Samsung Galaxy Z Flip

Samsung Galaxy Z Flip

เมื่อพูดถึงเรื่องเทคโนโลยี ก็คงจะหนีไม่พ้นกับเรื่องอุปกรณ์ไอทีมากมายหลากหลายประเภท ที่มีการนำเข้ามาจากต่างประเทศ เรียกได้ว่าขนฟังก์ชั่นการใช้งานที่แบบจัดเต็มทุกขั้นตอน เข้ามาในผู้คนได้ชื่นชอบและตาแววจนแทบอยากจะจับจองเป็นเจ้าของกันอย่างมากในตอนนี้ เช่นเดียวกับในปี 2021 นี้ ได้มีอุปกรณ์ไอทีเทคโนโลยีเข้ามาใหม่อย่างเช่น โทรศัพท์มือถือพับได้ของยี่ห้อ  GalaxyZ Flip ที่เรียกได้ว่าสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับชาวไอทีกันอย่างมาก ซึ่งจะไม่พูดถึงฟังก์ชั่นการใช้งานหรือรูปแบบของตัวโทรศัพท์รุ่นนี้เลยก็คงจะเป็นไปไม่ได้ ดังนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า ว่าในปี 2021 นี้ โทรศัพท์มือถือพับได้อย่างรุ่น  GalaxyZ Flip นี้ ได้เตรียมความพิเศษอะไรไว้ให้เราบ้าง ดังนั้นไปดูกันเลย

Samsung Galaxy Z Flip

          GalaxyZ Flip เป็นอีกหนึ่งรุ่นโทรศัพท์มือถือที่สามารถพับได้เหมือนกับแป้งตลับ มีความพิเศษของตัวอุปกรณ์ที่สามารถพับเปิด – ปิดใช้งานได้ ที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำเลิศของเทคโนโลยี หน้าจอเป็นสมาร์โฟนแบบ Infinity Flex / FHD + Dynamic Amoled ที่กางออกได้ถึง 6.7 นิ้ว อัดแน่นไปด้วยแบตเตอรี่ที่มีความจุนานถึง 3,000 mAh มีความยาวของตัวเครื่องอยู่ที่ 167.3 เซนติเมตร หนา 72 มิลลิเมตร และมีน้ำหนักตัวเครื่องอยู่ที่ 183 กรัม อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้ถึง 2 ซิมกันเลยทีเดียว และนอกจากนี้ในเรื่องของคุณภาพกล้องนั้น เรียกได้ว่าเป็นการเอาใจคนที่ชื่นชอบการใช้เทคโนโลยีแบบใหม่ๆที่ทันสมัย เพราะตัวกล้องมีความละเอียดที่สามารถซูมดิจิตอลได้ถึง 8x เป็นระบบ Auto Focus และ Flash กล้องหลังมีความละเอียดสูงสุดอยู่ที่ 12 Mpx และกล้องหน้ามีความละเอียดสูงสุดอยู่ที่ 10 Mpx อีกทั้งยังมีหน่วยประมวลผลกราฟิก GPU แบบ Adreno 640 ที่รับรองระบบความจำของหน่วยแรมได้ถึง 8.0 GB อีกด้วยนั่นเอง เรียกได้ว่างานนี้ทางบริษัทใหญ่อย่าง Samsung เปิดตัวอุปกรณ์ไอทีรุ่นนี้ออกมา ทำให้ผู้คนต่างตื่นตาตื่นใจ แทบอยากจะจับจองเป็นเจ้าของโทรศัพท์พับได้ของรุ่นนี้ ในปริมาณจำนวนมากนั่นเอง

และเมื่อพูดถึงสีของตัวเครื่องโทรศัพท์รุ่นนี้ บอกได้เลยว่ามีสีสันที่สวยงามที่มาพร้อมถึง 3 เฉดสีด้วยกันเลยนั่นก็คือ สี Black / สี Gold และสี Purple ที่มีการออกแบบดีไซน์ด้วยพื้นโทนสีสว่างแวววับอย่างสวยงาม และหลังจากที่ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการนั้น โทรศัพท์มือถือพับได้อย่างรุ่น GalaxyZ Flip ก็ฟาดราคาเต็มๆไปอยู่ที่ 44,900 บาท และมีแนวโน้มที่อาจจะมีการปรับขึ้นอีกนิดหน่อยอีกด้วย เรียกได้ว่าใครที่อยากจะจับจองเป็นเจ้าของไอเท็มไอทีสุดล้ำเลิศแบบนี้แล้ว ก็ต้องเตรียมกระเป๋าตังค์ให้หนักๆอีกด้วยเช่นกันนั่นเอง

 

 

Samsung Galaxy Z Flip

#ข่าวไอที

# เเนะนำที่พัก

By admin