กล้องวงจรปิดจากเสี่ยวมี่ แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังที่มีผลิตภัณฑ์สุดล้ำด้วยเทคโนโลยีต่างๆ มากมาย

Mi 360 Webcam Pro

Mi 360 Webcam Pro เป็นกล้องวงจรปิดจากเสี่ยวมี่ แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังที่มีผลิตภัณฑ์สุดล้ำด้วยเทคโนโลยีต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะออกผลิตภัณฑ์ตัวไหนมาใหม่ก็ได้รับการตอบรับและความสนใจอย่างล้นหลามอยู่เสมอ โดยกล้องวงจรปิดตัวนี้นั้น Xiaomi ได้ใส่เทคโนโลยีอัจฉริยะอย่าง AI ที่ช่วยให้เราสามารถสั่งงานผ่านเสียงได้เพื่อควบคุมกล้องหรืออุปกรณ์ Smart Home อื่นๆ ได้ การสั่งงานผ่านเสียงนี้จะช่วยให้เราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้มันยังสามารถหมุนรอบตัวเองได้ถึง 360 องศาเพื่อถ่ายภาพที่มีความละเอียดสูงถึง 1080p ไม่เพียงเท่านั้นมันยังสามารถบันทึกและดูวีดีโอแบบ Real Time ได้ผ่างช่องทางการออนไลน์ มีไมโครโฟนติดมากับกล้อง ดังนั้นคุณจึงสามารถทั้งเห็นและฟังสถานการณ์สดที่เกิดขึ้นหน้ากล้องได้เมื่อออนไลน์ในแอพพลิเคชั่น หรือแม้แต่จะใช้เป็นเครื่องมือ Video Call โต้ตอบกันก็ได้เช่นกันโดยคนหนึ่งใช้แอปในมือถือสมาร์ทโฟนส่วนอีกคนหนึ่งนั้นอยู่หน้ากล้อง นอกจากนี้ยังมี Night Vision ที่ทำให้จับภาพตอนกลางคืนได้อย่างคมชัดและสามารถตรวจจับความเคลื่อนไหวได้ด้วยเลเซอร์ที่ใช้เทคโนโลยี AI เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น

Mi 360 Webcam Pro

ภายในกล่องนั้นจะประกอบด้วย Mi 360 Webcam Pro 1 ตัว หัวชาร์จและสายชาร์จ พร้อมคู่มือ 1 เล่ม ทั้งหมดในราคา 2,490 บาท เป็นกล้องวงจรปิดที่เหมาะสำหรับติดตั้งไว้ภายในบ้านมากกว่าติดตั้งไว้นอกบ้าน นั่นก็เป็นเพราะว่ามันไม่สามารถกันน้ำได้และฟังก์ชันของมันเหมาะสำหรับใช้โต้ตอบกับคนที่อยู่ในบ้านมากกว่า ส่วนใหญ่แล้วมักนิยมใช้สำหรับคนที่มีสัตว์เลี้ยงอยู่ที่บ้านแล้วต้องออกไปทำงาน เวลาที่ต้องออกไปทำงานจะได้สื่อสารกับสัตว์เลี้ยงได้

ตัวบอดี้เป็นสีขาวโดยใช้วัสดุเป็น ABS ใช้ CPU Umbrella S3LM image processor และเซ็นเซอร์เลนส์ Optic ความชัดสูง 5 ชิ้น CMOS มุมมองของเลนส์กว้าง 108.5 องศา ส่วนของแนวนอนนั้นสามารถเลื่อนดูได้ 360 องศาและแนวตั้งเลื่อนดูได้ 85 องศาผ่านการควบคุมจากแอพพลิเคชั่นบนมือถือ Mi Home โดยการนำกล้องมาสแกน QR Code เพื่อเชื่อมต่อ เซ็นเซอร์สามารถตรวจจับความเคลื่อนไหวได้ในระยะ 4 เมตร มอเตอร์ทำงานเงียบ มีเทคโนโลยีช่วยปรับแสงให้ภาพมีความคมชัดมากขึ้น สามารถติดตั้งตัวกล้องแบบกลับหัวได้ มี Digital Zoom  สามารถบันทึกภาพนิ่งหรือบันทึกวีดีโอได้ มีไมโครโฟนและลำโพงในตัว มี Bluetooth Gateway เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Smart Home ต่างๆในบ้าน รองรับ Micro SD Card ความจุสูงสุดอยู่ที่ 64 GB  ใช้ได้เพียง Calss 10 เท่านั้น สามารถเชื่อมต่อ WiFi ได้และมีไฟบอกสถานะต่างๆ ตัวแอปพลิเคชันนั้นรองรับบนระบบปฏิบัติการ Android 4.0  หากเป็นระบบปฏิบัติการ OS จะต้องใช้เป็น iOS 9.0 ขึ้นไป

 

# Xiaomi Air Purifier Pro H

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *