ECOVACS Deebot U3 Line Brown Edition

ECOVACS Deebot U3 Line Brown Edition หุ่นยนต์ดูดฝุ่นสุดน่ารักที่มาพร้อมกับลวดลายของหมีบราวน์ 

หากย้อนไปในอดีตเมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้วหุ่นยนต์ดูดฝุ่นนั้นเป็นอุปกรณ์ที่มีราคาแพงเป็นอย่างมาก แต่ก็มีหลายๆ คนยอมซื้อเพราะมันสะดวกสบายเป็นอย่างมากในการทำความสะอาดพื้นโดยเฉพาะคนที่มีสัตว์เลี้ยง เพราะว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นนั้นจะทำการดูดฝุ่นโดยอัตโนมัติและไม่ชนสิ่งกีดขวาง เหมือนกับเรานั้นมีผู้ช่วยที่คอยกวาดบ้านให้และจะสามารถเรียกใช้เมื่อไหร่ก็ได้ ทำให้ราคาของมันมันพุ่งขึ้นไปถึงหลักหมื่นเลยทีเดียว ส่วนใหญ่แล้วก็จะเน้นรูปลักษณ์การดีไซน์ที่ดูทันสมัยและเรียบง่าย แต่ในปัจจุบันนอกจากจะมีราคาที่ถูกลงมาถึงหลักพันแล้วยังมีการดีไซน์ที่แปลกตาไปกว่าเดิมอีกด้วยอย่างเช่นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นของ ECOVACS รุ่น Deebot U3 Line Brown Edition ขนาด 20 วัตต์ 0.3 ลิตร ที่มาพร้อมกับลวดลายของหมีบราวน์ ซึ่งเป็นตัวละครที่เรามักจะเห็นปรากฏเป็นสติ๊กเกอร์ใน Application ส่งข้อความยอดนิยมในประเทศไทยอย่าง Line ทำให้มันเป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่มีความน่ารักเป็นอย่างมากและยังมีดีไซน์ที่แปลกตาแตกต่างออกไปจากหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นอื่นๆ อีกด้วย ที่สำคัญคือมาในราคาที่เป็นมิตรเป็นอย่างมากเพียงแค่ 8,900 บาทเท่านั้น

ECOVACS Deebot U3 Line Brown Edition

ถึงแม้ว่าจะมีราคาที่ค่อนข้างถูกสำหรับหุ่นยนต์ดูดฝุ่นแต่มันก็มาพร้อมกับเทคโนโลยีและความสะดวกสบายที่พร้อมจะมอบให้กับผู้ใช้งานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบการดูดที่สามารถดูดได้ทั้งแห้งและน้ำ ในกรณีที่พื้นเปียกน้ำหรือเราทำน้ำหกก็สามารถใช้เครื่องดูดฝุ่นรุ่นนี้ได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะก่อให้เกิดความเสียหายและยังสามารถทำความสะอาดได้เป็นอย่างดีอีกด้วย มาพร้อมกับกำลังไฟ 20 วัตต์ที่ช่วยให้กำลังดูดได้ถึง 700/ 1000 วัตต์เลยทีเดียว กำลังดูดสามารถช่วยให้บ้านของเราสะอาดได้ดียิ่งขึ้นเพราะช่วยดูดฝุ่นเล็กฝุ่นน้อยได้เป็นอย่างดี และยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี High Efficency Patriculate Air (HEPA) Filter ที่ช่วยกรองฝุ่นได้ละเอียดมากยิ่งขึ้น และสามารถจุฝุ่นได้ที่ 3 ลิตร

ECOVACS Deebot U3 Line Brown Edition

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นของ ECOVACS รุ่น Deebot U3 Line Brown Edition จะช่วยให้คุณนั้นประหยัดเวลาในการทำความสะอาดพื้นภายในบ้านได้มากยิ่งขึ้น เพราะมันนอกจากจะช่วยดูดฝุ่นซึ่งสามารถทดแทนการกวาดบ้านได้แล้วมันยังถูพื้นไปพร้อมๆ กันอีกด้วย ดังนั้นผู้ใช้งานจึงจะไม่ต้องถูพื้นซ้ำหลังจากใช้เครื่องดูดฝุ่นนี้เสร็จ เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยลดหย่อนงานบ้านของแม่บ้านได้ถึง 2 อย่างเลยทีเดียว ขนาดตัวเครื่องนั้นอยู่ที่ 31 x 31 x 5.7 เซ็นติเมตร ส่วนของน้ำหนักนั้นอยู่ที่ 4.5 กิโลกรัม แม้ว่าจะมีน้ำหนักค่อนข้างมากแต่ไม่ต้องกังวลว่ามันจะไปทำให้อะไรเสียหายเพราะมีเซ็นเซอร์ที่ทำให้มันสามารถหลบหลีกสิ่งกีดขวางได้อย่างแม่นยำ ด้วยเทคโนโลยีที่มีการสร้างแผนที่เสมือนจริงทำให้มันเปรียบเสมือนกับแม่บ้านที่รู้ทุกซอกทุกมุมภายในบ้านของเราและสามารถทำความสะอาดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ มาพร้อมกับการรับประกันการใช้งาน 1 ปี จุดที่โดดเด่นที่สุดคือลวดลายและสีสันที่มีความน่ารักไม่เพียงเท่านั้นยังมีสติ๊กเกอร์แถมมาให้ในกล่องที่ผู้ใช้สามารถตกแต่งเพิ่มเติมได้ตามความชอบใจอีกด้วย มันจึงไม่ได้เป็นเพียงแค่หุ่นยนต์ดูดฝุ่นเท่านั้นแต่ยังเปรียบเสมือนกับของตกแต่งบ้านอีกชิ้นนึงอีกด้วย

#ECOVACS Deebot U3 Line Brown Edition

By admin