Tronsmart element forces

สำหรับการเลือกซื้อลำโพงไร้สายเพื่อใช้งานร่วมกับอุปกรณ์หลักประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ iPAD Tablet หรือ Smart Phone นั้น เงื่อนไขในการเลือกซื้อลำโพงไร้สายแบบพกพาที่ผู้ซื้อต้องให้ความสำคัญได้แก่ ความจำเป็นในการใช้งานและสถานที่ที่จะนำไปใช้

Tronsmart element forces

เงื่อนไขการเลือกซื้อลำโพงพกพาสำหรับนักเดินทาง

การเลือกซื้อลำโพงพกพาหรือลำโพงไร้สายของนักเดินทางเนวิเกเตอร์ทั้งหลายนั้น ส่วนแรกที่ต้องคำนึงถึงคือการใช้ลำโพงไร้สายประเภทนี้ ต้องถูกนำไปใช้ในระหว่างการเดินทาง ดังนั้น ลำโพงไร้สายที่ใช้พลังงานน้อย สามารถใช้งานได้แต่ละครั้งเป็นเวลานานจึงเป็นเรื่องสำคัญ

ระบบการเชื่อมต่ออุปกรณ์หลักกับลำโพงไร้สายพกพาที่รองรับระบบบลูทูธจึงเป็นเงื่อนไขแรกที่สมควรเลือกใช้เพราะใช้พลังงานน้อย ไม่จำเป็นต้องใช้ระห่างระหว่างลำโพงและอุปกรณ์หลักมากจนเกินไป เงื่อนไขต่อมาคือการเดินทางต้องผ่านน้ำผ่านฝนทนฝุ่นละอองได้ดี ผ่านภูมิอากาศและภูมิประเทศแบบต่างๆ ความแข็งแรงคงทน พกพาสะดวกและกันน้ำได้ดีจึงเป็นสาระสำคัญในการเลือกซื้อลำโพงพกพาไร้สายของเนวิเกเตอร์ทั้งหลาย วันนี้เรานำเสนอลำโพงไร้สายแบบพกพาที่เชื่อมต่อด้วยระบบบลูทูธและกันน้ำลึก ทนทานดี Tronsmart element forces ให้รู้จักกัน

Tronsmart element forces สุดยอดลำโพงพกพาสำหรับนักเดินทาง

สำหรับ Tronsmart รุ่น element forces เป็นลำโพงพกพาไร้สายด้วยระบบการเชื่อมต่ออุปกรณ์หลักด้วย Bluetooth เวอร์ชั่น 5.0 และเชื่อมต่อด้วยระบบสัมผัสที่เรียกว่า One-touch NFC เทคโนโลยีอีกด้วย รายไม่เกิน 2,000 บาทต่อเครื่องถือว่าคุ้มค่าสำหรับนักเดินทางเลยทีเดียว

ลำโพงรุ่นนี้สามารถกันน้ำกันฝุ่นได้ในระดับ IPX7 หมายความว่าสามารถป้องกันฝุ่นและสามารถป้องกันน้ำลึกได้ถึง 1 เมตรเป็นเวลาไม่เกิน 30 นาทีนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีชื่องเสียบ micro SD card สำหรับเล่นเพลงได้ตามต้องการ ส่วนความอึดของแบตเตอรี่นั้น สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 15 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ขนาดความจุ 6600 มิลลิแอมแปร์ ในส่วนของระบบเสียงนั้น ออกแบบมาเพื่อรองรับการฟังเพลง เล่นเกมและดูภาพยนต์ในทุกรูปแบบด้วยระบบ Tri-Bass Effects 3 Equalizer ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนโหมดคุณภาพเสียงไปตามที่ผู้ใช้งานเลือกได้

คุณสมบัติของ Tronsmart รุ่น element forces Bluetooth 5.0

ลำโพงพกพาไร้สายของ Tronsmart มีขนาดประมาณ 20x6x6 เซ็นติเมตรหรือเกือบหนึ่งไม้บรรทัด พกพาได้สะดวก มีเทคโลโนลีที่เรียกว่า EDR สามารถส่งผ่านข้อมูลในเครื่องได้อย่างรวดเร็วและมีช่องเสียบแบบ AUX สำหรับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และมือถือรวมอยู่ด้วย ในส่วนของลำโพงใช้กำลัง 40 วัตต์สามารถปรับแต่งเสียงได้ 3 รูปแบบแล้วแต่การเลือกใช้งาน

ทั้งหมดเป็นคุณสมบัติของลำโพงพกพาไร้สายที่เหมาะสำหรับนักเดินทาง นักท่องเที่ยว หรือเนวิเกเตอร์ที่ชอบลุยป่า พกพาไปเป็นเพื่อนแก้เหงาได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยราคาเบาๆ

 

# Creative Stage Air Sound Bar Speaker

By admin