Panasonic Urban Audio SCUA7 Home Theater 

Panasonic Urban Audio SCUA7 Home Theater 

ในปัจจุบันนี้ลำโพงมีมากมายหลากหลายรูปแบบให้เราได้เลือกใช้ไม่ว่าจะเป็นลำโพงในบ้านหรือลำโพงบลูทูธที่เราสามารถพกพาออกไปไหนมาไหนได้ บางรุ่นมีการใส่คุณสมบัติพิเศษเข้ามาไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อและสั่งงานผ่าน Application สามารถทนน้ำลึกได้ บางรุ่นมีขนาดเล็กเหมือนกับพวงกุญแจ แต่ก็ต้องยอมรับว่าลำโพงเหล่านี้สุดท้ายแล้วก็ไม่สามารถใช้งานแบบมัลติฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งานเราได้แบบรอบด้านแม้ว่าราคามันจะสูงถึงหลักหมื่นก็ตามในบางตัว หากคุณกำลังมองหาลำโพงสำหรับใช้งานภายในบ้านที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้รอบด้าน เราขอแนะนำลำโพงรุ่น Panasonic Urban Audio SC-UA7 Home Theater รับรองเลยว่าคุณจะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

คุณสมบัติของลำโพงรุ่น Panasonic Urban Audio SC-UA7 Home Theater

ลำโพงรุ่น Panasonic Urban Audio SC-UA7 Home Theater  เรียกได้ว่าเป็นลำโพง All In One แบบมัลติฟังก์ชันที่สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการของเรา ด้วยความที่มันเป็นลำโพงบ้านทำให้มันไม่ได้มีแบตเตอรี่ภายในตัวแต่อย่างใด มันจึงสามารถใช้งานในบ้านได้เท่านั้นเพราะต้องเสียบปลั๊กตลอดเวลา การออกแบบค่อนข้างทันสมัยเลยทีเดียวโดยมาพร้อมกับรูปทรงเป็นแท่งหกเหลี่ยมสีดำ ตรงกลางมีไฟแสงสว่างสำหรับการแสดงสถานะ ความสูงของลำโพงอยู่ที่ 70 เซนติเมตร ลำโพงภายในประกอบไปด้วยเสียงกลางและเสียงสูงอย่างละ 4 ตัว มีชุดซุปเปอร์วูฟเฟอร์ 2 ตัวอยู่ภายใน โดยรวมทั้งหมดลำโพงที่อยู่ภายใน 10 ตัว มันจึงเป็นลำโพงที่สามารถเปิดดังเท่าไหร่ก็ได้ถึงขั้นสามารถเผื่อแผ่ไปถึงเพื่อนบ้านได้เลยทีเดียว เสียงที่ได้ออกมานั้นค่อนข้างโปร่ง ให้ความรู้สึกสบายไม่อึดอัด สามารถเร่งเสียงเบสให้ลึกได้แต่ไม่รู้สึกน่ารำคาญ สามารถรองรับสัญญาณเสียงได้หลากหลายอย่างเช่นการเสียบอุปกรณ์เข้ากับลำโพงหรือการเชื่อมต่อผ่านสัญญาณบลูทูธ นอกจากมันจะเป็นลำโพงแล้วยังมีช่องเสียบไมค์สำหรับใครที่อยากจะร้องคาราโอเกะอยู่ในบ้านอีกด้วย ที่สำคัญคือมันช่วยเปลี่ยนคีย์เพลง เพิ่มเสียงเอคโค่ หรือแม้กระทั่งตัดเสียงร้องออกไปจากเพลงก็ได้ มันจะเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับบ้านไหนที่ชอบการจัดงานแล้วร้องคาราโอเกะกัน

รายละเอียดของลำโพงรุ่น Panasonic Urban Audio SC-UA7 Home Theater

ลำโพงรุ่น Panasonic Urban Audio SC-UA7 Home Theater มีหน่วยความจำภายในถึง 4GB ทำให้สามารถดาวน์โหลดเพลงเก็บไว้ในตัวได้อย่างสะดวกสบาย หรือใครอยากจะเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น Panasonic Max juge เพื่อสั่งงานเหมือนกับรีโมทก็ได้เช่นเดียวกัน สามารถปรับแต่งเสียงได้หลากหลายแล้วแต่ความชื่นชอบ แต่อย่างไรก็ตามแอพพลิเคชั่นดังกล่าวมีให้ดาวน์โหลดเฉพาะบนโทรศัพท์มือถือระบบปฏิบัติการ Android เท่านั้น  ราคาเปิดตัวของลำโพงรุ่นนี้อยู่ที่ 12,990 บาท

 

 

Panasonic Urban Audio SCUA7 Home Theater 

#ข่าวไอที

# เเนะนำที่พัก

By admin