POWER SUPPLY DEEPCOOL 650W DQ650-M-V2L (80+ GOLD) ที่มีราคา 3,390 บาท

POWER SUPPLY DEEPCOOL 650W

Power Supply หรือแหล่งจ่ายไฟสำหรับคอมพิวเตอร์นั้นเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อคอมพิวเตอร์ที่ไม่สามารถขาดได้ ดังนั้นผู้ชายที่กำลังสนใจจะประกอบคอมพิวเตอร์ DIY จึงควรศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Power Supply ให้มากขึ้นเพื่อให้สามารถเลือกได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมกับการใช้งาน เพราะมันทำหน้าที่ในการแปลงกระแสไฟฟ้าให้เข้ากับการทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ ในที่นี้ก็คือคอมพิวเตอร์ของเรานั่นเอง อย่าง Power Supply รุ่น POWER SUPPLY DEEPCOOL 650W DQ650-M-V2L (80+ GOLD) ที่มีราคา 3,390 บาท เป็น Power Supply อีกหนึ่งรุ่นที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว มาจาก Deep Cool ให้กำลังไฟสูงสุดได้ถึง 650 วัตต์ ขนาดพัดลมอยู่ที่ 120 มิลลิเมตร

POWER SUPPLY DEEPCOOL 650W

สามารถถอดสายได้ มีระบบป้องกันไฟเกิน ขนาดอยู่ที่ 150 x 160 x 86 มิลลิเมตร  มีการรับประกันการใช้งานยาวนานถึง 10 ปีดังนั้นจึงหมดห่วงเรื่องปัญหาการใช้งานในระยะยาวได้เลย โดย Power Supply รุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ Deep Cool ใช้กาปาซิเตอร์ของญี่ปุ่น 100% สเปคสูง สร้างขึ้นด้วยวัสดุระดับพรีเมียม มีอัตราการแปลงสูงและมีกำลังการผลิตที่มั่นคง การออกแบบภายนอกมีความโดดเด่นช่วยให้ CPU ของเรามีความสวยงามทั้งภายนอกและภายในได้รับการรับรองจาก 80 พลัสโกลด์แล้ว  มีการพัฒนาให้อุปกรณ์ตัวนี้มีการควบคุมแรงดันไฟฟ้าที่มีความเสถียรมากยิ่งขึ้นโดยลดการกระเบื้องและเสียงรบกวนปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถทำงานได้อย่างมีเสถียรภาพและทำงานได้อย่างเต็มความสามารถมากขึ้นสามารถเข้ากันได้กับฮาร์ดแวร์ส่วนใหญ่และให้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

ไม่เพียงเท่านั้น Power Supply รุ่น POWER SUPPLY DEEPCOOL 650W DQ650-M-V2L (80+ GOLD) ยังมีการออกแบบสายเคเบิลแบบ Medusa ที่เป็นสีดำทำให้อุปกรณ์สะอาดสามารถดูแลง่ายเพิ่มการกรองและรอบคลื่นซึ่งเพิ่มความน่าเชื่อถือรวมไปถึงอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์อีกด้วย ลักษณะภายนอกนั้นเป็นกล่องสีดำที่มีพัดลมขนาดใหญ่อยู่ด้านบนมีการออกแบบที่สวยงามและสามารถระบายความร้อนได้เป็นอย่างดีดังนั้นจึงสามารถใช้งานได้อย่างหมดห่วงว่า Power Supply ตัวนี้จะไปเพิ่มความร้อนให้กับ CPU

นอกจากนี้ยังมีการทดสอบรวมไปถึงได้รับการรับรองประสิทธิภาพในการใช้งานมาแล้วอีกด้วย ดังนั้นจึงทำให้ผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ว่า Power Supply รุ่นนี้จะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยแปลงไฟฟ้าเข้าสู่คอมพิวเตอร์ได้อย่างมีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุด สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานหลายปีแม้ว่าจะปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ต่างๆ ภายใน CPU แล้วยังคงสามารถใช้ Power Supply รุ่นนี้ต่อได้อยู่ ดังนั้นหากใครที่กำลังสนใจจะประกอบคอมพิวเตอร์ DIY อาจดู Power Supply รุ่นดังกล่าวไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกก็ไม่เลวเช่นเดียวกัน

 

CASE COOLER MASTER H500P ARGB

By admin