Lenovo ThinkVision P24h Hub Monitor ได้ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหานี้โดยเฉพาะ

 Lenovo ThinkVision P24h Hub Monitor

จอคอมพิวเตอร์ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญที่เราจะต้องใช้ร่วมกับคอมพิวเตอร์เนื่องจากมันเป็นส่วนที่ใช้แสดงผลการประมวลข้อมูลต่างๆ ภายในคอมพิวเตอร์ให้เรานั้นสามารถรับรู้และตอบสนองได้อย่างถูกต้อง ดังนั้นการมีจอคอมพิวเตอร์ดีๆ สักหนึ่งตัวจึงเป็นความต้องการของใครหลายๆ คนโดยเฉพาะเหล่าเกมเมอร์ที่จำเป็นจะต้องดูภาพในเกมอย่างละเอียดและรอบคอบมากกว่าคนอื่น หรือคนที่ทำงานสายกราฟฟิกตัดต่อวีดีโอยิ่งต้องการความละเอียดสูงและความคมชัดเพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่เพียงค่าหน้าจออย่างเดียวนั้นคงไม่พอ ปกติแล้วเรามีอุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกับคอมพิวเตอร์หลากหลายจนทำให้สายไฟและสาย Adapter ต่างๆ บริเวณโต๊ะคอมนั้นพันกันลงรังไปหมดจนดูไม่เรียบร้อยและสวยงาม ซึ่งจอคอมพิวเตอร์รุ่น Lenovo ThinkVision P24h Hub Monitor ได้ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหานี้โดยเฉพาะ ผู้ใช้งานไม่จำเป็นจะต้องต่อสายทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้สามารถใช้งานได้อีกต่อไป เพราะเพียงแค่ USB เส้นเดียวก็สามารถเชื่อมต่อร่วมกับอุปกรณ์ได้ด้วย Hub Monitor

โดยจอคอมพิวเตอร์รุ่น Lenovo ThinkVision P24h Hub Monitor ขนาดความกว้างของหน้าจออยู่ที่ 24 นิ้ว ให้ความละเอียดสูงถึง 2560 x 1440  Pixel มาพร้อมกับพอร์ตการเชื่อมต่อที่ไม่เหมือนใครเปรียบเสมือนกับ Hub Monitor  ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถจัดการสายเชื่อมต่อสิ่งต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย ให้มามากถึง 4 พอร์ตซึ่งรวมไปถึงพอร์ตแลนด์อีกด้วย หากไม่ต้องการใช้งานฟังก์ชันดังกล่าวก็สามารถเชื่อมต่อจอภาพผ่านสาย HDMI และ Display port ได้เช่นกัน สามารถจัดวางรูปแบบจอภาพได้หลากหลายรูปแบบจึงเหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่หลากหลายไม่จำกัดเฉพาะเกมเมอร์และคนที่ทำงานกราฟิกเท่านั้น การออกแบบทำออกมาได้เรียบง่ายและสวยงามทันสมัย เป็นโทนสีดำที่บริเวณฐานวางนั้นมีช่องที่มีขอบสีแดงสามารถใช้วางโทรศัพท์มือถือได้ ปุ่มปรับโหมดการใช้งานอยู่บริเวณขอบขวาล่างของหน้าจอตามจอคอมพิวเตอร์ปกติทั่วไป ตัวฐานได้รับการออกแบบมาใหม่ทำให้หน้าจอมีความสามารถที่จะหมุนซ้ายขวาได้โดยที่ไม่ต้องขยับฐาน

สามารถปรับก้มเงยได้สูงหลายองศา และยังสามารถปรับหน้าจอให้เป็นแนวตั้งได้อีกด้วย เหมาะสำหรับคนทำงานที่ต้องการหน้าจอที่มีฟังก์ชันเพิ่มมากขึ้นจากปกติเล็กน้อย เพราะจอรุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการใช้ทำงานเป็นอย่างยิ่ง คุณภาพของจอนั้นยังคงคุณภาพเช่นเดียวกับจอ Notebook รุ่น Thinkpad  ที่เป็นที่นิยมของ Lenovo  ซึ่งมีความละเอียดค่อนข้างสูงและให้สีที่คมชัดสดใส หากใครเป็นคนทำงานที่ต้องการใช้งานฟังก์ชันการปรับหน้าจอไปมาได้อย่างอิสระไม่ว่าจะแนวตั้งหรือแนวนอน ต้องการความคมชัดและความละเอียดในระดับหนึ่ง ถือว่าหน้าจอคอมพิวเตอร์รุ่นนี้เหมาะสมกับการใช้งานของคุณและสามารถตอบสนองความต้องการได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

Ninebot Mini Self-Balancing Scooter

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *