NoteBook  Dell Latitude 5310

NoteBook  Dell Latitude 5310

Notebook Dell Latitude 5310 คอมพิวเตอร์โน้ตบุคดีไซน์มินิมอล ให้ความเรียบหรูด้วยสีเทา Titan Gray ตัวเครื่องบางเบา ขนาดเล็ก เหมาะแก่การใช้งาน พกพาได้สะดวก มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้อย่างดี

สำหรับ Latitude 5310 2in1 ตัวเครื่องสีเทาผลิตมาจากคาร์บอนไฟเบอร์ ที่เป็นการรีไซเคิลวัสดุจากธรรมชาติและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และยังส่งผลให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักที่เบาเพียง 1.42 กิโลกรัมเท่านั้น ส่วนขนาดของเครื่องจะมีความหนาอยู่ที่ 1.7 เซนติเมตรเท่านั้น ซึ่งเป็นจุดเด่นสำคัญของคอมพิวเตอร์โน้ตบุคสำหรับการพกพา และความกว้างของหน้าจอมุมทแยงอยู่ที่ 13.3 นิ้ว ให้พื้นที่การใช้งานหน้าจอได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ในส่วนของการดีไซน์ไม่เพียงแค่ออกแบบมาให้ย้ำเบาเบาง่ายต่อพกพา ยังออกมาให้ปรับระดับหน้าจอ ปรับรูปแบบการจัดวางได้ถึง 4 รูปแบบเพื่อตอบสนองการใช้งานที่หลากหลาย ตั้งแต่การวางแบบปกติเพื่อการพิมพ์งานหรือใช้งานแบบโน้ตบุคทั่วไป แบบสองการวางแบบตั้งพับคีย์บอร์ดลง จะเน้นการใช้งานหน้าจอให้คล้ายเป็นแท็บเล็ตอีกหนึ่งเครื่อง ซึ่งสามารถปรับระดับแบบพับให้สองส่วนติดกันเพื่อเคลื่อนย้ายได้อย่างคล้องตัวเป็นอีกหนึ่งแบบการใช้งาน แบบที่สี่ สำหรับหารนำเสนองาน เป็นการพับทรงคล้ายกับหลังคาบ้านเพื่อเน้นหน้าจอให้เห็นได้ชัดและสามารถพิมพ์งานได้จากอีกฝั่งของจอ

พอร์ตการเชื่อมต่อรอบตัวเครื่อง ด้านซ้ายจะเป็นพอร์ตการชาร์จแบตเตอรี่ รองรับการชาร์จได้ถึง 65 วัตต์ พอร์ต USB Type-C  พอร์ต HDMI และพอร์ต USB Type-A ส่วนเครื่องด้านขวา จะมี USB Type-A อีกหนึ่งพอร์ต พร้อมด้วยตัวอ่าน Micro SD Card และ พอร์ตใช้งานหูฟังแบบ 3.5 มิลลิเมตร สำหรับการเชื่อมต่อของ NoteBook  DellLatitude5310 สามารถเชื่อมต่อเพื่อขยายจอแสดงผลเข้าสู่จออื่นได้ด้วยความละเอียดแบบ 4K และช่องพอร์ต USB Type-C สามารถกระจายไฟฟ้าให้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นได้อีกด้วย พร้อมรองรับการใช้งานซิมการ์ด 4G ได้อีกด้วย ใช้สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้อย่างต่อเนื่องและเชื่อมไต่อได้ง่ายกว่า

สเปคภายในตัวเครื่องเป็นระบบปฏิบัติการ Intel Core i5VPro ด้วย RAM 16 GB ที่มาพร้อมหน่วยความจำภายในเครื่อง 256 GB แบบ SSD M.2  ในส่วนของแบตเตอรี่มีมาให้ถึง 8000 มิลลิแอมป์กันเลยทีเดียว  ซึ่งสามารถใช้งานได้ยาวนานเกินกว่า 8 ชั่วโมง เพื่อใหคุณทำงานได้อย่างต่อเนื่องไร้กังวล และไม่ต้องพกอะแดปเตอร์ที่ชาร์จไฟก็ยังได้ ซึ่งตัวอะแดปเตอร์ชาร์จไฟ ก็สามารถใช้งานแบบชาร์จเร็วได้ถึง 35% ในเวลา 20 นาทีเท่านั้น

และอีกหนึ่งสำคัญของ NoteBook  DellLatitude5310 คือระบบ AI ที่ถูกออกแบบมาให้จดจำการใช้งานของผู้ใช้งาน เพื่อให้ตัวเครื่องปรับการใช้งานอัติโนมัติ เพิ่มความรวดเร็วและความสเถียรของการทำงาน จากการจดจำประวัติการใช้งานของคุณ

สเปคให้มาเต็มความต้องการ ตัวเครื่องตอบโจทย์การพกพา อีกทั้งรักษาสิ่งแวดล้อม ทั้งหมดนี้ในราคาขาย 45.990 บาท สามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์หรือร้านค้าสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำทั่วประเทศ

 

 

 

 

#ข่าวไอที

# เเนะนำที่พัก

By admin