Techno Spark 6

Techno Spark 6 แบรนด์ใหม่  สเปคดี ราคาถูก

บริษัท เทคโน โมบาย  คือบริษัท ที่ก้าวขึ้นมาสู่ความเป็นระดับโลกในด้านการเป็นผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตและอุปกรณ์พกพาเกี่ยวกับด้านการสื่อสาร  มีสาขามากกว่า 60 ประเทศ ทั่วโลก เป็นบริษัท ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในแอฟริกา ที่สำคัญคือ บริษัท เทคโน โมบาย ยังเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ ด้าน แท็บเล็ตและหูฟัง ให้แก่ทีมฟุตบอลชื่อดังให้แก่ ทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้  ด้วย  ดูจากประวัติแล้ว บอดเลยว่า ไม่ธรรมดาซะแล้ว  น่าจะเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่น่าจับตามอง  ว่าจะวิ่งทัน  หรือวิ่งแซงบริษัท ใหญ่ ๆ  เจ้าดัง ๆ  ในไทย  ได้หรือเปล่า

สำหรับพันธกิจของ บริษัท เทคโน โมบาย  คือ “ราคาที่ใช่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์”  แหม  ฟังสโลแกนแล้ว  ส่วนตัวรู้สึกว่า ชอบนะ  เพราะโทรศัพท์มือถือเป็นปัจจัยที่ 5 ของชีวิตไปซะแล้วในตอนนี้  หากมีผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกอย่างในราคาที่ไม่แพง  น่าเป็นทางเลือกที่ดี  ที่จะทำให้ทุกคนได้มีสมาร์ทโฟนดี ๆ  มาเป็นตัวช่วยในการดำเนินชีวิตประจำวันของเราได้  โดยเฉพาะในอนาคตข้างหน้า  ที่เราต้องใช้โทรศัพท์มือถือ ให้เป็นมากกว่าอุปกรณ์ที่ใช้โทรหรือการส่งข้อความ

Techno Spark 6

ล่าสุด  บริษัท เทคโน โมบาย ได้เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย ทางช่องทางออนไลน์ เป็นหลัก  โดยเริ่มจากขายโทรศัพท์รุ่นเล็ก  นั่นก็คือ เทคโน โมบาย สปาร์ค 6 ซีรี่ย์ ดูเหมือน บริษัท เทคโน โมบาย  จะทำการตลาดทางช่องทางออนไลน์ในประเทศไทยเป็นหลัก ซะส่วนใหญ่  ไม่ว่าจะเป็นการวางขาย หรือ บริการการตรวจเช็ค  ซ่อมแซม  ผลิตภัณฑ์ ซึ่งจะมีแอพพลิเคชั่น  สำหรับการแจ้งซ่อมและการติดตามเครื่องซ่อม  โดยเฉพาะ

แต่ก็จะมีการวางขายโดยตัวแทนขาย โดย บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทนำเข้าอุปกรณ์ด้านคอมพิวเตอร์และด้านเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือที่มีชื่อเสียงอยู่แล้ว

ในส่วนของ Techno mobile spark 6 series มาพร้อมกับดีไซน์กล่องที่ไม่เหมือนใคร  เพื่อเป็นการสร้างจุดขายอันโดดเด่น  เพราะจะทำเป็นกล่องสีด้าน และ มีกล่องแกนกลางอีก   เหมือนกลีบดอกไม้ 4 กลีบ  มีเกสรตรงกลาง  กล่องแต่ละด้าน จะเป็นกล่องบรรจุภัณฑ์  ประกอบไปด้วยอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ทั้ง หูฟัง ที่ชาร์จ แว่น แปรงปัดทำความสะอาด  ส่วนกล่องกลางก็จะเป็นตัวเครื่องของโทรศัพท์

Techno Spark 6

สเปค  Techno mobile spark 6 series

เปิดตัวใน  ราคา  3,990 บาท

มี 4 สี       น้ำเงินทะเล ,  สีดำ , สีม่วงไวโอเลต , สีส้มไดนามิค

แบตเตอรี่  5,000 แอมป์

ชิปของ      Media Tek Helio G70

ซอฟต์แวร์  android 10 HiOS 7.0

เชื่อมต่อ     bluetooth พร้อมกัน  3 อุปกรณ์

เชื่อมต่อ     WiFi ได้

RAM         4GB

rom           64 GB

เพิ่มเมมโมรี่ได้ 128 GB(micro SD card)

#Techno Spark 6

By admin