Marshall Kilburn II Portable Bluetooth SpeakerMarshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker ลำโพงจากแบรนด์ดังที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker

ในยุคปัจจุบันผู้คนหันมาให้ความสนใจในการฟังเพลงมากยิ่งขึ้นอาจเป็นเพราะว่าสภาพความกดดันของสังคมที่ทำให้เกิดความเครียดการฟังเพลงจึงกลายเป็นหนึ่งในงานอดิเรกที่ช่วยให้สามารถผ่อนคลายอารมณ์ได้เป็นอย่างดีไม่เพียงเท่านั้นยังมีหลายๆคนที่ยอมจ่ายเงินซื้อหูฟังหรือลำโพงดีๆสักเครื่องเพื่อเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้อย่างเต็มที่และมีคุณภาพอย่างเช่นลำโพงรุ่น Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker ลำโพงจากแบรนด์ดังที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเนื่องจากรูปทรงดีไซน์ที่มีความวินเทจ ให้ความรู้สึกสวยงามและคลาสสิค ไม่ว่าจะตั้งไว้ตรงไหนภายในบ้านก็ทำให้ดูสวยงามน่ามอง โดยลำโพงรุ่นนี้มาในราคา 9,990 บาท พร้อมรับประกันการใช้งานยาวนานถึง 1 ปี

Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker

มีให้เลือก 3 สีด้วยการประกอบด้วยสีดำ สีเทา และสีคราม มีหูหิ้วที่ช่วยให้สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกและช่วยเพิ่มความสวยงามได้เป็นอย่างดี มีตราสัญลักษณ์ของแบรนด์ติดอยู่ตรงกลางของลำโพงเป็นตัวอักษรเขียน โดยรุ่นนี้เป็นลำโพงไร้สายที่เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth สามารถป้องกันน้ำและละอองน้ำได้ด้วยมาตรฐาน IPX2  ดังนั้นเราจึงสามารถพกพาไปฟังเพลงในห้องน้ำ ริมชายหาด หรือริมสระว่ายน้ำก็ได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าลำโพงจะได้รับความเสียหายจากการโดนน้ำเพียงเล็กน้อย และยังมีความโดดเด่นในเรื่องของแบตเตอรี่ที่ใช้ทน สามารถใช้งานติดต่อกันยาวนานต่อเนื่องถึง 20 ชั่วโมง

ลำโพงรุ่น Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker หากเทียบกับลำโพงรุ่นอื่นในแบรนด์เดียวกันแล้วจะพบว่ามีราคาที่ค่อนข้างถูกสามารถจับต้องได้ เนื่องจากขณะที่ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไปจึงสามารถพกพาได้ง่าย สามารถไปด้วยได้ทุกที่ นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักที่เบา แบตเตอรี่ไม่เพียงแต่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานเท่านั้นแต่ยังสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วอีกด้วยไม่จำเป็นต้องเสียเวลารอนานหลายชั่วโมงเพื่อให้แบตเตอรี่เต็ม เป็นรุ่นที่ 2 ที่ได้รับการอัพเกรดและปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพในการทำงานเพิ่มมากขึ้นจากรุ่นที่แล้วรวมถึงปรับปรุงดีไซน์ให้มีความสวยงามและมีความหรูหรามากยิ่งขึ้นแต่ยังคงความคลาสสิกได้เป็นอย่างดี สามารถเชื่อมต่อกับบลูทูธไร้สายรุ่นใหม่อย่าง Bluetooth 5.0 ได้แล้ว ซึ่ง Bluetooth 5.0 นี้มีสัญญาณที่เสถียรทำให้การฟังเพลงมีความสมูทต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น ไม่เกิดการติดขัดแม้ว่าจะเชื่อมต่อลำโพงในพื้นที่ที่มีคนใช้สัญญาณเป็นจำนวนมาก

และยังส่งสัญญาณได้ไกลกว่ารุ่นที่แล้ว รวมถึงประหยัดพลังงานมากขึ้นอีกด้วย เพิ่มความสามารถด้วยการขับเสียงแบบมัลติไดเร็คชั่นที่เสียงออกมาจากลำโพงทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ทำให้ไม่ว่าจะวางลำโพงไว้ในจุดไหนก็สามารถได้ยินเสียงอย่างมีคุณภาพและชัดเจน แม้ว่าจะนำไปใช้งานภายนอกอาคารก็ยังสามารถได้ยินเสียงชัดดังเดิมเนื่องจากฟังก์ชันนี้ช่วยให้ลำโพงเปิดเสียงดังมากยิ่งขึ้น แต่ในรุ่นนี้ยังคงเน้นหนักไดร์เวอร์เสียงภายในที่ช่วยเน้นไปในส่วนของเบสเหมือนเดิม ดังนั้นใครที่ชอบฟังเพลงเบสหนักๆ น่าจะชอบลำโพงรุ่นนี้ แต่หากใครไม่ชอบลำโพงรุ่นนี้ก็สามารถปรับเสียงได้ตามความต้องการเช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็นเบสความ แหลมของเสียง หรือความดังของเสียงวัสดุที่ใช้ทำลำโพงก็มีคุณภาพมีความแข็งแรงทนทาน อย่างเช่นหนังที่หุ้มตัวลำโพงภายนอกทั้งตัวที่ทำให้ลำโพงนั้นมีความหรูหราและสวยงาม นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องไม่ให้ลำโพงเป็นรอยขีดข่วนได้อีกด้วย อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่น่าสนใจคือสามารถเชื่อมต่อเข้ากับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนพร้อมกันได้ถึง 2 เครื่องอีกด้วย

 

# Anker Sound Core

By admin