Harman Kardon Aura Studio 3 Wireless Speaker

Harman Kardon Aura Studio 3 Wireless Speaker

ในปัจจุบันนี้ด้วยความที่เทคโนโลยีมีความก้าวหน้าเป็นอย่างมากดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจหากเราจะเห็นอุปกรณ์ต่างๆมีคุณภาพและสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นแต่แน่นอนว่ายิ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้าและยิ่งถ้าเป็นเทคโนโลยีที่ขึ้นมีการคิดค้นขึ้นมาใหม่ราคาของอุปกรณ์ชิ้นนั้นย่อมสูงเป็นธรรมดาเพราะมันสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุณภาพมากกว่าอย่างเช่นลำโพงรุ่น Harman Kardon Aura Studio 3 Wireless Speaker ที่มีราคาอยู่ที่ 11,900 บาท มาพร้อมกับประกันการใช้งานยาวนานถึง 1 ปี

Harman Kardon Aura Studio 3 Wireless Speaker

โดยลำโพงรุ่นนี้มีเพียงสีเดียวเท่านั้นคือสีดำ แม้ว่าจะราคาสูงแต่ถือว่าเป็นลำโพงไร้สายที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะนำมาตั้งไว้ในบ้าน ร้านอาหาร ที่ทำงาน หรือสถานที่ต่างๆ โดยเฉพาะสถานที่ในร่ม ลำโพงรุ่นนี้จะเปรียบเสมือนกับเครื่องตกแต่งบ้านอย่างดี เนื่องจากมีดีไซน์ที่มีความสวยงามเป็นลำโพงที่มีรูปทรงในกระพรุนและยังมีการเล่นสีของแสงที่ช่วยเพิ่มความสวยงามมากขึ้นอีกด้วย ด้วยความที่รูปทรงของลำโพงรุ่นนี้เป็นทรงกลมเหมือนแมงกะพรุนทำให้เสียงสามารถออกมาได้รอบทิศทางไม่ว่าจะอยู่ตรงมุมไหนของห้องก็สามารถได้ยินเสียงอย่างชัดเจน สามารถเชื่อมต่อไร้สายได้อย่างสะดวกสบายหรือจะเลือกใช้งานแบบเชื่อมต่อมีสายก็ได้เช่นกัน ขนาดของลำโพงก็อยู่ในขณะที่กำลังพอดีไม่ได้เล็กหรือใหญ่จนเกินไปทำให้สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย

ลำโพงรุ่น Harman Kardon Aura Studio 3 Wireless Speaker เป็นลำโพงไร้สายที่เชื่อมต่อกับ Bluetooth 4.2  หรือจะเชื่อมต่อกับสายก็ได้เช่นกันมีไฟแสดงผลแบบแอมเบียนไลท์พร้อมกับไดร์เวอร์เสียงภายในที่ช่วยให้คุณภาพของเสียงดียิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตามลำโพงรุ่นนี้เป็นลำโพงที่เหมาะสำหรับการใช้ภายในอาคารมากกว่านำไปใช้ภายนอก เนื่องจากไม่มีแบตเตอรี่ในตัวทำให้ต้องเสียบสายไฟเวลาใช้งาน ขนาดอยู่ที่ความสูง  28.36 เซ็นติเมตร  ความกว้าง 23.2 เซ็นติเมตร  และความลึก 23.2 เซ็นติเมตร ดังนั้นมันจึงใช้พื้นที่ในการวางไม่มาก น้ำหนักอยู่ที่ 3.6 กิโลกรัมเท่านั้น ดังนั้นการเคลื่อนย้ายไปยังส่วนต่างๆ ภายในอาคารจึงสามารถทำได้อย่างสะดวก

วัสดุที่ใช้ผลิตนั้นเป็นวัสดุที่มีคุณภาพทำให้มีความแข็งแรงทนทานและมีความสวยงามเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นโคมพลาสติกใสที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเห็นไฟภายในที่เป็นเกลียวคลื่นได้ ส่วนครึ่งล่างของลำโพงนั้นเป็นตะแกรงสำหรับให้เสียงออกมาพร้อมครอบกับผ้าเพื่อป้องกันฝุ่นและเพิ่มความสวยงาม  Bluetooth 4.2 นั้นเป็นบลูทูธที่สามารถรับส่งสัญญาณได้ไกลและยังมีความเสถียรที่สูงทำให้เสียงที่ลำโพงได้รับนั้นมีความชัดเจนไม่ขาดหายเป็นช่วงช่วง เมื่อเปิดเพลงแล้วจะมีการแสดงผลผ่านไฟที่เป็นรูปคลื่นที่ให้ความเพลิดเพลินแก่ผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงเท่านั้น Driver ยังเป็นแบบ Mid High Range มากถึง 7 ตัวที่สามารถขับเสียงได้ ไม่ว่าจะเป็นเสียงกลางหรือเสียงสูง สามารถรองรับความถี่ได้ตั้งแต่ 45 จนถึง  20,000  Hertz เหมาะสำหรับการฟังเพลงแทบจะทุกรูปแบบ

 

# Anker Sound Core

By admin