Logitech G402 Hyperion Fury FPS Gaming

เม้าส์เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ควบคุมในการใช้คอมพิวเตอร์ PC เชื่อมต่อเพื่อใช้งานกับ Notebook ก็ได้เช่นกัน เป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญเพราะช่วยให้การใช้งานคอมพิวเตอร์สะดวกสบายและง่ายมากยิ่งขึ้น แต่เม้าส์นั้นก็มีการแบ่งออกเป็นหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นเมาส์ธรรมดาสำหรับใช้งานในออฟฟิศทั่วไป เม้าส์สำหรับนักออกแบบ เม้าส์ปากกาที่สามารถวาดรูปได้ หรือแม้แต่เม้าส์ Gaming ที่ใช้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเล่นเกมโดยเฉพาะ ซึ่งในแต่ละประเภทก็จะมีจุดเด่นในการใช้งานเพื่อให้สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้ได้มากที่สุด ส่วนของราคาก็มีตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักหมื่น แต่ว่าวันนี้ที่เราจะมาแนะนำเป็น Mouse Gaming สำหรับนักเล่นเกมโดยเฉพาะจากแบรนด์ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชื่อดังอย่าง logitech รุ่น Logitech G402 Hyperion Fury FPS Gaming

Logitech G402 Hyperion Fury FPS Gaming

ราคาอยู่ที่ 1,290 บาท ตัวดีไซน์มีความเรียบหรูดูทันสมัยเป็นสีดำตกแต่งด้วยตัว G สีฟ้าด้านหน้า ออกแบบมาให้เข้ากับสรีระของมือ ทำให้สามารถใช้งานได้นานโดยที่ไม่เมื่อย และมีปุ่มสำหรับการเล่นเกมที่ใช้แล้วสะดวกมากยิ่งขึ้น เมื่อเทียบกับราคาเมาส์เกมมิ่งแล้วรุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นเริ่มต้นที่หากใครกำลังเริ่มสนใจจะใช้เม้าส์ Gaming ถือว่าเป็นตัวที่ไม่เลวเลยทีเดียว สามารถใช้งานง่าย การหยิบจับพอดีมือ มีน้ำหนักที่กำลังพอดีไม่เบาไม่หนักจนเกินไป มีระบบ Hybrid ที่สามารถรับสัญญาณได้อย่างรวดเร็วกว่าเม้าส์ธรรมดาทั่วไป ช่วยให้สามารถเล่นเกมได้ไหลลื่นมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับชิปประมวลผล AMR ที่มีประสิทธิภาพสามารถตั้งค่าได้มากถึง 8 ปุ่มด้วยปุ่มมาโคร ทำให้สามารถเล่นเกมแนว First Person shooting ได้เป็นอย่างดี

หากใครที่กำลังลังเลขอบอกว่าเม้าส์รุ่นนี้ เป็นอีกหนึ่งรุ่นจากแบรนด์ logitech ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะสามารถตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดีในราคาที่ไม่แพงเกินไป มี hyperion Fury  ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเซ็นเซอร์เฉพาะทางเอกสิทธิ์ของ logitech และยังมีการเสริมเทคโนโลยีเพื่อให้สามารถเคลื่อนที่ได้ในความเร็วที่สูงขึ้นอีกด้วย ปุ่มมาโครที่สามารถตั้งค่าได้ก็ตอบโจทย์ผู้ชายที่ชอบเล่นเกมเป็นอย่างยิ่ง ตัวชิปโปรเซสเซอร์สามารถประมวลผลรวมถึงเก็บข้อมูลต่างๆ

ในการตั้งค่าของผู้ใช้ ทำให้ไม่จำเป็นต้องตั้งค่าทุกครั้งที่เล่นเกม  สามารถส่งสัญญาณได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่ 1 มิลลิวินาทีเท่านั้น ลดการดีเลย์ในการเล่นเกม ช่วยให้อัตราการชนะสูงขึ้น วัสดุที่ใช้ทำมีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้ยาวนานนับปี ปุ่มกดสามารถรับคำสั่งต่างๆ จากผู้ใช้และตอบสนองได้อย่างรวดเร็วทันใจ ออกแบบการจัดวางปุ่มต่างๆ ให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกที่สุด ในกล่องนั้นจะได้รับเม้าส์รุ่น Logitech G402 Hyperion Fury FPS Gaming  1 เครื่องและคู่มือการใช้งาน

 

# SOUND CARD EPOS Sennheiser

By admin