Xiaomi AI Touch Screen Speaker

Xiaomi AI Touch Screen Speaker

การได้ฟังเพลงในขณะทำกิจกรรมต่างๆ นั้นสามารถช่วยเพิ่มสมาธิ ความเพลิดเพลิน และความสนุกมากขึ้นได้ ดังนั้นผู้คนส่วนใหญ่จึงมักที่จะฟังเพลงเป็นประจำไม่ว่าจะผ่านทางหูฟังหรือลำโพง เราจึงจะมาแนะนำลำโพงบลูทูธที่มีหน้าจอสัมผัสจาก Xiaomi รุ่น Xiaomi AI Touch Screen Speaker ที่จะช่วยให้การทำกิจกรรมต่างๆ ของคุณนั้นเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น

Xiaomi AI Touch Screen Speaker

Xiaomi AI Touch Screen Speaker เป็นลำโพงที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีอัจฉริยะอย่าง AI พร้อมหน้าจอสัมผัสขนาด 3.7 นิ้วแบบมัลติทัช ที่มีความละเอียดสูงถึง 800 * 480 pixels  บนหน้าจอนั้นจะแสดงข้อมูลสภาพอากาศ เวลา วันที่ โดยข้อมูลเหล่านี้ผู้ชายสามารถกำหนดเองได้ ความสามารถของมันมีตั้งแต่การฟังเพลง ดูคลิปวีดีโอ ดูรูปภาพ ติดตั้งแอพพลิเคชั่น และยังเชื่อมต่อกับกล้องวงจรปิดกับกล้องประตูได้อีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถตั้งปลุกได้ สอบถามเส้นทางได้ สามารถสั่งงานผ่านทางแอพพลิเคชั่น Mi AI Speaker บนสมาร์ทโฟนที่รองรับการเชื่อมต่อผ่านระบบ Bluetooth และ Wifi มีฟังชั่นควบคุมเสียงผ่านทางลำโพง ภายในกล่องนั้นจะประกอบด้วย Xiaomi AI Touch Screen Speaker 1 เครื่อง  Adapter 1 ตัว และคู่มือ 1 เล่มทั้งหมดในราคา 1,890 บาท

ตัวลำโพงเป็นสีขาว ทำจากวัสดุ ABS สามารถควบคุมด้วยเสียงได้ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันสำหรับการเรียนรู้สำหรับเด็กที่ช่วยในเรื่องการแปลภาษา คำนวณเลขอย่างง่ายเช่นการบวกลบคูณหาร มีกลอน บทกวี นิทาน   หนังสือเสียง และออกเสียงสัตว์ได้ ใช้ฟังวิทยุ FM ได้ รองรับระบบแฮนด์ฟรีเมื่อเชื่อมต่อกับมือถือ สามารถเชื่อมต่อเพื่อทำงานร่วมกับอุปกรณ์สมาร์ทโฮมอื่นๆ ของ Xiaomi ได้ผ่านการสั่งงานบนหน้าจอ ดีไซน์ตัวลำโพงนั้นออกแบบมาให้ดูเรียบง่ายสไตล์มินิมอล ดังนั้นมันจึงเข้าได้กับทุกบ้านทุกสถานที่ ขนาดลำโพงอยู่ที่ 1.5 นิ้ว น้ำหนักเบาเพียงแค่ 272 กรัม ทำให้พกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย  Bluetooth นั้นสามารถรับส่งข้อมูลในระยะไกล 10 เมตร

รองรับอุปกรณ์เทคโนโลยีต่างๆ ตั้งแต่โทรศัพท์สมาร์ทโฟน  laptop  และแท็บเล็ต ดังนั้นมันจึงสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นวัยทำงานที่ฟังขณะทำงาน ทำความสะอาดบ้านออกกำลังกาย วัยเรียน ใช้ฟังเพลงขณะอ่านหนังสือหรือฟังเทปบันทึกการสนอ สำหรับเด็ก เพื่อเพิ่มความรู้และพัฒนาการให้ดีและรวดเร็วยิ่งขึ้น ไปจนถึงวัยชราที่หาความเพลิดเพลินได้ยาก ลำโพงบลูทูธตัวนี้จะช่วยให้คลายเหงาขึ้นได้บ้าง ราคาเมื่อเทียบกับลำโพงบลูทูธทั่วไปแล้วแทบไม่ต่างกัน แต่ฟังก์ชั่นกลับมีมากกว่าการเป็นเพียงแค่ลำโพงเท่านั้น ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาลำโพงบลูทูธที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ขอแนะนำ Xiaomi AI Touch Screen Speaker ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการพิจารณา

 

# Ninebot Mini Self-Balancing Scooter

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *