Microlab M600BT Bluetooth Speaker

Microlab M600BT Bluetooth Speaker

เมื่อเทคโนโลยีมีความก้าวหน้าผู้คนสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ทั่วทั้งโลกดังนั้นลำโพงจึงไม่ใช่แค่อุปกรณ์ที่เอาไว้เพียงแค่ฟังเสียงจากเพลงภาพยนตร์หรือโทรทัศน์อีกต่อไปแล้วแต่ยังเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยในเรื่องการฟังเสียงต่างๆไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือการเล่นเกมก็ตามดังนั้นการมีลำโพงดีๆสักเครื่องจึงเป็นความฝันของใครหลายๆคนแต่ในช่วงหลังมานี้ลำโพงที่มีคุณภาพมากๆส่วนใหญ่แล้วราคามาพุ่งสูงไปถึงหลักพันจนถึงหลักหมื่นเราจึงจะมาแนะนำลำโพงอีกหนึ่งรุ่นที่เป็นลำโพงเชื่อมต่อไร้สายแต่มีราคาสบายกระเป๋า

Microlab M600BT Bluetooth Speaker

อย่างลำโพงรุ่น Microlab M600BT Bluetooth Speaker ที่มีราคาอยู่ที่ 2,990 บาท พร้อมกับการรับประกันการใช้งานยาวนานถึง 1 ปี มีให้เลือก 2 สีด้วยการประกอบไปด้วยสีขาวและสีดำแล้วแต่ความชอบของผู้ใช้ โดยลำโพงรุ่นนี้จะประกอบไปด้วยอุปกรณ์ทั้งหมด 4 ชิ้นด้วยกัน ประกอบไปด้วยลำโพงใหญ่ 1 ตัวลำโพงเล็ก 2 ตัวและรีโมทสำหรับควบคุม แม้ว่าราคาจะค่อนข้างน่ารักจับต้องได้เมื่อเทียบกับลำโพงรุ่นอื่นแบรนด์อื่นที่ออกมาในช่วงนี้แต่ก็สามารถนำเสนอเสียงที่มีคุณภาพได้จนผู้ใช้เหมือนมีโรงหนังย่อมๆ ภายในบ้านของตนเอง และยังมีคุณสมบัติความสามารถที่ครบถ้วนครอบคลุมทุกการใช้งานอีกด้วย

ลำโพงรุ่น Microlab M600BT Bluetooth Speaker สามารถให้เสียงได้อย่างทรงพลังและมีคุณภาพ ด้วยระบบเสียงที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีภายใต้เทคโนโลยีรุ่นใหม่ การออกแบบดีไซน์มีความหรูหราและสวยงามคล้ายกับลำโพงเธียเตอร์ขนาดย่อส่วน โดยเฉพาะสีขาวที่ให้ความรู้สึกทั้งสวยงามและเรียบง่ายด้วยลายหนังที่เชื่อมต่อกันแบบไร้ตะเข็บ สามารถเชื่อมต่อลำโพงผ่านทางระบบไร้สายอย่างบลูทูธได้ จึงหมดปัญหาเรื่องสายไฟที่หากจัดการไม่ดีก็จะพันกันยุ่งเหยิงในที่สุด แม้ว่าจะมีอุปกรณ์มากถึง 4 ชิ้นแต่ก็มีขนาดกระทัดรัดกำลังพอดี สามารถจัดวางได้ง่ายและเหมาะสำหรับการจัดวางไว้ในทุกพื้นที่ภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบนโต๊ะคอมพิวเตอร์ บนชั้นวางทีวี หรือแม้แต่บนชั้นวางของก็ช่วยให้บ้านดูดีมากยิ่งขึ้นได้

สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง ดูภาพยนตร์ รับชมโทรทัศน์ หรือแม้แต่การเล่นเกม สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนคอมพิวเตอร์ PC หรือแม้แต่ laptop ด้วย Bluetooth 3.0 มาพร้อมกับระบบเสียงสเตอริโอ 2.1 Channel วัสดุมีความแข็งแรงทนทานต่อเนื่องจากทำมาจากไม้พร้อมกับตกแต่งลายหนัง มีไดรเวอร์เสียงที่ช่วยแยกเสียงต่างๆ ได้อย่างชัดเจนแตกต่างกันออกไปในแต่ละอุปกรณ์ทั้งเสียงแหลมเสียงกลางและเบส รองรับความถี่ได้ที่ 40 ถึง 20 กิโลเฮิร์ต ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายด้วยรีโมทบังคับรูปทรงกลมแบนที่สามารถควบคุมลำโพงได้ง่ายดายด้วยการหมุนเพื่อเพิ่มลดเสียง ปิดลำโพง สามารถต่อไมโครโฟนและหูฟังได้อีกด้วย ใน 1 ชุดนั้นเราจะได้รับลำโพง 1 ชุดรีโมทควบคุม 1 เครื่องสายไฟ 1 เส้นและคู่มือการใช้งาน 1 เล่มเรียกได้ว่าเป็นลำโพงอีกหนึ่งรุ่นที่ราคาไม่แพงแถมยังใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์อีกด้วย

 

# Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker

By admin