SOUND CARD CREATIVE SOUND BLASTER X G5SOUND CARD รุ่น CREATIVE SOUND BLASTER X G5 รองรับระบบเสียงรูปแบบ Native 7.1 Surround Sound

SOUND CARD CREATIVE SOUND BLASTER X G5

สำหรับคนที่ใช้คอมพิวเตอร์ในการทำงานออฟฟิศทั่วไปอาจไม่เห็นความสำคัญของซาวน์การ์ดมากนักเนื่องจากไม่ค่อยได้ใช้งานถือเป็นอุปกรณ์เสริมของคอมพิวเตอร์ที่ไม่จำเป็นแต่หากคุณเป็นคนที่ต้องทำงานตัดต่อเสียงตัดต่อวิดีโอทำอนิเมชั่นหรือเป็นนักเล่นเกมขอบอกเลยว่าซาวน์การ์ดจะกลายเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมสำคัญของคุณที่ต้องติดกับคอมพิวเตอร์ PC แบบขาดไม่ได้ นั่นก็เป็นเพราะว่ามันช่วยให้เราสามารถฟังได้ยินเสียงที่ละเอียดชัดเจนมากยิ่งขึ้น คุณภาพของเสียงที่ได้ยินดียิ่งขึ้น

SOUND CARD CREATIVE SOUND BLASTER X G5

นักเล่นเกมบางคนอาจสงสัยว่าเหตุใดแค่เล่นเกมจึงต้องติดตั้งซาวน์การ์ดเพิ่ม นั่นก็เป็นเพราะว่าหลายๆ เกมในปัจจุบันมีการใช้เสียงเข้ามาประกอบการเล่นเพิ่มมากขึ้นอย่างเช่นเกม Dead By Daylight หรือแม้แต่เกมแอคชั่นแนวเนื้อเรื่องอย่าง Resident Evil เราก็สามารถเดาทิศทางของศัตรูได้จากเสียงเช่นเดียวกัน เราจึงจะมาแนะนำ SOUND CARD รุ่น CREATIVE SOUND BLASTER X G5 ราคาอยู่ที่ 3,190 บาท รับประกัยการใช้งานยาวนาน  ปี เป็นการ์ดแบบ USB With External Interface สามารถเชื่อมต่อกับระบบปฏิบัติการได้ทั้ง Windows(R) 10 Windows(R) 8.1 Windows(R) 8 Windows(R) 7 Windows Vista และ Mac OS X v10.8 ขึ้นไป

SOUND CARD รุ่นนี้สามารถรองรับระบบเสียงรูปแบบ Native 7.1 Surround Sound ซึ่งถือเป็นหนึ่งในจุดเด่นของซาวน์การ์ดรุ่นนี้ ช่วยให้การได้ยินเสียงของผู้ใช้มีความสมจริงมากยิ่งขึ้น เสียงมีทั้งความชัดเจนและคมชัด ช่วยให้การเล่นเกมของผู้ใช้ทั้งสนุกและง่ายมากขึ้นเป็นเท่าตัว โดยการประมวลผลจาก BlasterX Acoustic Engine Pro ที่พัฒนามาเพื่อเอาใจเหล่าผู้ใช้ที่เป็นนักเล่นเกมโยเฉพาะ ทำให้สามารถก้าวข้ามขีดจำกัดด้านการฟังเสียงภายในเกมได้อย่างสวงาม ช่วยให้เสียงภายในเกมมีความชัดเจนและสามารถได้ยินแบบรอยทิศทางอีกด้วย ด้วยประสิทธิภาพของชิปเซ็ต SB-Axx1™ multi-core ช่วยให้ซาวน์การ์ดรุ่นนี้ประมวลผลเสียงได้เป็นอย่างดี เร่งประสิทธิภาพของเสียงให้ดียิ่งขึ้น และยังปรับเปลี่ยนเสียงให้มาอยู่ในรูปแบบ 3D virtual surround sound ได้อย่างสมบูรณ์ผ่านหูฟัง

แม้ว่าสัญญาณเสียงที่ได้รับจะเป็นสัญญาณเสียงปกติจากเมนบอร์ดก็ตาม สามารถรับสัญญาณเสียงได้จากหลากหลายแชแนล และเมื่อได้รับมาแล้วก็จะมีการมิกซ์ให้แสดงผลออกมาแบบรอบทิศทางและเสมือนจริงแบบ 7.1 ไม่เพียงเท่านั้นการใช้งานยังไม่จำกัดอยู่แค่กับคอมพิวเตอร์ PC หรือโน๊ตบุ๊คเท่านั้น ยังสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องเล่นเกมแบบคอนโซลได้อย่างยอดเยี่ยม ในการใช้งานร่วมกับระบบปฏิบัติการวินโดวส์นั้น ผู้ใช้สามารถปรับแต่งเสียงได้ตามความชอบใจโดยยังคงประสิทธิภาพสูงสุดไว้ตามเดิม สามารถลดเสียงที่ไม่มีความจำเป็นในเกมให้เบาลงได้เพื่อให้การได้ยินเสียงที่จำเป็นชัดเจนมากยิ่งขึ้น มีปุ่นปรับระดับเสียงที่มาพร้อมกับไฟเรืองแสงสีแดงที่ช่วยเพิ่มความสวยงามและมองเห็นได้ชัดแม้ว่าห้องจะมืดก็ตาม

 

KINGSTON HyperX® FURY DDR4 RGB1 32GB

By admin