPICTURE “https://e7.pngegg.com/pngimages/742/82/png-clipart-chevrolet-bluetooth-low-energy-iphone-computer-icons-chevrolet-blue-angle.png” \* MERGEFORMATINET

ผู้ใช้งานสามารถควบคุมการใช้งานได้จากตัวเครื่องของลำโพงได้โดยตรง ไม่ต้องสั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่น หรือผ่านระบบในคอมพิเตอร์แบบเดิมอีกต่อไป ง่ายและสะดวกต่อการใช้งานขึ้นมาก

คุณภาพเสียงที่เกินราคา

ลำโพงตัวนี้ของ Creative แม้จะเล็กกระทัดนัดไม่เปลืองพื้นที่การใช้งานและราคาถูก แต่ก็ยังสามารถใส่ระบบควบคุมคุณภาพเสียงที่เรียกว่า Passive Radiator ซึ่งมาแทนระบบของซับลำโพงที่ทำให้เสียงเบสออกมาอย่างน่าฟังและเมื่อมีการเร่งความดังของเสียง จะไม่เกิดอาการคลื่นเสียงทับกันอย่างเด็ดขาด ทำให้ความรู้สึกในการฟังเพลง ดูหนัง หรือเล่นเกมไม่ขาดตอนหรือขัดจังหวัดด้วยความเพี้ยนของเสียงจากลำโพง

คุณสมบัติโดยรวมของลำโพง

เป็นลำโพงไร้สายที่สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์ไอทีได้หลายประเภท มีระบบการเชื่อมต่อผ่าน USB / AUX และผ่าน Bluetooth เวอร์ชั่น 4.2 ซึ่งถือว่าเป็นเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดในการเก็บและปล่อยคลื่นเสียงออกมาผ่านดอกลำโพงได้ครลทุกย่ายความถี่ตั้งแต่ 80 ถึง 20,000 เฮิรตซ์ มีกำลังขับของลำโพงเท่ากับ 20 วัตต์ ในห้องขนาด 50 ตารางเมตรถือว่าได้กำลังเสียงที่ดีเลยทีเดียว

ในส่วนของการใช้งานแบตเตอรี่สามารถปล่อยกำลังแบบคงที่ผ่านแบตเตอรี่ Li-on ต่อเนื่องกัน 6 ชั่วโมง ซึ่งถือว่าเป็นความอึดระดับปกติของลำโพงไร้สายทั่วไป และที่สำคัญสำหรับลำโพงรุ่นนี้แล้ว หากฟังเพลงแนวเพลงที่เหมาะสมและลำโพงสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดคือเพลงแนว Pop – HipHop  – EDM – R & B –  Alternative ถือว่าคุณภาพเสียงจะออกมาเยี่ยมมากนั่นเอง

 

# B&O Play BeoPlay A1

By admin