E-ATX Case (NP) ANTEC NX800 (Pink)

E-ATX Case NP ANTEC NX800 Pink

ในปัจจุบันนี้ผู้หญิงหลายๆคนเริ่มหันมาให้ความสนใจเกี่ยวกับการใช้คอมพิวเตอร์รวมไปถึงการเล่นเกมต่างๆ บนเครื่องคอมพิวเตอร์ ดังนั้นในช่วงหลังมานี้จึงมีหลายบริษัทที่ผลิตฮาร์ดแวร์ออกมาให้มีความน่ารักสดใสเหมาะสำหรับผู้ใช้ที่เป็นผู้หญิงมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นรูปทรงหรือสี อย่างที่เราเห็นกันบ่อยๆ ในนักแคสเกมผู้หญิงนั่นก็คือหูฟังสีชมพูรูปหูแมวเป็นต้น

E-ATX Case (NP) ANTEC NX800 (Pink)

แต่ไม่เพียงแค่นั้นแม้แต่เคสคอมพิวเตอร์เองก็ได้มีการออกแบบมาให้เหมาะสมสำหรับผู้ใช้ผู้หญิงอีกด้วยนั่นก็คือเคสคอมพิวเตอร์รุ่น E-ATX Case (NP) ANTEC NX800 (Pink) ที่รูปลักษณ์ภายนอกมีความน่ารักสะดุดตาออกแบบมาเอาใจสาวๆ อย่างเต็มที่เริ่มจากการใช้สีชมพูอ่อนทั่วทั้งเคสช่วยให้เคสมีความน่ารักมากยิ่งขึ้น ด้านหน้าของเคสมีพัดลมระบายอากาศขนาดใหญ่ 2 เครื่องที่เมื่อเวลาทำงานจะมีแสงเป็นสีรุ้งเพิ่มความน่ารักเข้าไปมากขึ้นอีก แต่เคสคอมพิวเตอร์รุ่นนี้ไม่ได้มีดีแค่ความน่ารักและสีสันที่สดใสเท่านั้นแต่ในแง่ของการใช้งานก็สามารถออกแบบมาให้มีคุณสมบัติที่หลากหลายเช่นเดียวกันด้วย

การผสานทุกความต้องการของผู้ใช้งานให้ตอบโจทย์มากที่สุดไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อ USB  3.0  ช่องใส่ Flash Drive  พัดลมอีก 2 ตัวข้างบนและ 1 ตัวข้างหลังที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายอากาศและลดความร้อนของเครื่อง เมื่อเครื่องคอมพิวเตอร์ไม่ร้อนจนเกินไปก็จะสามารถทำงานได้เป็นอย่างดี ช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดอาการเครื่องค้างจากความร้อนได้อีกด้วย รองรับการติดตั้งหม้อระบายน้ำความร้อนรองรับของเหลวได้ 360 มิลลิลิตรที่บริเวณด้านหน้าทและอีก 280  มิลลิลิตรที่บริเวณด้านบน

เคสคอมพิวเตอร์รุ่น E-ATX Case (NP) ANTEC NX800 (Pink) สามารถรองรับได้ทั้งเมนบอร์ด ATX Micro ATX E-ATX และ Mini ITX บริเวณด้านบนมีปุ่มเปิดเครื่อง ปุ่มรีเซ็ตเครื่อง ปุ่ม LED control ช่องเสียบสายหูฟังและไมโครโฟน ช่องเสียบ USB 2.0 จำนวน 2 ช่อง และช่องเสียบ USB 3.0 จำนวน 1 ช่อง สามารถติดตั้งพัดลมได้มากสุด 6 เครื่อง วัสดุผลิตจากพลาสติก กระจกกันความร้อน และ SPCC ขนาดความกว้างอยู่ที่ 23 เซ็นติเมตร ความยาวอยู่ที่ 47 เซ็นติเมตร ความสูงอยู่ที่ 56 เซ็นติเมตร ถือว่าเป็นเคสที่มีขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไปสามารถจัดวางได้อย่างสะดวกสบายและไม่กินที่ น้ำหนักอยู่ที่ประมาณ 7.87 กิโลกรัม เป็นน้ำหนักที่กำลังพอดีเมื่อเทียบกับขนาดไม่หนักหรือเบาจนเกินไปทำให้เคสมีความมั่นคงไม่ล้มง่าย รับประกัน 1 ปีพร้อมการันตีอีก 20 วันในการใช้งาน ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,890 บาท หากคุณผู้หญิงท่านใดกำลังมองหาเคสคอมพิวเตอร์น่ารักที่มีราคาไม่แพงและคุณสมบัติในการใช้งานครบถ้วนขอแนะนำรุ่นนี้เลย

 

# Xiaomi AI Touch Screen Speaker

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *