SanDisk Extreme Pro Portable SSD 1TB

บางครั้งหน่วยความจำในคอมพิวเตอร์ก็อาจจะน้อยไปหรือหน่วยความจำของแฟลชไดร์ฟก็คงจะไม่พอในการโอนย้ายข้อมูลในปัจจุบันจึงได้มีการพัฒนาให้เป็นมากกว่าเพียงที่จัดเก็บไฟล์ข้อมูล

SanDisk Extreme Pro Portable SSD 1TB เป็น External SSD ขนาดความจุ 1 เทราไบต์ รูปทรงสีเหลี่ยมกะทัดรัดสีดำด้าน ออกแบบมีหูสำหรับคล้องพวงกุญแจด้านบนซ้าย ตกแต่งด้วยสีแดงสะดุดตา ดีไซน์รูปทรงทันสมัย พร้อมทั้งกันน้ำ กันแดด และกันกระแทกได้ดีด้วยวัสดุที่เป็นยางคุณภาพสูง ทำให้ยืดอายุการใช้งานได้มากขึ้น  น้ำหนักโดยประมาณไม่เกิน 40 กรัม ขนาดกว้าง 49 มิลลิเมตร ยาว 96 มิลิเมตร และหนาเพียง 8 มิลลิเมตรเท่านั้น และขนาดและน้ำหนักเหมาะแก่การพกพาอย่างยิ่ง ในกล่องจะมีอุปกรณ์เป็นสาย USB แต่เป็นแบบ Type-C พร้อมตัวแปลงหัวต่อให้เป็นแบบ USB 3.0

SanDisk Extreme Pro Portable SSD 1TB

สำหรับการใช้งานจะใช้สาย USB Type-C ในการเชื่อมต่อโอนย้ายข้อมูลระหว่างคอมพิวเตอร์และ  SanDisk Extreme Pro Portable SSD แต่สำหรับคอมพิวเตอร์หรือ NoteBook บางรุ่นไม่ได้มีช่องสำหรับการเสียบต่อ USB Type-C  ทางผู้ผลิตจึงได้มีตัวแปลงหัวต่อเป็นแบบ USB 3.0 มาให้เพื่อรองรับการใช้งานได้ครอบคลุม  เพราะเมื่อเทียบระหว่างการใช้สายเชื่อมต่อ USB Type-C และ USB 3.0 คุณภาพการโอนย้ายข้อมูล ความรวดเร็ว แบบ Type-C จะทำงานได้ดีกว่าเล็กน้อย แต่สำหรับ USB 3.0 ยังถือว่าดีกว่าการเชื่อมต่อข้อมูลของรุ่นอื่น ๆ อีก  ในการเชื่อมต่อจะมีโปรแกรม SanDisk SecureAccess ที่มาพร้อมตัวเครื่อง External SSD เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการถ่ายโอนข้อมูลและการเก็บรักษาข้อมูลที่มากกว่า

เรื่องของวัสดุความแข็งแรงภายนอกอย่างที่กล่าวไว้ในตอนต้นว่ามีออกแบบมาให้ทนทุกสภาพแวดล้อมรวมถึงโปรแกรมการบำรุงรักษาระบบการใช้งานภายในอีกด้วยเรียกได้ว่า SanDisk Extreme Pro Portable SSD 1TB เป็นหนึ่งใน External จัดเก็บข้อมูลที่แนะนำให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของผู้ใช้งาน เพราะทั้งดีไซน์และคุณภาพของการใช้งานที่คู่ควรกับทุกการใช้งาน พร้อมเป็นตัวช่วยในการเก็บทุกความทรงจำของทุกท่าน อีกทั้งยังเป็น External SSD ที่พกพาได้ง่ายเพราะขนาดที่เล็กและน้ำหนักที่เบาแนะนำเลยสำหรับผู้ที่ใช้งานหลากหลายรูปแบบพกพาข้อมูลสำคัญไปได้ในทุกที่ไร้กังวลเรื่องการสูญหายหรือการรั่วไหลของข้อมูล

หรือหากท่านใดที่ต้องการใช้งาน SanDisk Extreme Pro Portable SSD แต่ต้องการความจุที่พอเหมาะกับการใช้งาน SanDisk Extreme Pro มีให้เลือกขนาดความจุ 500GB และ 2TB อีกด้วย สำหรับขนาด 1TB ราคาอยู่ที่ 10,900 บาท ขนาด 500GB ราคา 5,990 บาท และ 2TB ราคา 13,300 บาท

สั่งซื้อ SanDisk Extreme Pro Portable SSD ได้ที่แพลตฟอร์มสินค้าออนไลน์ชั้นนำ ผ่านร้านค้าอย่างเป็นทางการของ IT CITY แหล่งรวมสินค้าด้านเทคโนโลยีชั้นนำของประเทศไทย หรือสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการ IT CITY ทุกสาขา

 

# CASE COOLER MASTER H500P ARGB

By admin