KINGSTON HyperX® FURY DDR4 RGB1 32GBRAM PC รุ่น KINGSTON HyperX® FURY DDR4 RGB1 32GB ถือเป็นแรมอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ

KINGSTON HyperX® FURY DDR4 RGB1 32GB

แรมเป็นหนึ่งในส่วนประกอบหลักในการประกอบคอมพิวเตอร์ PC เนื่องจากมันทำหน้าที่เป็นหน่วยความจำหลักที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพในการทำงานโดยรวมทั้งหมดของคอมพิวเตอร์ ไม่เพียงเท่านั้นยังเป็นตัวกำหนดความเร็วในการประมวลผลของคอมพิวเตอร์อีกด้วย เราจึงมักจะได้ยินว่าหากคอมพิวเตอร์ทำงานช้าให้ไปเพิ่มแรมนั่นเอง ดังนั้นหากเราประกอบคอมพิวเตอร์ใช้งานเองจึงควรจะเลือกแรมให้เหมาะสมต่อการใช้งานา โดยเฉพาะผู้ใช้ที่ชื่นชอบเล่นเกมที่หนักเครื่อง กินหน่วยความจำเยอะยิ่งต้องเลือกแรมให้ดี

KINGSTON HyperX® FURY DDR4 RGB1 32GB

โดย RAM PC รุ่น KINGSTON HyperX® FURY DDR4 RGB1 32GB ถือเป็นแรมอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ ด้วยราคา 5,190 บาท รับประกันตลอดอายุการใช้งาน ผู้ใช้จะได้แรมขนาด 32GB ที่ความเร็ว 3,200MHz ที่ช่วยให้การทำงานของคอมพิวเตอร์ไหลื่นมากขึ้น ไม่มีสะดุด Capacity Per DIMM อยู่ที่ 16GB รูปลักษณ์ดีไซน์สวยงาม เหมาะสำหรับเคสใสที่โชว์อุปกรณ์ภายใน มีไฟ RGB ที่แสดลงผลตลอดทั้งขอบของแรม มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง HyperX Infrared Sync ความจุต่อแถวอยู่ที่ 8GB และ 16GB สามารถใช้งานได้กับ CPU ของ Intel และ AMD รุ่นใหม่ล่าสุดได้

ผู้ใช้สามารถมั่นใจได้เพราะ RAM PC รุ่นนี้ผ่านการทดสอบที่ความเร็วระดับสูงสุดแล้วถึง 100 เปอร์เซ็นต์ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้คอมพิวเตอร์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม ดูภาพยนตร์ ตัดต่อภาพ ตัดต่อวิดีโอ ทำงานกราฟฟิก การเรนเดอร์งานลื่นไหนและรวดเร็วไม่ต้องรอนาน มีการกำหนดค่าสำเร็จรูปของ Intel Extreme Memory Profiles จากวิศวกรเพื่อช่วยให้หน่วยความจำสามารถทำงานได้เป็นอย่างดีเต็มประสิทธิภาพ ให้คอมพิวเตอร์ทำงานได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ติดตั้งได้ง่ายด้วย Plug n Play ที่นอกจากจะช่วยเรื่องความเร็วแล้วยังเพิ่มความสะดวกในการใช้งานอีกด้วย

เอฟเฟคไฟ RGB ช่วยเพิ่มสีสันและความสวยงามให้กับคอมพิวเตอร์ของเราได้มากขึ้น ดูโฉบเฉี่ยวและทันสมัยไม่น่าเบื่อ มาพร้อมกับชุดกระจายความร้อนที่จะทำให้อุณหภูมิของแรมไม่สูงจนเกินไปจนทำให้มีปัญหาเครื่องค้างหรือทำงานช้า ไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถปรับแต่งไฟได้ตามต้องการผ่านโปรแกรมซอล์ฟแวร์อย่าง HyperX HGENUITY ได้อีกด้วย รอบรับมาตรฐาน Inte XMP ทำให้สามารถใช้งานร่วมกับชิปเซ็ตตัวใหม่จาก Intel ได้ ถือเป็นแรมอีกหนึ่งรุ่นที่นอกจากจะมีราคาไม่แพงแล้วยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของคอมพิวเตอร์ของเราได้เป็นอย่างดี หมดกังวลเรื่องปัญหาการใช้งานเพราะนอกจะผ่านการทดสอบแล้วยังผ่านมาตรฐานการใช้งานอีกด้วย หากเกิดการเสียหายหรือมีปัญหาขัดข้องในการใช้งานก็สามารถเรียกใช้การรันตีได้ตลอดอายุการใช้งาน

 

# KEYBOARD RAZER BLACKWIDOW ELITE

By admin