KEYBOARD REDRAGON K580 VATA RGB (BLUE-SWITCH)

KEYBOARD REDRAGON K580 VATA RGB (BLUE-SWITCH)

หนึ่งในอุปกรณ์สำคัญที่ใช้ร่วมกับคอมพิวเตอร์คงจะหนีไม่พ้นคีย์บอร์ดเพราะมันเป็นสิ่งที่เราใช้ป้อนข้อมูลเข้าไปภายในคอมพิวเตอร์เพื่อทำงานและประมวลผลข้อมูลต่างๆ หากคอมพิวเตอร์ไม่มีคีย์บอร์ดก็ไม่สามารถใช้งานได้ คีย์บอร์ดนั้นได้รับการให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้นตั้งแต่ที่การเล่นเกมภายในคอมพิวเตอร์ได้รับความนิยม คีย์บอร์ดที่ดีจะมีการใช้งานง่ายช่วยสนับสนุนการกดแป้นต่างๆ ของเราให้แม่นยำได้มากยิ่งขึ้น ไม่เพียงแต่การเล่นเกมเท่านั้นแต่การพิมพ์งานหรือทำงานอื่นๆที่จะต้องใช้คีย์บอร์ดหางได้คีย์บอร์ดที่มีคุณภาพดีใช้แล้วไม่เมื่อยนิ้วและข้อมือก็จะช่วยให้ทำงานได้อย่างสะดวกและคล่องแคล่วมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

KEYBOARD REDRAGON K580 VATA RGB (BLUE-SWITCH)

ดังนั้นในปัจจุบันนี้จะมีคีย์บอร์ดรุ่นใหม่ๆออกมามากมายที่ดีไซน์ออกมาให้เหมาะสมกับการใช้งานประเภทต่างๆมากยิ่งขึ้น อย่างเช่นคีย์บอร์ดรุ่น KEYBOARD REDRAGON K580 VATA RGB (BLUE-SWITCH) ที่ออกแบบมาให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกและตอบโจทย์ได้มากยิ่งขึ้น มีปุ่มมาโครที่สามารถตั้งโปรแกรมได้มากถึง 5 ปุ่ม มีไฟ 2 ด้านข้างแบบ RGB  มีปุ่มฟังก์ชันและมัลติมีเดียมากถึง 12 ปุ่ม มีปุ่มควบคุมสื่อโดยเฉพาะและวงล้อที่สามารถปรับระดับเสียงและความสว่างได้อย่างสะดวก มีปุ่มทั้งสิ้น 140 กลุ่มด้วยกันซึ่งแต่ละกลุ่มนั้นป้องกันการเกิดภาพซ้อนและแยกกันอย่างชัดเจน 100% ช่วยให้การกดแต่ละแป้นนั้นมีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น มีปุ่มแป้นพิมพ์ตัวเลขแบบเต็ม

คีย์บอร์ดรุ่น KEYBOARD REDRAGON K580 VATA RGB (BLUE-SWITCH) เป็นคีย์บอร์ดอีกหนึ่งรุ่นที่ถือว่าได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายเลยทีเดียวดูจากการที่มันได้รับการรีวิวจากเหล่าเกมเมอร์หรือเปล่าโปรคอมพิวเตอร์ทั้งหลายทั้งบน YouTube และเว็บไซต์ต่างๆ ในโลกอินเตอร์เน็ตมากมาย ด้วยลูกเล่นที่มีแสงบนคีย์บอร์ดที่เพิ่มความสนุกในการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น ดีไซน์ที่ทำออกมาได้อย่างสวยงามและช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้นรวมไปถึงความสามารถพิเศษอย่างปุ่มกดต่างๆ ที่เพิ่มมาให้เราสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นคีย์บอร์ด mechanical ที่ถูกออกแบบมาสำหรับเหล่าเกมเมอร์โดยเฉพาะ มีให้เลือก Switch mechanical 2 แบบด้วยกันคือ Blue Switch และ Brown switch ป้องกันของเหลวหกใส่จะหมดกังวลเวลาที่ใช้งานไปด้วยรับประทานอาหารหรือดื่มน้ำไปด้วย

แต่ละปุ่มกดนั้นมีอายุการใช้งานมากถึง 50 ล้านครั้งหากเทียบระยะเวลาการใช้งานเป็นปีแล้วก็ได้หลายปี มี Full Anti ghosting ที่สามารถพิมพ์ได้พร้อมกันทั้งหมด 104 ปุ่ม เชื่อมต่อด้วยสาย USB คุณภาพสูง มีฟังก์ชั่นล็อคปุ่ม Windows วัสดุทำจากอลูมิเนียมอัลลอยและ ABS  ขนาดความกว้างอยู่ที่ 18.5 เซ็นติเมตร ความยาวอยู่ที่ 45 เซ็นติเมตร และความสูงอยู่ที่ 4 เซ็นติเมตร น้ำหนักรวมอยู่ที่ 1.2 กิโลกรัม ราคาประมาณ 1,590 บาท มีรับประกันการใช้งาน 2 ปีและการันตี 20 วัน

 

# Corsair H100i RGB Platinum

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *