Xiaomi Air Purifier Pro H

Xiaomi Air Purifier Pro H

ในปัจจุบันนั้นอากาศที่เราใช้เพื่อดำรงชีวิตเริ่มจะมีมลพิษมากขึ้นทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นมลพิษจากเครื่องยนต์ โรงงาน การเผาไหม้ไม่ว่าจะเป็นป่าหรือขยะ จนทำให้เกิดฝุ่น PM 2.5  และสารเคมีต่างๆ มากมาย เมื่อสูดดมเข้าไปก็ส่งผลเสียต่อสุขภาพโดยเฉพาะคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ โรคหอบหืด หรือโรคทางเดินหายใจอื่นๆ ดังนั้นคนจึงเริ่มนิยมรหันมาสนใจซื้อเครื่องฟอกอากาศกันมากยิ่งขึ้นเพื่อให้อากาศภายในบ้านนั้นบริสุทธิ์ สามารถสูดหายใจได้อย่างเต็มปอด

Xiaomi Air Purifier Pro H

Xiaomi Air Purifier Pro H เป็นเครื่องฟอกอากาศจาก Xiaomi ที่รวมเทคโนโลยีสุดล้ำมาไว้ในผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าของพวกเขา ที่มาพร้อมกับความสามารถในการฟอกอากาศ กรองฝุ่นละอองขนาดเล็กที่ระดับอนุภาค 0.3 ไมครอน สารเคมี ไวรัส แบคทีเรีย และช่วยกำจัดเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้สูงสุดถึง 99.99 เปอร์เซ็นต์ ด้วยพัดลมขนาดใหญ่ที่ช่วยให้ระบบแรงลมแข็งแรงมากยิ่งขึ้นมีช่องปล่อยลมขนาดใหญ่เพิ่มความเร็วในการฟอกอากาศได้เป็นอย่างดี ตัวไส้กรองก็ได้รับการพัฒนาอัพเกรดให้ดียิ่งขึ้นจนมีปริมาณความจุของสิ่งสกปรกมากเพียงพอสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 14 เดือนโดยไม่ต้องเปลี่ยน

Xiaomi Air Purifier Pro H ตัวเครื่องเป็นสีขาว ทำจากวัสดุ ABS ขนาดของมันเหมาะสำหรับใช้งานในห้องขนาดไม่เกิน 72 ตารางเมตรโดยสามารถผลิตอากาศบริสุทธิ์ที่กรองออกมามากถึง 600 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมงช่วยฆ่าเชื้อโรคและกำจัดสารอันตรายอย่างฟอร์มาลดีไฮด์ ไวรัส H1N1 เมทิลเบนซิน เกษรดอกไม้ เชื้อราจากความชื้น รวมไปถึงกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์จากบุหรี่  ห้องน้ำ การประกอบอาหาร หรือแม้แต่สัตว์เลี้ยงได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะแก่การใช้งานในฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหมอกควันและมีอากาศที่ชื้น มีระดับการใช้งานถึง 3 ระดับผ่านปุ่มควบคุม 1 ปุ่ม เช่นโหมดนอนหลับที่จะทำให้เครื่องทำงานได้อย่างเงียบเชียบมากยิ่งขึ้น โหมดอัตโนมัติ ที่เครื่องจะทำงานตามสภาพของห้อง

ไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น Xiaomi Home  และยังสามารถสั่งการด้วยเสียงผ่านเทคโนโลยีสุดอัจฉริยะอย่าง AI เพื่อเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ Smart Home ของ Xiaomi ต่างๆ ได้อีกด้วย ใช้กำลังไฟ 70 วัตต์ซึ่งถือว่าไม่กินไฟมากนัก น้ำหนักอยู่ที่ 9.6 กิโลกรัม ภายในกล่องนั้นจะประกอบไปด้วย Xiaomi Air Purifier Pro H 1 เครื่อง ไส้กรอง 1 ไส้ สายไฟความยาว 1.5 เมตร 1 เส้น และคู่มืออีก 1 เล่ม ในราคา 7,990 บาท ฤดูหนาวกำลังใกล้เข้ามาแล้ว หากใครที่กำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศดีๆ สักเครื่องขอแนะนำ Xiaomi Air Purifier Pro H ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการพิจารณา รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังและกลายเป็นสาวก Xiaomi อย่างแน่นอน

 

# ผลประกอบการรายไตรมาศที่ 2 ในปี 2563 ของแอลจี

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *