Razer Hammerhead True Wireless ที่มีราคาอยู่ที่ 3,690 บาท พร้อมกับการรับประกันการใช้งานยาวนานถึง 2 ปี

Razer Hammerhead True Wireless

พวกเราต่างติดภาพเหล่าเกมเมอร์ที่จะต้องสวมหูฟัง headset ที่มีขนาดใหญ่ เท่านั้นยังไม่พอยังกดทับหูและบีบศีรษะจนทำให้เจ็บปวดไปทั้งหัวไม่มีสมาธิในการเล่นเกม ถึงแม้ว่าการใส่หูฟัง headsetแบบนั้นจะช่วยให้เราได้ยินเสียงรอบทิศทางได้ดียินขึ้นและสามารถตัดเสียงรบกวนภายนอกได้ แต่ใครจะนึกว่าวันหนึ่งจะมีการพัฒนาหูฟังไร้สายให้มีคุณภาพและประสิทธิภาพเทียบเท่ากับหูฟัง headset  ถึงขั้นที่สามารถใช้แทนกันได้ แต่ในที่สุดก็มีการพัฒนาหูฟังไร้สายสำหรับเหล่าเกมเมอร์ขึ้นมาสำเร็จอย่างหูฟังไร้สายรุ่น Razer Hammerhead True Wireless ที่มีราคาอยู่ที่ 3,690 บาท พร้อมกับการรับประกันการใช้งานยาวนานถึง 2 ปี ดังนั้นผู้ใช้งานจึงหมดกังวลไปได้เลยเรื่องการเกิดปัญหาในการใช้งานแล้วไม่รู้ว่าจะเอาไปซ่อมที่ไหน โดยรุ่นนี้เป็นหูฟัง wireless จากแบรนด์ Razer ที่มีชื่อเสียงในด้านการผลิตอุปกรณ์เกมมิ่งต่างๆ ออกมามากมาย

Razer Hammerhead True Wireless

โดยหูฟังรุ่นนี้มีจุดเด่นอยู่ที่สามารถเชื่อมต่อได้แบบ low latency ที่ทำให้การส่งสัญญาณมีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้น สามารถได้ยินเสียงทันทีที่เกิดเสียงและยังมีความเสถียรในการส่งสัญญาณ ทำให้ไม่เกิดการเสียงขาดหายเป็นช่วงช่วงรวมถึงการเชื่อมต่อที่ดีเลย์ที่ทำให้เสียงที่ได้รับนั้นไม่ตรงกับภาพที่เห็นไม่ว่าจะเร็วกว่าหรือช้ากว่า ดังนั้นมันจึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในการเล่นเกมรวมไปถึงการฟังเพลงหรือดูภาพยนตร์ก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน หากดูรูปลักษณ์การดีไซน์แล้วจะทำให้นึกถึง Apple Airport แต่เป็นสีดำและมีสัญลักษณ์แบรนด์อยู่ตรงบริเวณหูฟังเป็นสีเขียว จะต่างกันตรงที่แท่นชาร์จเป็นทรงรี แม้ว่าจะมีความคล้ายคลึงกับ Apple Airport แต่ก็ไม่ได้เหมือนกันเสียทีเดียวเนื่องจากมีการออกแบบให้สามารถใส่ได้อย่างสบายและไม่หลุดออกจากหูแม้ว่าจะขยับตัวทำกิจกรรมอะไรก็ตาม มีความแน่นหนา ยึดทน นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำได้และได้มาตรฐานการกันน้ำถึง IPX4 ด้วยดังนั้นมันจึงสามารถใช้งานได้แม้ในยามที่ออกกำลังกายหรือฝนตก

หูฟังไร้สายรุ่นนี้ มาพร้อมกับไดรฟ์เวอร์ขนาด 13 มิลลิเมตรซึ่งมีขนาดเล็กจิ๋วแต่ประสิทธิภาพในการทำงานนั้นไม่เล็กตามขนาด เนื่องจากมันสามารถให้คุณภาพเสียงได้เป็นอย่างดีสามารถได้ยินเสียงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ได้อย่างคมชัด นอกจากนี้ยังให้เสียงเบสที่มีความแข็งแรงและทรงพลังทำให้สามารถฟังเสียงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสียงเกม ภาพยนตร์ หรือเพลงได้อย่างเมามันส์ สำหรับเกมเมอร์แล้วหูฟังรุ่นนี้สามารถทำให้คุณได้สัมผัสกับเอฟเฟคเสียงได้อย่างหนักหน่วงและสมจริง ช่วยให้การเล่นเกมมีความสนุกสนานและมีมิติที่กว้างมากขึ้น นอกจากนี้ยังสงสัยสบายเนื่องจากหูฟังมีน้ำหนักเบาเพียงข้างละ 4.6 กรัมเท่านั้น และมอบความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานด้วยการควบคุมผ่านการสัมผัส

ซึ่งก็จะรองรับพวกคำสั่งพื้นฐานไม่ว่าจะเป็นการรับสายวางสายกรณีที่เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน การควบคุมเพลง การใช้งาน Voice Assistant เพียงแค่สัมผัสเบาๆ ก็สามารถควบคุมการใช้งานได้แล้ว ถือเป็นหูฟังไร้สายรุ่นแรกที่เป็นหูฟังเกมมิ่งโดยเฉพาะ เพราะไม่เพียงแต่จะมีคุณภาพในเรื่องของการรับเสียงเท่านั้นแต่ไมโครโฟนยังมีคุณภาพดีสามารถใช้งานได้ไม่มีกระตุกไม่มีเสียงนอยซ์เข้าแทรก ทำให้สามารถติดต่อพูดคุยกับเพื่อนภายในเกมได้อย่างเสถียร และยังมี Gaming mode ที่ช่วยเพิ่มความเสถียรของสัญญาณลดการดีเลย์ของเสียงได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เมื่อซื้อแล้วสิ่งที่จะได้รับมีหูฟัง 1 คู่ เคสชาร์จ สายชาร์จ USB Type C ที่ครอบหูฟังซิลิโคนจำนวน 1 คู่สำหรับคนที่รู้สึกเจ็บเวลาที่ใช้หูฟังแบบไม่ใส่ซิลิโคน stack เคส สติ๊กเกอร์แบรนด์ ใบ certificate พร้อมกับเอกสารประกอบการใช้งาน

 

# KEYBOARD RAZER BLACKWIDOW ELITE

By admin