Xiaomi นั้นเป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีและเครื่องใช้ไฟฟ้า

Xiaomi Mi Display 1A

ปัจจุบันนี้เราคงจะไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า Xiaomi นั้นเป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีและเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มาแรงเป็นอันดับ 1 ด้วยความที่เสียวมี่นั้นมีการพัฒนาและปรับปรุงให้ตัวเองนั้นก้าวทันเทคโนโลยีอยู่เสมอ จึงไม่น่าแปลกใจที่หลายๆคนโดยเฉพาะคนไทยนั้นต่างก็ชื่นชอบที่จะใช้แบรนด์ Xiaomi ไม่เพียงแต่เครื่องไฟฟ้าและมือถือเท่านั้นที่ทาง Xiaomi ผลิตออกมาเพื่อเอาใจผู้บริโภคอย่างเราๆ แต่ทางแบรนด์นั้นได้ผลิตอุปกรณ์เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ออกมาด้วยเช่นกันอย่างเช่นจอคอมพิวเตอร์ที่เราจะแนะนำในวันนี้เป็นจอคอมพิวเตอร์จากแบรนด์ Xiaomi รุ่น Xiaomi Mi Display 1A

Xiaomi Mi Display 1A

ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามและกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยคุณสมบัติการใช้งานที่หลากหลายรวมไปถึงราคาที่เป็นมิตรตามแบบฉบับของ Xiaomi  เป็นหน้าจอที่มีขนาดกว้าง 24 นิ้ว ความละเอียดสูง 1920 X 1080 ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถมองเห็นภาพผ่านทางหน้าจอได้อย่างละเอียดคมชัดไม่พลาดแม้แต่รายละเอียดเล็กๆน้อยๆเป็นจอคอมพิวเตอร์ที่เหมาะสำหรับการทำงานแต่ยังไม่ได้มีคุณสมบัติสูงพอที่จะใช้เล่นเกมอย่างจริงจังหรือใช้ในงานกราฟิกที่ต้องการความละเอียดสูงมาก

จอคอมพิวเตอร์รุ่น Xiaomi Mi Display 1A สามารถรองรับการมองที่มุมกว้างได้ถึง 178 องศา การออกแบบดีไซน์สามารถทำออกมาได้อย่างทันสมัยและเรียบง่าย ปุ่มควบคุมหน้าจอนั้นจะซ่อนอยู่ที่บริเวณแผงด้านล่างฝั่งด้านขวาของหน้าจอเหมือนจอคอมพิวเตอร์ปกติทั่วไป ขาตั้งเป็นทรงกระบอกสามารถปรับมุมมองก้มเงยได้ ใช้พลังงานเพียงแค่ 24 วัตต์เท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นจอคอมพิวเตอร์อีกหนึ่งรุ่นที่ค่อนข้างจะประหยัดพลังงาน ให้ความสว่าง 250 nit  ความละเอียดสีอยู่ที่ 16.7 ล้าน Pixel ให้สีสันที่สดและสวยสมจริง ภายในกล่องจะได้รับจอพร้อมกับสาย HDMI และ adapter ครบชุดที่สามารถประกอบเข้ากับคอมพิวเตอร์แล้วใช้งานได้ทันที ช่องเสียบสาย Adapter ต่างๆ นั้นจะอยู่ที่บริเวณขาตั้ง ดังนั้นมันจึงจำเป็นจะต้องใช้ร่วมกับขาตั้งเท่านั้น แต่ข้อดีคือทำให้สาย HDMI และสายต่างๆ

รวมไปถึง Adapter นั้นมีความเป็นระเบียบเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น มีโหมดให้ปรับแต่งภาพบนหน้าจอได้ตามมาตรฐานของจอคอมพิวเตอร์ทั่วไป ขอบจอคอมพิวเตอร์ค่อนข้างน้อยจนแทบจะไร้ขอบช่วยให้การมองเห็นมีมุมมองที่กว้างมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับคนทำงานที่ต้องการจอเสริมร่วมกับ Notebook รับประกันการใช้งาน 1 ปี ราคาเพียง 3,290 บาทเท่านั้น นอกจากจะราคาไม่แพงแล้วยังประหยัดไฟ เหมาะสำหรับการทำงานาและมีคุณสมบัติพิเศษต่างๆ มาให้อย่างคุ้มราคาอีกด้วย หากใครที่กำลังมองหาจอคอมพิวเตอร์สริมำหรับทำงานาสักเครื่องถือว่ารุ่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่มีราคาสมเหตุสมผลและการใช้งานที่ไม่เลวเลยทีเดียว

 

เหตุผลที่ทำให้เกมส์มือถือได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลก

By admin