Ninebot Mini Self-Balancing Scooter

Ninebot Mini Self-Balancing Scooter

              ปัจจุบันนี้ผู้คนหันมานิยมใช้ Scooter เป็นพาหนะค่ะพี่เดินทางกันมากขึ้นเนื่องจากมีขนาดเล็กพกพาง่ายสามารถเดินทางไปยังที่ใกล้ๆ ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ที่สำคัญนั้นมันยังประหยัดพลังงาน ช่วยลดภาวะโลกร้อนและไม่ก่อให้เกิดมลภาวะทางอากาศอีกด้วย Ninebot Mini Self-Balancing Scooter เป็นสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าหนึ่งในสินค้าในเครือของ Xiaomi มาพร้อมกับยางแบบออฟโรดที่แข็งแรงทนทาน สามารถไปได้ในทุกสภาพพื้นผิวถนนแม้จะเป็นเพียงแค่สกู๊ตเตอร์ ตัวเครื่องถูดออกแบบมาให้ทันสมัยมีความเรียบง่ายและสวยงาม

Ninebot Mini Self-Balancing Scooter

มีเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวของร่างกายเป็นจำนวนมาก เวลาที่เอียงตัวเพื่อให้เคลื่อนไหวตามทิศทางที่ต้องการ สามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนได้ มีขาตั้งพร้อมกับที่ยึดจับสำหรับใช้ลากจูงไปยังที่ต่างๆ และยังพับเก็บได้ ทำให้ขนย้ายได้สะดวก จัดเก็บได้อย่างง่ายดาย ภายในกล่องนั้นจะประกอบด้วย Ninebot Mini Self-Balancing Scooter 1 คัน  Adapter 1 ชุด ประแจหกเหลี่ยม  1 อัน สายสูบลม 1 สาย และคู่มือ 1 เล่ม ทั้งหมดในราคา 14,500 บาท

ตัวเครื่อง Ninebot Mini Self-Balancing Scooter เป็นสีดำวัสดุทำจากอลูมิเนียมอัลลอยในเกรดเดี๋ยวกับวัสดุทำเครื่องบิน ดังนั้นมันจะมีน้ำหนักเบา มีความคล่องตัวมากขึ้น และมีความแข็งแรงทนทาน  สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สามารถทำความเร็วสูงสุดได้ที่ 16 กิโลเมตรต่อชั่วโมงด้วยกำลังไฟมอเตอร์สูง 350 วัตต์แบบคู่ที่มีประสิทธิภาพสูง วิ่งได้ยาวนานติดต่อกันถึง 22 กิโลเมตร ให้กำลังไฟสูงสุดอยู่ที่ 1,400 วัตต์ ตัวดุมล้อเป็นโลหะผสมแมกนีเซียมที่น้ำหนักเบาแต่แข็งแรงขนาด 6 นิ้ว วัสดุโลหะนั้นผสมแมกนีเซียมช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความทนทานต่อแรงกระแทก ล้อยางสุญญากาศพร้อมดอกยางที่ช่วยกันลื่นและเพิ่มการยึดเกาะกับพื้นผิวถนนได้เป็นอย่างดี ใช้การควบคุมทิศทางแบบแกนขาทำให้สามารถควบคุมทิศทางได้ตามการเคลื่อนไหวของขาผู้ใช้งาน ปล่อยความชันได้สูงสุดที่ประมาณ 15 องศา วิ่งบนพื้นเปียกได้

สามารถกันน้ำได้จึงสามารถใช้ในเวลาที่ฝนตกไม่แรงมากนักได้เช่นกัน แบตเตอรี่เป็นลิเทียมประสิทธิภาพสูง ระบบจัดการแบตเตอรี่อัจฉริยะ BMS ช่วยป้องกันความร้อนที่สูงเกินไป สามารถตั้งโหมดสลีปได้ผ่านแอพพลิเคชั่น เชื่อมต่อ ควบคุม และดูข้อมูลได้ผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนผ่านรีโมทบลูทูธ ช่วยเพิ่มหรือลดความเร็วได้เช่นกัน กำลังไฟชาร์จนั้นอยู่ที่ 70 วัตต์ใช้เวลาการชาร์จทั้งสิ้นประมาณ 4 ชั่วโมง ระยะการเบรกอยู่ที่ 3.4 เมตรกรณีที่วิ่งบนพื้นแห้ง มีไฟ LED ทั้งหน้ารถและท้ายรถ ไฟเบรคและไฟบลูทูธ แนะนำสำหรับผู้ที่มีอายุ 16 ปีถึง 50 ปีเหมาะกับส่วนสูงของผู้ใช้งานตั้งแต่ 130 ถึง  200 เซนติเมตร รองรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้สูงสุดที่ 85 กิโลกรัม

 

# Fluffy หุ่นยนต์ Spot ที่กำลังถูกจับตามองไปทั่วทั้งโลก

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *