Oclean X Smart Sonic Electric Toothbrushเป็นแปรงสีฟันไฟฟ้าของแท้โอคลีน

Oclean X Smart Sonic Electric Toothbrush

ปัจจุบันนั้นสินค้าจะเสี่ยวมี่โดยเฉพาะเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น  ทางเสี่ยวมี่เองเมื่อได้รับกระแสตอบรับที่ดีก็ได้ทำการพัฒนาสินค้าและออกสินค้าใหม่ๆ มาให้เราต้องทึ่งอยู่เสมอ นอกจากจะผลิตสินค้าออกมาวางขายแล้วยังมีช่องทางการขายออนไลน์อย่าง Xiaomi YouPin ให้ผู้ซื้อนั้นสามารถเลือกและซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกสบายผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย โดย Oclean X Smart Sonic Electric Toothbrush ก็เป็นหนึ่งในสินค้าที่วางขายใน Xiaomi YouPin  มันเป็นแปรงสีฟันไฟฟ้าของแท้โอคลีน ซึ่งไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่เสี่ยวมี่เป็นผู้ผลิตเอง แต่มักจะถูกเข้าใจผิดบ่อยๆ ว่าเป็นแปรงสีฟันไฟฟ้าที่ผลิตโดยเสี่ยวมี่ เนื่องจากขายบน Xiaomi YouPin นั่นเอง

Oclean X Smart Sonic Electric Toothbrush

แปรงสีฟันไฟฟ้ารุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สามารถทำความสะอาดและกำจัดสิ่งสกปรกตามซอกฟันได้หมดจด ช่วยลดคราบพลัค และยังรักษาสุขภาพเหงือกและฟันอีกด้วย เนื่องจากมันจะช่วยปรับพฤติกรรมและวิธีการแปรงฟันของเราให้ถูกสุขลักษณะผ่านAI เทคโนโลยีใหม่ที่ติดมากับตัวเครื่อง จากนี้มันยังช่วยบันทึกและแจ้งเตือนเวลาที่เราจะต้องไปขูดหินปูนอีกด้วย ภายในกล่องนั้นจะประกอบด้วย Oclean X Smart Sonic Electric Toothbrush  1 ด้าม หัวแปรง 1 ด้าม แท่นชาร์จ สายชาร์จ และคู่มือ ทั้งหมดในราคา 1,490 บาท ถือเป็นราคากลางๆ ไม่แพงเกินไปหรือถูกจนเกินไปสำหรับแปรงสีฟันไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติมากมายเช่นนี้

แปรงสีฟันรุ่นนี้มีให้เลือกเพียงสีเดียวเท่านั้นคือสีเบจ ตัวมอเตอร์เป็น Magnetic Brushless ช่วยขยับขนแปรงได้ที่ความถี่สูงถึง 400 ครั้งต่อนาที มันจึงช่วยให้ทำความสะอาดช่องปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้เทคโนโลยีอัลตร้าโซนิคเป็นรุ่นแรกของโลก ที่มาพร้อมกับหน้าจอสีแบบสัมผัส ขนแปลงไหม DuPont Tynex Classic แปลงได้นุ่มสบายไม่บาดเหงือกไม่ทำให้เลือดออกตามไรฟัน มีให้เลือกกันสั่นถึง 32 ระดับ มี 4 โหมดคือแปรงฟันแบบสะอาด ฟันขาว อ่อนโยน และนวด สามารถติดตั้งอีก 20 โปรแกรมพิเศษได้กรณีที่ใส่ฟันปลอม ใส่เหล็กดัดฟัน มีอาการฟันผุ เป็นโรคเหงือกเป็นต้น สามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นได้ผ่านบลูทูธได้ ซึ่งแอพพลิเคชั่นนี้จะจดบันทึกข้อมูลการแปรงฟันของเราตั้งแต่ระยะเวลาที่แปรง ความสะอาด และข้อมูลอื่นๆ รองรับระบบปฏิบัติการตั้งแต่ Android 4.4 หากเป็นระบบปฏิบัติการ IOS จะรองรับตั้งแต่ iOS 8 ขึ้นไป ส่วนที่จัดเก็บนั้นเป็นแท่นชาร์จที่กันน้ำและได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงาม แบตเตอรี่ความจุ 800 มิลิแอมป์ใช้เวลาชาร์จ 2 ชั่วโมง และระยะการใช้งานอยู่ที่ 21 ถึง 28 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

 

# Mi 360 Webcam Pro

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *