KEYBOARD RAZER BLACKWIDOW ELITEKEYBOARD RAZER BLACKWIDOW ELITE เป็นคีย์บอร์ดที่มีความโดดเด่นตั้งแต่รูปลักษณ์และการดีไซน์

KEYBOARD RAZER BLACKWIDOW ELITE

อีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญที่เราจำเป็นจะต้องใช้ควบคู่ไปกับคอมพิวเตอร์ PC นั้นก็คือคีย์บอร์ด เพราะมันเป็นอุปกรณ์ป้อนข้อมูลเพื่อให้คอมพิวเตอร์รับไปประมวลผลและแสดงผลตอบกลับมา ดังนั้นหากเราจะใช้งานคอมพิวเตอร์เราจึงจำเป็นจะต้องใช้งานคีย์บอร์ดร่วมด้วย เพราะถ้าไม่สามารถป้อนข้อมูลได้ก็ไม่สามารถทำงานได้เช่นกัน ดังนั้นสำหรับคนที่ทำงานต้องพิมพ์งานเป็นจำนวนมากหรือแม้แต่เหล่าเกมเมอร์ในการเล่นเกม จึงมักจะอยากได้คีย์บอร์ดที่สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี ความแข็งของปุ่นเข้ามือนิ้วเรา เราจึงจะมาแนะนำคีย์บอร์ดรุ่น KEYBOARD RAZER BLACKWIDOW ELITE เป็นคีย์บอร์ดที่มีความโดดเด่นตั้งแต่รูปลักษณ์และการดีไซน์

KEYBOARD RAZER BLACKWIDOW ELITE

อย่างแรกเลยก็คือมีไฟสีรุ้งตามแบบฉบับคีย์บอร์ดเกมเมอร์เพื่อเพิ่มความสวยงาม ไม่เพียงเท่านั้นยังใส่ใจผู้ใช้งานมีการเสริมหมอนรองข้อมือที่จะช่วยให้สามารถใช้งานคีย์บอร์ดได้นานมากขึ้นโดยที่ไม่เมื่อยและข้อมือไม่ด้าน ปุ่มกดมีขนาดพอดีมือสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย สามารถใช้แต่ละปุ่มในการป้อนข้อมูลได้อย่างเต็มที่อายุการใช้งานสูงสุดถึง 80 ล้านครั้งเลยทีเดียว หากตีเป็นหลักปีแล้วก็สามารถใช้งานได้หลายปี แม้ว่าจะออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมแต่ก็เหมาะกับคนที่ทำงานที่ต้องใช้คีย์บอร์ดเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือหลักในการป้อนข้อมูลอย่างเช่นพนักงานออฟฟิศหรือแม้แต่โปรแกรมเมอร์ สามารถปรับแต่งไฟแบล็คไลท์ได้พร้อมตัวเลือกมากถึง 16.8 ล้านสี ช่วยให้การใช้งานคีย์บอร์ดไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ราคาอยู่ที่ 3,990 บาท

คีย์บอร์ดรุ่น KEYBOARD RAZER BLACKWIDOW ELITE สามารถใช้งานแบบ Multi-function Digital Dial ได้ สามารถควบคุมการสื่อเฉพาะ เชื่อมต่อด้วยสาย USB 2.0 หน่วยความจำออนบอร์ดแบบ Hybrid และที่เก็บข้อมูลบน Cloud ได้มากถึง 5 โปรไฟล์ด้วยกัน สามารถเปิดใช้งาน razer synapse 3 ได้ มีโปร่งที่สามารถตั้งโปรแกรมได้อย่างสมบูรณ์พร้อมกับบันทึกมาโครในทันที สำหรับผู้ใช้งานที่เป็นทั้งพนักงานและนักเล่นเกมสามารถเลือกโหมดการเล่นเกมได้เมื่อต้องการเปลี่ยนการใช้งาน  altrapolling สูงถึง 1000 Hz

วัสดุมีความแข็งแรงทนทานไม่แตกหักง่ายเพราะใช้โลหะเกรดทหาร มีเทคโนโลยีที่ Trigger ทันที ถือว่าเป็นคีย์บอร์ดที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบถ้วนอีกรุ่นหนึ่งเลยทีเดียว หากใครที่กำลังมองหาคีย์บอร์ดที่นอกจากจะสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นการใช้งานธรรมดาหรือแม้แต่การเล่นเกม และยังมีการซัพพอร์ตข้อมือของผู้ใช้งานอีกด้วย ขอแนะนำให้ลองเพิ่มคีย์บอร์ดรุ่นนี้ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการพิจารณา ถึงแม้ว่าราคาจะไม่ได้ถูกเมื่อเทียบกับคีย์บอร์ดทั่วไป แต่เมื่อเทียบกับฟังก์ชั่นการใช้งานและคุณสมบัติแล้วก็ถือว่าเป็นราคาที่สมเหตุสมผลและคุ้มค่าไม่น้อย

 

อินเดีย ลุยสั่งแบน แอพพลิเคชั่น จีน

By admin