Edifier R1280DB Bluetooth

Edifier R1280DB Bluetooth

ปัจจุบันลำโพงแบบไร้สายไม่ว่าจะใช้ระบบการเชื่อมตัวแบบบลูทูธ หรือการเชื่อมต่อแบบ WIFI ต่างก็พัฒนารูปแบบการทำงานในเรื่องของเสียงที่ส่งสัญญาณออกมาให้มีประสิทธิเกือบเทียบเท่ากับลำโพงมีสายทั่วไปแล้ว สาเหตุที่ลำโพงแบบไร้สายไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบของระบบเชื่อมต่อแบบใดก็ตามได้รับความนิยมมากในปัจจุบันเพราะเป็นการเชื่อมต่อที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน ไม่สายไฟระโยงระยางเกะกะพื้นที่ ประหยัดค่าสายสัญญาณเชื่อมต่อและสามารถพกพา เคลื่อนย้ายได้สะดวก

Edifier R1280DB Bluetooth

ลักษณะเด่นของลำโพงมีสาย

ลำโพงแบบมีสายจุดเด่นที่นักดูหนังฟังเพลงยังให้ความนิยมอยู่เพราะสามารถอัพเกรดคุณภาพของสายสัญญาณแบบไม่จำกัด ทำได้ตลอดเวลา คุณภาพของเสียงที่ออกจากตู้ลำโพงนั้นมีคุณภาพและมีความเสถียรมากกว่า ปัญหาเดียวที่พบในลำโพงมีสายคือเรื่องของสายไพสายสัญญาณที่เกะกะเท่านั้น

Edifier R1280DB Bluetooth สุดยอดลำโพงไร้สายสไตล์คลาสสิค

ลำโพงแบบไร้สายต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์ทุกแบบทุกรุ่น และสมาร์ทโฟนของ Edifier รุ่น R1280DB Bluetooth สิ่งแรกที่สามารถทำให้ลูกค้าต้องหยุดชะงักได้คือ รูปลักษณะภายนอกที่ออกแบบด้วยสไตล์คลาสสิค สีเอิร์ทโทน สะดุดตาสะดุดใจทันทีที่พบเห็น

สิ่งที่สองที่สร้างความน่าสนใจให้กับลำโพงไร้สายรุ่นนี้คือ มีรีโมทคอนโทลสามารถทำการปรับแต่งเสียงเพิ่ม / ลดความดัง เลือกช่องไลน์อินพุททั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนลำดับของเพลงเดินหน้าถอยหลัง สั่งหยุดหรือทำงานต่อได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบทั้งดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม หรือความบันเทิงอื่นๆ ได้ทุกรูปแบบเรียกว่า ALL IN ONE ในเครื่องเดียว

ระบบของ Edifier รุ่น R1280DB Bluetooth

Edifier รุ่น R1280DB Bluetooth เมื่อเทียบกับราคาขายแล้วถือว่าเป็นลำโพงไร้สายแบบ 2 แชนแนลแยกซ้ายขวาที่คุ้มค่า สามารถใช้ระบบเชื่อมต่อได้หลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นทางบลูทูธเวอร์ชั่น 4.0 ขึ้นไป หรืออุปกรณ์ประเภทอื่นๆ เช่น RCA AUX ( 3.5 mm) Optical /  DAC Smart TV / HD Player Blue-ray Player

คุณภาพเสียงของลำโพงไร้สาย Edifier รุ่น R1280DB Bluetooth

ระบบคุณภาพเสียงสามารถแยกการใช้งานในรูปแบบของการดูภาพยนต์หรือจะเลือกใช้งานสำหรับการเล่นเกมออนไลน์ก็ได้อรรถรสเร้าใจสะเทือนเหมือนอยู่ในสถานที่จริงหรือจะฟังเพลงก็สามารถปรับแต่งคุณภาพเสียงได้โดยเฉพาะอย่างเพลงในสไตล์ฮิฟฮอปหรืออีดีเอ็มหรือร๊อคหรือป๊อปร๊อคก็เพลงเสียงใสมีคุณภาพได้ไม่แพ้กัน

จากที่กล่าวมาทั้งหมดข้างต้น ลำโพง Edifier รุ่น R1280DB Bluetooth ถือว่าเป็นลำโพงไร้สายเชื่อมต่อสัญญาณแบบบลูทูธที่มีคุณภาพเสียงดี สะดวกกับการใช้งานด้วยรีโมท คุ้มค่าและราคาไม่แรง ไม่แพงเกินสอยมาไว้เป็นเจ้าของแน่นอน

 

# Microlab M600BT Bluetooth Speaker

By admin