SteelSeries Rival 3 Gaming Mouse

SteelSeries Rival 3 Gaming Mouse

สำหรับคนที่ชื่นชอบในการเล่นเกมแล้วการมีอุปกรณ์ดีๆสักหนึ่งชุดในการเล่นเกมนั้นจะช่วยทำให้การเล่นเกมส์มีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้นและโอกาสที่จะชนะในเกมเพิ่มมากขึ้นอีกด้วยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มนักกีฬาอีสปอร์ตที่จำเป็นจะต้องใส่ใจถึงอุปกรณ์การใช้งานทุกๆอย่างเพราะอุปกรณ์เหล่านั้นจะส่งผลถึงความแพ้ชนะที่จะได้รับในการแข่งขันแต่สำหรับนักเล่นเกมทั่วไปที่ไม่ได้เป็นนักกีฬาแข่งขันในกีฬาอีสปอร์ตนั้นอาจไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ที่มีราคาสูงจนเกินไปเราจึงจะมาแนะนําเมาส์ที่มีราคาน่ารักจับต้องได้แต่มีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับนักเล่นเกมโดยเฉพาะอย่างเม้าส์รุ่น SteelSeries Rival 3 Gaming Mouse มีราคาอยู่ที่ 1,490 บาท

SteelSeries Rival 3 Gaming Mouse

มาพร้อมกับรับประกันการใช้งานยาวนาน 1 ปี เป็นเม้าส์เล่นเกมจาก SteelSeries รุ่นแรกแรกที่นำชื่อเสียงมาสู่แบรนด์ให้กลายเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น จนในปัจจุบันนั้นกลายเป็นแบรนด์ Gaming Gear เจ้าแรกของโลกที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์อย่างเม้าส์ที่จะขายดีและได้รับความนิยมเป็นพิเศษเนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทางแบรนด์ถนัด โดยเม้าส์รุ่นนี้มีจุดเด่นในเรื่องการจัดเต็มเรื่องประสิทธิภาพในการใช้งานในราคาที่ไม่สูงจนเกินไป แต่ต้องบอกไว้ก่อนว่าเม้าส์รุ่นนี้เป็นเม้าส์แบบนี้สาย ดังนั้นหากใครที่ไม่ถนัดการใช้เมาส์แบบมีสายอาจต้องข้ามไปก่อน

รีวิวเม้าส์รุ่น SteelSeries Rival 3 Gaming Mouse มีการออกแบบที่สวยงามด้านล่างของเม้าส์จะมีแถบไฟที่เป็นไฟสีรุ้ง LED RGB วิ่งตลอดเวลาขณะใช้งานช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับโต๊ะ คอมพิวเตอร์ของเราได้เป็นอย่างดี พร้อมกับสัญลักษณ์แบรนด์ด้านบนที่มีไฟเป็นสีรุ้งเช่นเดียวกัน มีน้ำหนักเพียง 77 กรัมเท่านั้นซึ่งถือว่าเบามากสำหรับน้ำหนักของเม้าส์ทั่วไป  สามารถรองรับแทร็กการเคลื่อนไหวได้แบบหนึ่งต่อหนึ่งด้วยเซ็นเซอร์ TrueMove Core ทำให้การเคลื่อนที่ของเม้าส์มีความสมจริงเวลาเล่นเกมจึงไหลลื่นและช่วยให้การเล่นเกมส์สนุกสนานมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับ DPI สูงสุดถึง 8,500 สามารถเล่นเกมได้ทุกแนว การออกแบบไม่ได้เน้นเพียงความสวยงามเท่านั้นแต่ยังออกแบบให้รับกับรูปมือตามหลักสรีรศาสตร์อีกด้วย ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างคล่องแคล่วและไม่เมื่อยมือ

มาพร้อมกับปุ่มควบคุมจำนวน 6 ปุ่มพร้อมกับการใช้งานมากกว่า 6 ล้านคลิกทำให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานหลายปี และยังสามารถตั้งมาโครผ่านทาง Microsoft ได้อีกด้วย  นอกจากนี้ยังมี on-board Memory มาให้ผู้ใช้งานสูงถึง 5 ความจำทำให้สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้อย่างสะดวกสบายไม่จำเป็นจะต้องตั้งค่าบ่อยๆซ้ำไปซ้ำมา รองรับการทำงานร่วมกับระบบปฏิบัติการทั้ง Windows และ Mac OS  โดยรองรับตั้งแต่ Windows 7 ขึ้นไปและ Mac OSx 10.2 ขึ้นไป ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาเม้าส์ที่เหมาะมือ สามารถใช้งานได้นานๆ โดยที่ไม่รู้สึกเมื่อย การใช้งานมีความลื่นไหลและสมจริง เหมาะสำหรับทั้ง Gamer และผู้ใช้งานทั่วไปขอแนะนำให้ลองนำเมาส์รุ่นนี้ไปไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกในการพิจารณารับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังและอาจได้เม้ารุ่นโปรดเพิ่มอีกหนึ่งรุ่น

 

# CORSAIR DOMINATOR PLATINUM RGB 16GB

By admin