Odyssey Neo G9

Odyssey Neo G9

สำหรับปัจจุบันนี้ เรียกได้ว่าเทคโนโลยีเป็นอีกหนึ่งส่วนที่สำคัญของการใช้ชีวิตประจำวันไปแล้วเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะทำอะไรหรือหันมองไปทางไหน เราก็มักจะเห็นผู้คนส่วนใหญ่ใช้อุปกรณ์เทคโนโลยีที่เป็นไอทีเข้ามาเป็นตัวช่วยเสริมอยู่ตลอดเวลา และอย่างที่ทราบว่าประเทศไทยก็ได้มีการนำสินค้าเข้ามาและมีการยอมรับนวัตกรรมใหม่ๆ ของประเทศอื่นๆ ที่เรียกได้ว่ามีความพิเศษล้ำเลิศที่ทันสมัย เป็นการเปิดโอกาสและประสบการณ์ใหม่ๆ ที่เป็นการนำเทคโนโลยีมาดัดแปลงและก่อให้เกิดอุปกรณ์ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ดูหรู แพง ทันสมัย และเป็นที่นิยมอย่างอุปกรณ์ไอทีตัวนี้นั่นก็คือ “Odyssey Neo G9” หรือที่รู้จักกันว่า หน้าจอมอนิเตอร์เกมส์มิ่งแบบโค้ง Mini ที่เป็นรุ่นแรกของโลกเลยก็ว่าได้ ซึ่งทางเจ้าของแบรนด์บริษัทอย่าง Samsung ก็ได้รับคำยินยอและการตอบรับที่ดีจากตลาดโลกอย่างมากหลังจากที่ได้มีการเปิดตัวของอุปกรณ์ไอทีสุดเด็ดตัวนี้ออกมานั่นเอง

“Odyssey Neo G9” หรือที่รู้จักกันว่า หน้าจอมอนิเตอร์เกมส์มิ่งแบบโค้ง Mini เป็นอุปกรณ์ไอทีสุดเด็ดที่ถูกใจชาวเกมส์มิ่งกันอย่างมาก ด้วยหน้าจอที่มีความกว้างถึง 49 นิ้ว เป็นจอแบบโค้ง ที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายด้วยเทคโนโลยี Quantum Mini LED คือการที่อัพเดตหรือยกระดับของกลุ่มที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์ขึ้นมา เรียกได้ว่าสร้างประสบการณ์และภาพมุมมองที่ชัดและละเอียดอย่างมีประสิทธิภาพการใช้งานที่ดี ที่รวมไปถึงภาพการเคลื่อนไหวที่มีลูกเล่นที่สวยงามอีกด้วยนั่นเอง

ด้วยการที่นำมาผสมผสานระบบเทคโนโลยีแบบใหม่เข้ามานั้น ก็ทำให้ตัวหน้าจอมอนิเตอร์นี้ มีการตอบสนองและรีเฟรชการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเรียกได้ว่าสร้างความแปลกตาแปลกใหม่ให้กับชาวเกมส์มิ่งกันอย่างมาก หน้าจอมีภาพละเอียดที่ชัดเจนและมีความคมชัดแบบ Dual Quad Hight – Definition ที่มีการตอบสนองเร็วถึง 1 มิลลิวินาที ที่สำคัญตัวหน้าจอมอนิเตอร์นี้ ยังมีระบบป้องกันระดับสายตาแบบ TUV ที่มีมาตราฐานการรับรองในเรื่องของการใช้งาน ซึ่งไม่เป็นผลเสียต่อระบบดวงตานั่นเอง อีกทั้งตัวหน้าจอมอนิเตอร์ตัวนี้ ยังมีระบบการรองรับแบบพอร์ต HDMI 2.1 ที่เป็นภาพมิติไหลลื่น เรียกได้ว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ในการเล่นเกมส์แบบที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อนเลยนั่นแอง

นอกจากนี้ตัวหน้าจอมอนิเตอร์ ยังสามารถปรับเปลี่ยนและรองรับสีของภาพได้มากถึง 52 สีด้วยกันอีกด้วย มีเอฟเฟกต์การใช้งานที่มาพร้อม 5 เอฟเฟกต์ มีลูกเล่นการใช้งานที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้อยู่ตลอดเวลาทุกครั้งที่ได้สัมผัส และเพราะว่าหน้าจอมอนิเตอร์มีฟังก์ชั่นในการใช้งานที่มากมายหลากหลายแบบนี้ จึงทำให้ไอเท็มอุปกรณ์ไอทีสุดเด็ดตัวนี้ ได้รับการตอบรับที่ดีจากตลาดโลกนั่นเอง ซึ่งเจ้าตัวนี้ก็จะอยู่ในราคาที่ 56,520 บาท เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาในเรื่องของราคาเลยจริงๆ

 

 

#ข่าวไอที

# เเนะนำที่พัก

By admin