Notebook Acer Swift3

Notebook Acer Swift3

หัวใจหลักของคอมพิวเตอร์โน้ตบุค คือการตอบโจทย์การใช้งานที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย ใช้งานได้ทุกที่ ไม่ตอ้งประกอบหรือติดตั้งอุปกรณ์ เพียงแค่เปิดเครื่องก็ใช้งานได้เลย ดังนั้นการเลือกคอมพิวเตอร์โน้ตสำหรับการเคลื่อนย้าย ขนาดและน้ำหนักจึงเป็นสิ่งสำคัญ ให้พกพาได้ง่าย เช่นเดียวกับ Notebook Acer รุ่น Swift 3 ที่บาง เบา แต่ทนทาน เคลื่อนย้ายเพื่อการใช้งานได้สะดวกสบาย

Acer Swift 3 แม้จะเป็นโน้ตบุคที่ผลิตจากอลูมิเนียมเพื่อความทนทานของการใช้งาน แต่ก็ยังคงจุดเด่นเรื่องของน้ำหนักได้ดี ด้วยน้ำหนักเพียง 1.19 กิโลกรัม เท่านั้น และมี ความหนา 15.95 มิลลิเมตร เท่านั้น หน้าจอแสดงผลขนาด 14 นิ้ว แบบ IPS เป็นการแสดงผลแบบมุมกว้าง ให้การมองเห็นที่เต็มที่สมบูรณ์ และเพราะขนาดเพียง 14 นิ้ว ทำให้คีย์บอร์ดจะไม่มีแป้นตัวเลขเสริมด้านข้างมาให้ แต่ปุ่มฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน

สเปคโดยรวมของเครื่อง ใช้ระบบประมวลผลแบบ 10th Gen Intel พร้อมระบบการทำงานแบบ AI จดจำการทำงานของผู้ใช้งาน เพื่อความความรวดเร็วของการทำงานที่มีการทำซ้ำเดิม และการทำงานด้านกราฟฟิกด้วยระบบประมวลผล NVDIA GeForce  MX 350 ที่เป็นตัวช่วยด้านงานตัดต่อ งานที่ต้องใช้ความละเอียดสูง ให้ทำงานได้อย่างสเถียรมากขึ้นและเร็วมากขึ้น หน่วยความจำภายในเครื่อง HDD 512 GB หน่วยประมวลผลการทำงาน 8 GB สำหรับ Acer Swift 3 มาพร้อมกับ Window 10 และโปรแกรม Microsoft Office 365 ตัวเต็มและเป็นของแท้ เรียกได้ว่าสมกับเป็นโน้ตบุคเพื่อการใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบ และอีกหนึ่งจุดเด่น Acer Swift 3 คือแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 16 ชั่วโมง หลังจากการชาร์จแบตเตอรี่เต็มจำนวนหนึ่งครั้ง ทำให้สามารถทำงานได้อย่างไร้ความกังวล สามารถพกแต่ตัวเครื่องโดยไม่ต้องพกสายชาร์จเพื่อการใช้งานและลดน้ำหนักการขนย้ายก็ได้

ลักษณะรอบตัวเครื่อง ด้านหลังจะมีด้านรองเพื่อป้องกันการลื่นไหล และมีช่องระบายอากาศเพื่อระบายความร้อนจากการใช้งาน ด้านซ้ายของเครื่องมีพอร์ตสำหรับเชื่อมต่อ USB TYPE-C USB Type-A และ พอร์ตสำหรับ HDMI รวมไปถึงช่องสำหรับชาร์จแบตเตอรี่ด้วย ด้านขวาของเครื่อง จะมีช่องสำหรับใช้งานหูฟังแบบ 3.5 มิลลิเมตร พอร์ต USB Type-A และไฟ LED สำหรับการแสดงสถานะการใช้งานและชาร์จแบตเตอรี่ ในส่วนของคีย์บอร์ดจะแสงไฟ LED สีขาวเพื่อเป็นเพิ่มความสวยงามและตอบโจทย์การใช้งานกลางคืนได้อีกด้วย

โดยรวมด้านการใช้งาน สเปคที่ให้มารองรับการใช้งานหลากหลายค่อนข้างครอบคลุม แต่อาจจะยังไม่สเถียรพอสำหรับการเล่นเกมส์ที่ใช้กราฟิกมาก จึงการประมวลผลที่สูง แต่การใช้งานกราฟฟิกด้านการตัดต่อภาพและวิดีโอยังสามารถทำงานได้ดี การใช้งานด้านการพิมพ์งาน งานเอกสาร ใช้งานได้ลื่นไหล รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi และ Bluetooth ได้ดี ใช้งานอินเตอร์เน็ตได้เต็มประสิทธิภาพ ถือเป็นโน้ตบุคสำหรับการใช้งานพื้นฐานที่แนะนำ ในราคาเริ่มต้น 15,500 บาท สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

 

 

Notebook Acer Swift3

# เเนะนำที่พัก

#ข่าวไอที

By admin