HUAWEI MatePad Pro

HUAWEI MatePad Pro

แท็บเล็ตขนาดหน้าใหญ่ที่รองรับการใช้งานได้มากมาย รองรับเทคโนโลยีที่ช่วยให้ทั้งการใช้งาน ความบันเทิง สะดวกสบายได้ทุกรูปแบบ พร้อมสเปคที่จะให้ได้มากกว่าแท็บเลตทั่วไปกับMatePad Pro แท็บเลตที่ Huawei ตั้งใจออกแบบเพื่อตีตลาดแท็บเลตให้เติมเต็มการใช้งานได้มากที่สุด

แท็บเลตขนาด 12.6 นิ้ว โดยทั่วไปเราแทบไม่ได้เห็นแท็บเลตที่มีหน้าจอใหญ่ขนาดนี้เลย แต่ Huawei เลือกสเปคหน้าจอขนาดใหญ่เพื่อให้ตรงใจผู้ใช้งานมากที่สุด โดยใช้เป็นหน้าจอแบบ OLED มีความละเอียด 2K ใช้งานได้ทั้งครีเอเตอร์และงานโปรดักส์ หรือสื่อบันเทิง คอนเทนต์ก็ใช้งานได้ดี รองรับการใช้งาน Smart Magnetic Key Board และ  M-Pencil ให้การใช้งานแท็บเลตมีคุณสมบัติที่ครบถ้วนครอบคลุมมากที่สุด

สเปคของ 

ด้วยขนาดหน้าจอ 12.6 นิ้ว แบบ OLED Fullview 2K  ทั้งคมชัดและสีสันที่สมจริง มีลำโพงในตัวถึง 8 ตัว ความจุแบตเตอรี่ 10,050 mAh ใช้งานได้ยาวนาวกว่า14 ชั่วโมงและรองรับ Fast Charger ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้รวดเร็วเพียง 2 ชั่วโมง 10 นาทีแบตเตอรี่ก็เต็มพร้อมใช้งาน ดีไซน์เครื่องถูกออกแบบในมีความหนักเบา 609 กรัม และมีความบางเพียง 6.7 มิลลิเมตรเท่านั้น เพื่อให้ใช้งานได้คล่องตัวสมกับเป็นแท็บเลต และยังมีดีไซน์สีดำที่สวยคมหรูหราอีกด้วย มีกล้องหน้า 1 ตำแหน่ง และกล้องหลังอยู่ที่มุมซ้ายจำนวน 4 ตัว

ฟังก์ชั่นและการใช้งาน

อย่างที่ทราบว่า Huawei ได้มีการพัฒนาระบบปฏิบัติการของตัวเองแล้ว และก็ได้นำมาไว้ใน HUAWEIMatePadPro ด้วย กับระบบ HarmonyOS ที่พัฒนาสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเลตของ Huawei โดยเฉพาะ ซึ่งก็ได้เริ่มใช้กับMatePad Pro เป็นตัวแรกอย่างเป็นทางการ สำหรับการใช้งานด้านเสียงเป็นระบบเสียงที่รองรับแบบ Sound by Harman Kardon ได้ที่เสียงที่ใส คมชัด และมีความดังและมิติของเสียงที่ครบถ้วนมากขึ้น ส่วนของหูฟังจะไม่รองรับหูฟังแบบ 3.5 mm. แต่อุปกรณ์ที่ได้รับจะมีตัวแบบเป็น USB Type C เพื่อแปลงหูฟังเป็น Type C และใช้งานได้

สามารถ Share Screen หน้าจอโทรทัศน์มือถือของ Huawei ให้สามารถใช้งานได้ร่วมกันบนหน้าจอของแท็บเลตและทีสำคัญคือใช้งานได้ง่ายมากเพียงแค่ วางสมาร์ทโฟนของ Huawei ลงบน keyboard บริเวณแป้น Shift ที่มีสัญลักษณ์ NFC อยู่ด้วย จะมีสัญญาณดังขึ้นจากนั้นกดยอมรับที่หน้าก็จะปรากฏหน้าจอของสมาร์ทโฟนขึ้นมาเลย และยังมีการเชื่อมต่อที่สะดวกสบายเพียงแค่ลากไฟล์ที่ต้องการบนหน้าจอลงมายังแท็บเลตไม่ว่าจะไฟล์งานหรือรูปภาพก็สามรรถใช้งานไฟล์นั้น ๆ ต่อบนแท็บเลตได้เลย

เรียกได้ว่านอกจากดีไซน์เครื่องที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่กะทัดรัดสะดวกสบายได้แล้ว ฟังก์ชั่นการใช้งานก็ตอบโจทย์ได้อย่าง สเปคของเครื่องให้มาสูงเพื่อใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพทุกรูปแบบการใช้งาน ทุกอย่างลงตัวได้ที่ HUAWEI MatePad Pro

 

 

#ข่าวไอที

# เเนะนำที่พัก

By admin