Marshall Stanmore Multi RoomMarshall Stanmore Multi Room ที่มีราคาอยู่ที่ 18,990 บาท

Marshall Stanmore Multi Room

ปัจจุบันนี้มีหลายคนที่หันมาลงทุนกับลำโพงหรือหูฟังที่มีราคาแพงเพื่อคุณภาพของเสียงที่ดีขึ้นไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลงหรือดูภาพยนตร์เนื่องจากราคาของลำโพงหรือหูฟังที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพสูงนั้นราคาพุ่งไปถึงหลักพันจนถึงหลักหมื่นเลยทีเดียวคนที่ไม่เข้าใจคงจะสงสัยว่าเหตุใดเพียงแค่ลำโพง 1 ตัวถึงมีราคาแพงได้ถึงขนาดนั้น เราจะขอแนะนำลำโพงรุ่น Marshall Stanmore Multi Room ที่มีราคาอยู่ที่ 18,990 บาท เห็นราคาแล้วอย่าเพิ่งตกใจว่าเหตุใดลำโพงจึงมีราคาสูงเทียบเท่ากับราคาของมือถือสมาร์ทโฟนทั้งที่เป็นแค่อุปกรณ์ในการส่งเสียงเท่านั้น

Marshall Stanmore Multi Room

โดยลำโพงรุ่นนี้สามารถเชื่อมต่อกับระบบไร้สาย Bluetooth 4.2 EDR ได้ ไม่เพียงเท่านั้นยังเป็นลำโพง Home speaker อีกด้วยและยังสามารถเชื่อมต่อแบบ Multi Room รวมไปถึงความสะดวกสบายที่เราควบคุมลำโพงผ่าน Application ได้หรือจะควบคุมผ่าน Control Knob ก็ได้เช่นกัน ไม่เพียงเท่านั้นแบรนด์ Marshall ยังเป็นแบรนด์ลำโพงที่ได้รับการการันตีคุณภาพรวมถึงได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของเสียงหรือแม้แต่รูปร่างลักษณะที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะอย่าง ความคลาสสิค และความสวยงามที่ดูหรูหรา ไม่ว่าจะตั้งไว้ตรงไหนก็ช่วยให้ห้องสามารถดูสวยงามขึ้นได้

ลำโพงรุ่นนี้เป็นลำโพงอีกหนึ่งรุ่นที่ช่วยยกระดับมาตรฐานลำโพงของแบรนด์นี้ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีการใช้ฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานเข้ามาอย่างเต็มอิ่ม ในส่วนของคุณภาพเสียงนั้นลำโพงรุ่นนี้สามารถส่งเสียงได้อย่างชัดเจนและดัง ทำให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีสามารถรองรับความถี่ของเพลงได้หลากหลายแนว ดังนั้นมันจึงเหมาะในการฟังเพลงทุกแนวไม่ว่าจะเป็น Classic Rock หรือ Pop ด้วยไดร์เวอร์ภายในที่ได้รับการออกแบบและพัฒนามาอย่างเต็มความสามารถ มีระบบเสียงแบบสเตอริโอที่ช่วยเพิ่มคุณภาพของเสียงมากขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นสามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง Bluetooth และ Wifi

การใช้งานก็มากกว่าการเป็นแค่ลำโพงเพราะสามารถเชื่อมต่อเป็นระบบเสียงภายในบ้านได้ หากลำโพงทุกตัวภายในบ้านรุ่นนี้เชื่อมต่อ WiFi เดียวกันก็สามารถควบคุมแบบพร้อมกันทุกเครื่องหรือแยกเครื่องก็ได้เช่นกัน ด้วย ฟังก์ชัน Multi Room ทำให้ลำโพงรุ่นนี้สามารถเชื่อมต่อกับช่องทางได้มากมายหลายช่องทางด้วยกัน อย่างเช่น  Apple airpay  Google Chromecast  Spotify connect สตรีมเพลงออนไลน์ได้โดยตรงไม่ว่าคุณจะใช้โทรศัพท์มือถือระบบปฏิบัติการ Android หรือ iOS ก็ตาม การเชื่อมต่อร่วมกับ Bluetooth 4.2 EDR ซึ่งเป็นสัญญาณที่ค่อนข้างมีความเสถียรสูงนั้นทำให้คุณภาพของเสียงมีความคมชัดและไพเราะมากกว่าการเชื่อมต่อเข้ากับบลูทูธอื่นๆ นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อผ่านแอพพลิเคชั่นอย่าง Marshall Multi room app  หรือ Google home App ก็ได้เช่นกัน ทำให้มันไม่ได้เป็นเพียงแค่ลำโพงแต่ยังเป็นห่วงสติ๊กเกอร์อีกด้วย สามารถรองรับคลื่นความถี่ได้ตั้งแต่ 50 ถึง   20,000 Hertz  ทำให้เสียงสูงต่ำสามารถได้ยินได้อย่างชัดเจนและคมชัด ใน 1 ชุดนั้นจะประกอบไปด้วยลำโพง 1 ตัว สายไฟพร้อมกับคู่มือการใช้งาน

 

# Edifier R1280DB Bluetooth

By admin