SYNDOME UPS ATOM 1500 LCDเครื่องสำรองไฟอุปกรณ์ที่จะช่วยเก็บกักไฟฟ้าไว้ใช้ในกรณีฉุกเฉิน

SYNDOME UPS ATOM 1500 LCD

อุปกรณ์เสริมของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่จำเป็นอีกหนึ่งอย่างที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนได้เป็นตัวเลือกและมีไว้ใช้งานเพื่อประสิทธิภาพที่ดีของการใช้งาน

เครื่องสำรองไฟอุปกรณ์ที่จะช่วยเก็บกักไฟฟ้าไว้ใช้ในกรณีฉุกเฉินเป็นหนึ่งในอุปกรณ์เสริมที่จะเป็นตัวช่วยรักษาสภาพการใช้งานลดความเสี่ยงของการชำรุดและเมื่อเครื่องคอมพิวเตอร์ไม่ดับกะทันหันการทำงานของคุณก็จะไม่สะดุดไม่ต้องกังวลเรื่องของข้อมูลภายในเครื่อง

เครื่องสำรองไฟ SYNDOME UPS รุ่น ATOM 1500 LCD เป็นเครื่องสำรองไฟที่มีขนาดการจ่ายไฟอยู่ที่ 1,500 Volamp รองรับการใช้งานอุปกรณ์ไฟฟ้าได้สูงสุด 900 วัตต์ ตัวเครื่องเป็นสีดำแบบด้าน ได้รับการรับรองการออกแบบและวัสดุที่ได้มาตรฐาน มีขนาด  กว้าง 364 เซนติเมตร ยาว 139 เซนติเมตร และสูง 195 เซนติเมตร มีน้ำหนักประมาณ 10 กิโลกรัม ยังถือว่าเป็นอุปกรณที่เครื่องย้ายได้สะดวก ตัวเครื่องด้านหน้ามีจอแสดงผลสถานะการทำงานแบบ LCD สีฟ้า มีความละเอียดและคมชัดสูง พร้อมทั้งตรวจสอบคุณภาพแบตเตอรี่และการเสื่อมสภาพได้

SYNDOME UPS ATOM 1500 LCD

ในส่วนของระบบการทำงานภายในมีระบบที่ช่วยปรับเรื่องของแรงดันไฟฟ้าได้ป้องกันการเกิดไฟฟ้าตกได้ไม่ว่าไฟฟ้าที่ใช้งานและมากไปหรือน้อยไปการใช้งานเชื่อมต่อใช้ได้กับปลั๊กไฟทุกรูปแบบการดีไซน์ถูกทำให้สามารถใช้งานได้อย่างไม่จำกัดแต่ใช้ระยะเวลาในการเก็บไฟฟ้าเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้นและหากเกิดความผิดปกติใดๆจะเสียงสัญญาณและแสงไฟในการเตือนการใช้งานทุกครั้งอีกทั้งเมื่อไฟฟ้าตกและติดอย่างรวดเร็วจะมีระบบภายในในการป้องกันเรื่องของไฟกระชากเป็นตัวช่วยในการยืดอายุการใช้งาน

SYNDOME UPS รุ่น ATOM 1500 LCD เป็นเครื่องสำรองไฟ ที่ผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ควรจะมี และยิ่งเป็นรุ่น ATOM 1500 LCD ยังเป็นรุ่นที่แนะนำอย่างยิ่ง เพราะมีขนาดที่กำลังพอเหมาะวางเข้ามุมหรือจัดเก็บได้สะดวก ไม่มีปัญหาเรื่องการจัดเก็บระหว่างการใช้งาน แม้จะมีน้ำหนักที่ค่อนข้างมาก แต่ยังสามารถเคลื่อนย้ายได้ ตัวเครื่องที่มีพร้อมกับเทคโนโลยีในการลนเวลาการสำรองไฟ ซึ่งถือว่าเป็นของดีของเครื่องสำรองไฟอย่างมาก เพราะสามารถใช้งานได้รวดเร็ว ไม่ต้องรอสำรองไฟนาน  และแม้จะชาร์ตได้รวดเร็วแต่ยังสามารถใช้งานได้นาน มีกำลังจ่ายไฟได้สูงถึง 1500 Volamp หลังจากสำรองไฟเต็มที่รูปลักษณ์ภายนอกทันสมัย สวยงาม จอแสดงผล LCD ที่มองเห็นได้ชัดแสดงผลสถานะการทำงานและความผิดปกติอย่างครบถ้วน

เป็นเครื่องสำรองไฟที่คุณภาพครบครันสำหรับ SYNDOME UPS รุ่น ATOM 1500 LCD คุ้มค่าการใช้งานในราคาเริ่มต้นที่ 6,600 บาท หาซื้อไดhตามร้านค้าสินค้าเทคโนโลยีทั่วไป อาทิเช่น JIB และ BANANA IT หรือช่องทางออนไลน์ผ่านร้านค้าอย่างเป็นทางการของ JIB และ BANANA IT บนแพลตฟอร์มสินค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไป

 

CASE COOLER MASTER H500P ARGB

By admin